Unclused Season 2: Neil Patrick Harris trở lại với nhiều sự lãng mạn và nhiều tiếng cười hơn FFO Sports Publishing Legal

Giải trí

Unpaired Season 2 sẽ quay trở lại Showtime vào cuối năm nay nhưng vẫn chưa ấn định ngày, kể về câu chuyện của nhà môi giới bất động sản Michael ở New York khi anh điều hướng cuộc sống hẹn hò với tư cách là một người đàn ông đồng tính độc thân ở độ tuổi bốn mươi. Với sự tham gia của Neil Patrick Harris, Tuc Watkins, Tisha Campbell Brooks Ashmanskas và Emerson Brooks. Nó được tạo ra bởi Darren Star và Jeffrey Richman.

Chưa ghép nối

Neil Patrick Harris

UnCoupled ra mắt mùa đầu tiên vào tháng 7 năm 2022 và khiến nhiều khán giả muốn xem thêm. Neil Patrick Harris đóng vai Michael, một người đàn ông đồng tính bị buộc phải quay lại hẹn hò sau 17 năm với người bạn đời vừa rời bỏ anh. Ngoài ra còn có Tuc Watkins, Tisha Campbell, Brooks Ashmanskas và Emerson Brooks – với nhà sáng tạo Darren Star (Sex and the City và Emily in Paris) là nhà sản xuất điều hành cùng với Tony Hernandez của Full Frontal cùng với Samantha Bee và Lilly Burns của Emily trong Paris).

yếu tố Bản tóm tắt
Hiển thị tiêu đề “Không tách rời”
mùa Mùa 2 dự kiến ​​sẽ quay trở lại trên Showtime vào cuối năm nay.
Nhân vật chính Neil Patrick Harris, Tuc Watkins, Tisha Campbell, Brooks Ashmanskas, Emerson Brooks
Người sáng tạo Darren Starr và Jeffrey Richman
Tổng quan về Phần 1 Ra mắt trên Netflix vào tháng 7 năm 2022 và nhận được sự hoan nghênh của giới phê bình. Netflix không gia hạn nhưng Showtime đã tiếp nhận.
Trạng thái mùa 2 Chưa có xác nhận chính thức, nhưng Neil Patrick Harris rất hy vọng. Sản xuất tạm thời bị đình chỉ.
Hiển thị mặt bằng Theo chân Michael, một nhà môi giới bất động sản đồng tính ở New York, tìm cách điều hướng cuộc sống hẹn hò sau một mối quan hệ lâu dài.
Màn diễn xuất quá xuất sắc Suzanne Prentiss của Tisha Campbell là một nhân vật nổi bật.
Cốt truyện tiềm năng Gợi ý khám phá danh tính cha Kai và giới thiệu nhân vật mới trong Phần 2.
Tình hình sản xuất Không chắc chắn vì cuộc đình công của nhà văn đang diễn ra, nhưng quá trình phát triển kịch bản đang được tiến hành.
Được lưu bởi Showtime Được lưu bởi Showtime sau khi Netflix hủy bỏ.

Netflix đã thành công vang dội với chương trình và nhận được nhiều lời khen ngợi, nhưng họ quyết định không gia hạn chương trình sau lần chiếu đầu tiên. May mắn thay, Showtime đã nhanh chóng giải cứu viên ngọc quý của loạt phim giải trí này bằng cách đăng ký và mua nó ngay sau khi Netflix thông báo rằng họ sẽ không gia hạn nó.

Dù vẫn chưa có xác nhận chính thức nhưng người hâm mộ vẫn rất hy vọng vào một mùa nữa của UnCoupling. Star đã được biết đến như là người sáng tạo ra những bộ phim hài lãng mạn chất lượng cao như thế này và UnCoupling chắc chắn phù hợp với khuôn mẫu đó. Thêm vào đó, mùa đầu tiên của nó đã kết thúc đầy bất ngờ, vì vậy rất có thể nó sẽ quay trở lại với nhiều tập hơn!

Túc Watkins

Sau mùa đầu tiên thành công, người hâm mộ đang nóng lòng muốn biết liệu UnCouple có quay trở lại một thời gian hay không. Mặc dù Netflix chưa đưa ra phê duyệt chính thức cho việc gia hạn nhưng điều đó đã được mong đợi. Neil Patrick Harris đóng vai Michael trong loạt phim gốc của Netflix do Darren Star và Jeffrey Richman tạo ra với sự tham gia của Tisha Campbell, Brooks Ashmanskas, Emerson Brooks và Marcia Gay Harden cùng những người khác.

Harris vẫn hy vọng rằng bộ truyện của họ sẽ sớm quay trở lại, mặc dù việc sản xuất nó đã tạm thời bị đình chỉ do cuộc đình công của các nhà văn. Gần đây anh bày tỏ mong muốn được chụp ở nhiệt độ ấm hơn vì điều này sẽ khiến bộ ảnh trở nên sinh động và sống động hơn; tuy nhiên, bất kỳ sự chậm trễ nào cũng có thể dẫn đến chi phí sản xuất cao; hy vọng nó sẽ trở lại vào cuối mùa hè hoặc đầu mùa thu để mang lại hy vọng cho người hâm mộ!

Tisha Campbell

UnCoupled ra mắt vào tháng 7 năm ngoái trên Netflix và nhanh chóng trở thành bộ phim được khán giả yêu thích. Với sự tham gia của Neil Patrick Harris trong vai Michael, một nhân viên môi giới bất động sản đồng tính ở New York đang cố gắng tìm kiếm cuộc sống hẹn hò sau khi bị người bạn đời 17 năm bỏ rơi, UnCoupled được tạo ra bởi Darren Star và Jeffrey Richman và cũng có sự tham gia của Tuc Watkins, Tisha Campbell Brooks Ashmanskas và Emerson Brooks là một diễn viên bình thường.

UnCoupled theo chân Michael khi anh khám phá một thế giới xa lạ để tìm kiếm tình yêu. Là một người đồng tính nam độc thân ở Mỹ, Michael tìm hiểu tất cả về việc hẹn hò và bối cảnh đang thay đổi trong cộng đồng của anh trong hơn hai thập kỷ.

Neil Patrick Harris có thể nhận được sự chú ý nhờ vai diễn Michael, nhưng Tisha Campbell thực sự thu hút sự chú ý với vai Suzanne Prentiss, đối tác kinh doanh và người bạn thân thiết của Michael. Tisha, nổi tiếng từ dàn diễn viên How I Met Your Mother Tisha là một nghệ sĩ giải trí thú vị với những màn trình diễn không ngừng khiến khán giả cười sảng khoái!

Brooks Ashmanskas

UnCoupling gần đây đã được Showtime cứu khỏi việc hủy bỏ và dự kiến ​​sẽ quay trở lại trong mùa thứ hai. Neil Patrick Harris đóng vai Michael Lawson, một người đàn ông đồng tính ở độ tuổi 40 đang cố gắng sống cuộc sống độc thân với Colin, bạn đời lâu năm của Tuc Watkins, Suzanne Tisha Campbell, Billy Emerson Brooks và Stanley Brooks Ashmanskas (tất cả đều do Tuc Watkins thủ vai).

Việc sản xuất Phần 7 vẫn chưa chắc chắn do cuộc đình công của các nhà văn đang diễn ra; tuy nhiên, những người đồng sáng tạo Darren Star và Jeffrey Richman đã bắt đầu phát triển kịch bản cho nó.

Một trong những bí ẩn chính của mùa đầu tiên là cha của Kai là ai; điều này sẽ rất thú vị để khám phá trong mùa thứ hai. Trong một cuộc phỏng vấn với TVLine, ngôi sao Darren Star đã tiết lộ rằng có thể có một số bất ngờ lớn dành cho người hâm mộ trong mùa giải này và ám chỉ việc giới thiệu các nhân vật mới (có thể là người châu Âu) – không đưa ra thông tin chi tiết mà chỉ nói rằng họ sẽ xuất hiện.

Emerson Brooks

UnCoupled đã tìm thấy ngôi nhà mới của mình trên Showtime sau khi Netflix hủy bỏ nó chỉ sau một mùa, trong đó Neil Patrick Harris đóng vai Michael, một người LGBT ở New York đang tìm cách hẹn hò sau 17 năm với một người khác đã rời bỏ anh ấy. Ngoài ra, Tisha Campbell đóng vai Suzanne; Brooks Ashmanskas đóng vai Stanley; Marcia Gay Harden đóng vai Claire; tất cả được tạo ra bởi Sex and the City và Emily in Paris, người sáng tạo Darren Star.

Mặc dù việc sản xuất bị trì hoãn do cuộc đình công của các nhà biên kịch, Harris vẫn hy vọng rằng việc quay phim có thể sớm tiếp tục. Gần đây cô đã chia sẻ kinh nghiệm quay phim mùa đầu tiên và tiết lộ rằng cô thích nhiệt độ ấm hơn trong quá trình quay phim.

Brooks được biết đến nhiều nhất với vai trò là người dẫn đầu của UnCoupled; tuy nhiên, anh ấy cũng đã xuất hiện trong các chương trình truyền hình và phim khác cũng như lồng tiếng cho các nhân vật trong trò chơi điện tử nổi tiếng. Ngoài ra, người chiến thắng Giải thưởng Hình ảnh NAACP còn đóng vai một diễn viên đóng thế được đào tạo về Jiu-Jitsu Brazil, Muay Tai Kickboxing, Tae Kwon Do và chiến đấu bằng vũ khí cận chiến; cũng như quảng cáo và video âm nhạc.

Phần kết luận

Những người hâm mộ Neil Patrick Harris và dàn diễn viên thú vị có thể mong đợi nhiều cuộc phiêu lưu hơn và cười sảng khoái khi Phần 2 không kết nối tiếp tục câu chuyện, hiện đã có trên Showtime, sau khi Netflix hủy bỏ. Ngày phát hành vẫn chưa được quyết định. Hãy sẵn sàng cho một tập phim cảm động khác và những tình tiết bất ngờ!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *