Ứng dụng Pokemon Sleep là gì? Luật xuất bản thể thao FFO

Esports

Khám phá Ứng dụng Pokemon Sleep nơi bạn có thể tạo bản ghi giấc ngủ thông thường và tìm thấy tiếng ngáy của mình. Tìm hiểu tất cả về trò chơi Pokemon Sleep mới tại đây.

Pokémon nổi tiếng với một số trò chơi kỳ lạ. Có nhiều trò chơi Pokemon và một số trong số họ ở bên ngoài thế giới. Phần bổ sung mới nhất cho thương hiệu Pokemon là trò chơi Pokemon Sleep. Pokemon Sleep là một ứng dụng theo dõi giấc ngủ hoàn chỉnh. Khái niệm về Ứng dụng Pokemon Sleep là thưởng cho những người chơi ngủ nhiều.

Sự ra mắt đáng kinh ngạc từ nhóm Công ty Pokemon đã khiến mọi người bối rối. Pokemon Sleep có một số tính năng và nội dung khác thường. Tất cả những gì bạn phải làm là ngủ, ngủ và ngủ. Đó là tất cả về Pokémon Ứng dụng Sleep và cách nó hoạt động.

Ứng dụng Pokemon Sleep – Mọi thứ bạn cần biết!

Pokemon Sleep đã được ra mắt cho iOS và Android gần đây. Một trò chơi mô phỏng một người chơi nơi bạn nhận được phần thưởng dựa trên thời gian ngủ của mình. Ngay cả một giấc ngủ ngắn cũng có giá trị. Tính năng công nghệ gia tốc kế theo dõi số giờ bạn ngủ khi Ứng dụng Pokemon Sleep được bật. Bạn chỉ có thể giữ nó gần gối của bạn. Complete Sleep Entertainment là những gì ứng dụng tuyệt vời này cung cấp cho người hâm mộ. Tất cả những gì bạn phải làm là ngủ, chợp mắt hoặc kết thúc giấc ngủ trưa.

Ngay cả các bài hát ru cũng có sẵn với giọng nói đầy màu sắc của Pokemon đánh thức bạn bằng cách sử dụng các chức năng và tính năng của Phụ kiện Pokemon Go Plus+. Ngoài ra còn có rất nhiều bản nhạc lấy cảm hứng từ Pokemon nổi tiếng để giúp bạn hoàn toàn tham gia vào trò chơi.

Có liên quan – Cách nhận Joyeux Voucher trong Genshin Impact – Skin Kaeya miễn phí

Tăng thời gian ngủ của bạn và lập kỷ lục để thu thập một số phần thưởng độc quyền và Pokemon mới cũng có thể được mở khóa. Cuộc hành trình này diễn ra trên một hòn đảo nhỏ, nơi bạn có thể tương tác với Snorlax và Neroli (giáo sư). Tại đây, mỗi Pokemon có một kiểu ngủ khác nhau và bạn có thể hoàn thành bộ sưu tập bằng cách tăng kỷ lục Doze của mình.

Pokemon Sleep có một tính năng độc đáo là mọi người sẽ ghi lại cả tiếng ngáy và nói khi ngủ của bạn. Ngay cả khi bạn nửa thức nửa tỉnh, điều này Pokémon ứng dụng cho bạn biết về điều tương tự. Âm nhạc lấy cảm hứng từ Pokemon cho phép bạn ngủ yên. Những người ngáy nhiều có thể tìm thấy giọng nói của họ vào buổi sáng.

Có liên quan – Hướng dẫn về giấc ngủ của Citizen – Mọi thứ bạn cần biết

Tổng thể, Pokemon đang ngủ Ứng dụng là một liều thuốc ngủ tuyệt vời. Khám phá hòn đảo và tìm một số sinh vật đang ngủ. Theo dõi thời gian ngủ của bạn và lắng nghe giọng nói của bạn. Trò chơi này chỉ có sẵn cho PC và Mobile.

Đó là tất cả những gì bạn cần biết về Ứng dụng Pokemon Sleep. Một ứng dụng tuyệt vời cũng có thể là giải trí tốt nhất của bạn. Tạo một bản ghi giấc ngủ mới và tìm tất cả Pokemon trong trò chơi. Chúng tôi sẽ sớm trở lại với nhiều cập nhật thú vị hơn.

Để biết thêm nội dung liên quan, hãy xem trang web chuyên dụng của chúng tôi sử dụng

Thêm tin tức thể thao điện tử:

  • Hướng dẫn và mẹo cho người mới bắt đầu lời tiên tri Ezetta
  • Giải thích về Fortnite Fmods – Mẹo và thủ thuật hay nhất để chơi!
  • Clash of Clans Town Hall 7 Căn cứ phòng thủ tốt nhất năm 2023!

Thực hiện theo sự cống hiến của chúng tôi Thể thao điện tử trang trong một thời gian

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *