Tùy chỉnh đội của bạn và người chơi trong phòng thay đồ EA FC Mobile FFO Sports Publishing Legal

Esports

Trong Phòng thay đồ di động EA FC, bạn có thể tùy chỉnh số áo đấu cho cả cầu thủ xuất phát và cầu thủ dự bị. Chỉ cần đi tới Tùy chỉnh người chơi.

Cách tắt tính năng kết hợp tùy chỉnh …

Vui lòng kích hoạt JavaScript

Cách tắt PS4\Mobile\PC\Xbox\Switch Mod tùy chỉnh trong Fortnite 2019

EA Sports là một trong những cái tên nổi tiếng nhất trong thế giới game di động. EA FC Mobile, trò chơi mới nhất của họ, mang niềm vui bóng đá đến điện thoại của bạn. Những người hâm mộ bóng đá sẽ yêu thích trò chơi này, nhưng chính các tùy chọn tùy chỉnh trong Phòng thay đồ mới thực sự khiến nó trở nên nổi bật. Trong hướng dẫn này, chúng tôi sẽ đề cập đến mọi điều bạn cần biết để thực hiện các thay đổi đối với đội và người chơi của bạn trong Phòng thay đồ di động EA FC.

Phòng thay đồ di động EA FC: Tùy chỉnh cầu thủ

1. Thay đổi số bộ sản phẩm

Trong thế giới bóng đá, số áo mang một ý nghĩa vô cùng quan trọng. Cho dù bạn muốn tiền đạo ngôi sao của mình mặc áo số 10 mang tính biểu tượng hay thủ môn của bạn mặc áo số 1 anh hùng, EA FC Mobile đều có thể đáp ứng được điều đó. Tính năng tùy chỉnh này bao gồm cả đội hình xuất phát và đội hình thay thế của bạn, cho phép bạn tạo một đội gắn kết và được cá nhân hóa.

2. Tinh chỉnh ngoại hình người chơi

Ngoại hình của người chơi có thể là nguồn tự hào và bản sắc. Trong phần “Ngoại hình” của Phòng thay đồ di động EA FC, bạn có quyền tinh chỉnh các khía cạnh khác nhau về ngoại hình của cầu thủ:

Một. Chiều dài cánh tay

Chọn giữa độ dài tay áo “Ngắn” và “Dài” để mang đến cho người chơi phong cách phù hợp nhất với họ. Cho dù bạn muốn kiểu dáng tay áo dài cổ điển hay kiểu dáng tay ngắn kiểu dáng đẹp hiện đại, sự lựa chọn là của bạn.

b. Độ kín của bộ sản phẩm

Xác định phong cách người chơi của bạn bằng cách lựa chọn giữa “Vừa vặn bình thường” và “Vừa vặn”. Những chi tiết nhỏ nhưng quan trọng này có thể ảnh hưởng đến hiệu suất và tính thẩm mỹ của chúng trên sân.

c. Kit Tuck

Phong cách kéo dài đến từng chi tiết. Quyết định xem áo của cầu thủ của bạn nên được “Tucked” hay để “Untucked”. Tùy chọn có vẻ nhỏ này sẽ thêm một lớp cá nhân hóa vào đội của bạn.

d. vớ

Những chiếc tất có vẻ kín đáo nhưng chúng rất cần thiết để có một vẻ ngoài hoàn chỉnh. Chọn các loại tất “Ngắn”, “Trung bình” hoặc “Cao” để phù hợp hoàn hảo với phong cách của cầu thủ.

đ. bốt

Một đôi giày phù hợp có thể tạo nên sự khác biệt trên sân. EA FC Mobile cung cấp nhiều tùy chọn, cho phép người chơi của bạn thể hiện cá tính và tối ưu hóa hiệu suất của họ.

Lựa chọn số bộ

Phòng thay đồ di động EA FC: Tùy chỉnh đội

Ngoài việc tùy chỉnh các cầu thủ của bạn, Phòng thay đồ của EA FC Mobile còn cho phép bạn định hình danh tính đội của mình trong phần “Tùy chỉnh đội”. Tại đây, bạn có cơ hội để lại dấu ấn lâu dài cho câu lạc bộ của mình:

Logo đội của bạn là ký tự trực quan và EA FC Mobile cho phép bạn chọn từ hơn 500 huy hiệu. Không quan trọng bạn muốn một cái tên cổ điển hay cái gì đó hiện đại hơn, luôn có logo dành cho tất cả mọi người. Ngoài ra, các nhà phát triển liên tục bổ sung các tùy chọn mới, vì vậy bạn luôn có thể chuyển sang những chiếc áo yêu thích của mình khi mùa giải diễn ra.

2. Không khí sân vận động

Tăng lợi thế sân nhà của đội bạn bằng cách chọn quả bóng nào sẽ sử dụng trong sân vận động của bạn. Sự lựa chọn tưởng chừng như nhỏ bé này lại có thể có tác động rất đáng kể đến bầu không khí và trải nghiệm của trò chơi. Hãy lựa chọn khôn ngoan để tối đa hóa hiệu suất của đội bạn và sự phấn khích của người hâm mộ.

Phòng thay đồ di động EA FC: Xem chi tiết cầu thủ

Trong Phòng thay đồ di động EA FC, bạn có thể thay đổi ngoại hình của người chơi và xem thông tin cập nhật về người chơi. Tại đây, bạn không chỉ có thể xem những thông tin cơ bản, chẳng hạn như số liệu thống kê của người chơi mà còn cả Đặc điểm, Kỹ năng và các tùy chọn đào tạo của họ. Kiến thức này rất quan trọng nếu bạn muốn cải thiện hiệu suất và chiến lược của nhóm mình.

Tùy chỉnh các ngôi sao của bạn
Tùy chỉnh các ngôi sao của bạn

Cuối cùng, Phòng thay đồ trong EA FC Mobile là không gian trống để bạn tạo ra trải nghiệm bóng đá độc đáo. Mọi yếu tố đều quan trọng, từ ngoại hình của các cầu thủ cho đến diện mạo của toàn đội. Sử dụng tùy chọn này để nổi bật trên sân ảo và dẫn dắt đội của bạn giành chiến thắng.

Các câu hỏi thường gặp

Có giới hạn nào trong việc tùy chỉnh logo đội của tôi trong EA FC Mobile không?

EA FC Mobile cung cấp bộ sưu tập hơn 500 huy hiệu cho logo của các đội. Mặc dù có nhiều tùy chọn có sẵn nhưng điều quan trọng cần lưu ý là các nhà phát triển thường xuyên giới thiệu các tùy chọn logo mới trong suốt mùa giải. Điều này có nghĩa là bạn luôn có thể tìm và chuyển sang biểu tượng phù hợp với đặc điểm nhận dạng của nhóm mình.

Tôi có thể truy cập thông tin gì trong chế độ xem chi tiết người chơi đã sửa đổi trong Phòng thay đồ di động EA FC?

Chế độ xem chi tiết người chơi nâng cao cung cấp cái nhìn đầy đủ về hồ sơ người chơi của bạn. Ngoài các số liệu thống kê cơ bản, bạn có thể khám phá Đặc điểm, Kỹ năng và các tùy chọn đào tạo. Thông tin có giá trị này cho phép bạn tinh chỉnh hiệu suất của đội và điều chỉnh chiến lược để thành công trên sân bóng đá ảo.

Để biết thêm nội dung liên quan, hãy xem trang web chuyên dụng của chúng tôi sử dụng

Thêm tin tức thể thao điện tử:

  • Làm thế nào để đánh bại lính đánh thuê Ecliptic ở Starfield
  • Cách tham gia bang hội ở Starfield
  • Hướng dẫn cướp bóc Starfield – Nơi tốt nhất để trồng trọt

Thực hiện theo sự cống hiến của chúng tôi Thể thao điện tử trang một lúc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *