Ulrika Jonsson tuyên bố đã bị Rolf Harris ‘sờ soạng’ ở tuổi 21

Giải trí

Rolf Harris, một nghệ sĩ giải trí người Úc mất uy tín, đã bị Ulrika Jonsson buộc tội sờ soạng cô khi mới vào nghề khi cô là khách mời trong một chương trình mà cô đang thực hiện. Nhân vật truyền hình đã nói về ‘chấn thương cực kỳ khó chịu’ sau cái chết của kẻ ấu dâm.

Ulrika, hiện 55 tuổi, nói rằng cô gặp Rolf lần đầu tiên khi cô 21 tuổi và anh ta đã lạm dụng tình dục cô sau một studio truyền hình. Cô ấy nhớ đã đưa tay ra để bắt tay trong cuộc họp, nhưng thay vào đó anh ấy đã ôm cô ấy.

Ulrika tuyên bố rằng cô ấy tin rằng mình không phải “thấy hành động của mình là sai” Và “cảm thấy mình có quyền chạm vào” nữ giới. Tôi nhớ rằng tôi đã nghĩ rằng điều đó rất tâng bốc hoặc hơi tiến bộ, Ulrika nói trong chuyên mục của cô ấy cho The Sun. Trong cả hai trường hợp, thật khó hiểu.

Ulrika Jonsson mô tả chi tiết toàn bộ sự việc của Rolf Harris

Sau đó, trong khoảng thời gian tưởng chừng như vô tận nhưng chỉ trong vài giây, bàn tay anh ấy di chuyển xuống mông tôi, bóp nó vài lần và giữ nguyên ở đó. Tuy nhiên, nó kéo dài đủ lâu để con người 21 tuổi của tôi hoàn toàn choáng váng và khó chịu.

Ulrika Jonsson tuyên bố bị Rolf Harris ‘sờ gáy’ ở tuổi 21 Tín dụng – ITV News

Anh ấy nói, “Chúng tôi đã không nói bất cứ điều gì 35 năm trước. Chúng tôi không lên tiếng hay chỉ trích bất cứ ai. Đặc biệt không phải người nổi tiếng.” Tuy nhiên, Ulrika khẳng định rằng cô ấy sẽ không tha thứ nếu điều đó xảy ra với mình một lần nữa.

Chỉ cần nói rằng, ông già Harris vạm vỡ sẽ nhận được một chiếc bánh mì kẹp ngón tay hôm nay nếu ông ấy chạm vào mông tôi.” Ulrika tiếp tục, “Tôi đoán chúng ta sẽ không bao giờ biết có bao nhiêu nạn nhân.” Cô ấy mô tả anh ta là “kiêu ngạo”, người cho rằng Harris tin rằng anh ta là “không thể chạm tới”. Điều này xảy ra sau khi Vanessa Feltz tiết lộ rằng Rolf Harris đã bắt gặp cô trực tiếp trên truyền hình trong The Big Breakfast Bed vào năm 1996.

Thêm tin tức giải trí:

Mọi thứ sẽ đến với Netflix vào cuối tuần này (26 tháng 5)

Top 5 chương trình truyền hình Netflix bị hủy trong năm 2023

Jamie Foxx: 3 màn trình diễn xuất sắc nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *