Ứng dụng nào là Nick Kyrgios trở lại? Làm thế nào để nhà phát triển chống lại những người vào chung kết Wimbledon 2022? Luật xuất bản thể thao FFO

Quần vợt

Đây là tất cả những gì bạn cần biết về ứng dụng Nick Kyrgios Foundation độc quyền

Quỹ Nick Kyrgios hỗ trợ một ứng dụng độc đáo có tên “Tennis Neutral”. Nó được phát triển bởi Robert Bleeker, dựa trên nguyên mẫu do một nhóm sinh viên tình nguyện từ Đại học Quốc gia Úc do Kehui Xu đứng đầu. Ứng dụng này nhận được phần lớn khoản đầu tư từ ngôi sao Quần vợt Úc Nick Kyrgios. Nó giúp huấn luyện viên, người chơi và phụ huynh quản lý các tương tác của họ với UTR.

Nick Kyrgios

Ứng dụng Tennis Neutral cung cấp ước tính chính xác về vị trí điểm trung lập UTR trong các trận đấu giữa những người chơi có UTR khác nhau. Nó giúp người dùng bằng cách loại bỏ căng thẳng khi không biết kết quả của kết quả khớp dương tính với UTR của bạn. Ứng dụng này giúp người chơi, huấn luyện viên và phụ huynh đánh giá kết quả trận đấu của họ liên quan như thế nào đến UTR của họ. Nó cung cấp cho huấn luyện viên một ý tưởng khá rõ ràng về hiệu suất tương đối của các cầu thủ trong bất kỳ trận đấu nào.

Nó rất dễ dàng để sử dụng ứng dụng này. Người dùng chỉ cần nhập kết quả trận đấu cùng với xếp hạng của hai người chơi và ngay lập tức xác định người chơi nào đã tăng UTR của họ và người nào không. Ứng dụng này hiện có sẵn để sử dụng ở Hoa Kỳ, Canada và Úc.

Nick Kyrgios sẽ trở lại thi đấu tại Wimbledon 2023

Nick Kyrgios được xếp hạt giống số 31 trong lễ bốc thăm đơn nam Wimbledon Championships. Sự tham gia của anh ấy trong sự kiện này đã bị nghi ngờ sau khi anh ấy rút lui khỏi Halle Open tuần trước nhưng anh ấy đã hồi phục kịp thời để tham gia Grand Slam sân cỏ. Anh ấy đã ngồi ngoài một thời gian dài cho đến Stuttgart Open vào tháng trước, đây là giải đấu chuyên nghiệp đầu tiên của anh ấy kể từ tháng 11 năm 2022.

Nick Kyrgios Wimbledon
Nick Kyrgios

Kyrgios luôn chơi tốt tại Wimbledon. Anh ấy đã ra mắt Wimbledon vào năm 2014 và làm nên lịch sử khi lọt vào tứ kết mặc dù là một Wildcard. Anh ấy là á quân vào năm 2022. Tay vợt người Úc sẽ đặt mục tiêu tiến xa hơn vào lần này và giành danh hiệu Grand Slam đơn đầu tiên của anh ấy.

Thêm tin quần vợt

  • Borna Coric 2022 – Giá trị ròng, Mức lương, Kỷ lục và Chứng thực
  • Em trai Novak Djokovic thất hứa với Roger Federer trước thềm Serbian Open
  • Naomi Osaka phản ứng với cách gọi sai của Jennifer Brady sau chiến thắng chung cuộc AO Open của cô ấy

Thực hiện theo sự cống hiến của chúng tôi quần vợt trang để biết tin tức và cập nhật về Quần vợt ngay lập tức

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *