Và giống như ngày phát hành phần 2 Ấn phẩm thể thao FFO hợp lệ

Giải trí
Và cứ như thế ngày phát hành phần 2

Kim Cattrall sẽ xuất hiện với tư cách khách mời sắp tới, nhưng không có dấu hiệu nào cho thấy Big, chồng cũ của Carrie, sẽ trở lại. Trên thực tế, bộ phận trang phục gần đây đã chia sẻ một bức ảnh trên Instagram cho thấy Parker mặc chiếc váy Valentino PP màu hồng giống như Kim Cattrall đã mặc trong Phần 1.)

Sarah Jessica Parker, Kristin Davis, Cynthia Nixon và Sara Ramirez đều đã đồng ý quay lại cho phần 2. Người hâm mộ cũng đang háo hức chờ đợi sự xuất hiện của Candice Bergen trong vai Enid, biên tập viên thẳng thắn của tạp chí Vogue.

Ngày phát hành của ajlt mùa 2 là ngày nào?

Và Just Like That sẽ ra mắt mùa thứ hai vào ngày 22 tháng 6, với các tập mới được phát sóng hàng tuần vào thứ Năm sau đó. Sarah Jessica Parker, Cynthia Nixon và Kristin Davis sẽ tiếp tục đảm nhận vai Carrie Bradshaw, Miranda Hobbes và Charlotte York-Goldenblatt; những người dẫn chương trình đã xác nhận John Corbett sẽ trở lại với vai Aidan Shaw từ mối quan hệ trong quá khứ của Carrie.

Bộ phận trang phục của đội Justice League of America đã bắt đầu chia sẻ những bức ảnh từ phim trường. Một hình ảnh có Nicole Ari Parker trong vai Lisa Todd Wexley mặc một chiếc váy giống với chiếc váy màu hồng của Valentino PP Pink trong bộ sưu tập thời trang cao cấp mùa thu 2022 của Pierpaolo Piccioli; và một Parker khác đội chiếc mũ lông màu đỏ của Philip Treacy.

Rõ ràng là nhóm AJLT đang thực hiện loạt phim của họ theo một hướng khác so với những người tiền nhiệm. Đoạn giới thiệu đầu tiên của phần thứ hai được công chiếu vào tháng 4, có cảnh Miranda và Che đóng một cảnh thân mật, cũng như việc Carrie nói với bạn bè rằng cô đã quan hệ tình dục “vì đau buồn” với nhiều người đàn ông.

AJLT sẽ có tông màu tối hơn đồng thời khám phá nhiều hơn về cuộc sống cá nhân của các nhân vật. Những người mới đến của AJLT bao gồm Sarita Choudhury, Nicole Ari Parker và Karen Pittman tham gia cùng các diễn viên trở lại Evan Handler và Cathy Ang. Candice Bergen trở lại với vai Enid Frick, biên tập viên Vogue lạnh lùng của Carrie; Mario Cantone sẽ ra mắt với vai Anthony Marentino; trong khi Sam Smith và Gloria Steinem sẽ xuất hiện với tư cách khách mời.

Ngày phát hành trailer ajlt mùa 2 là ngày nào?

Và Just Like That ra mắt vào ngày 22 tháng 6 trên HBO Max, với phần thứ hai sẽ ra mắt vào mùa thu này. Phần tiếp theo của Sex and the City, And Just Like That sẽ bao gồm chín tập được chiếu hàng tuần bắt đầu từ tháng 9 này. Parker, Nixon và Davis sẽ đảm nhận các vai tương ứng của họ là Carrie Bradshaw, Miranda và Charlotte; những người mới đến Nicole Ari Parker, Sarita Choudhury Sara Ramirez và Karen Pittman và Mario Cantone và Evan Handler sẽ trở lại với tư cách là dàn diễn viên bình thường.

Gloria Steinem là một trong những nữ diễn viên được chờ đợi sự trở lại nhất. Theo Variety, cựu biên tập viên tạp chí Vogue sẽ xuất hiện trong một số tập với tư cách là chính cô và “tái hợp với Carrie Bradshaw trong một cốt truyện căng thẳng chắc chắn sẽ khiến người xem phải bàn tán trong nhiều tháng tới.

Kim Cattrall sẽ làm khách mời trên SATC mùa này. Gần đây, cô đã đăng trên Instagram hình ảnh mình mặc một chiếc quần cắt satin màu đỏ tươi kết hợp với một chiếc áo khoác màu xanh mòng két có chi tiết chấm bi, cùng với chiếc túi đeo chéo mà cô đã đánh mất trong mùa thứ ba của SATC.

Sam Smith cũng có thể xuất hiện trong AJLT. Ca sĩ kiêm nhạc sĩ từng đoạt giải Grammy đã đăng một số bức ảnh lên Instagram từ phim trường vào tháng 2 năm 2023 với chú thích “Cho đến khi có điều gì đó xấu xa xảy ra trên phim trường” cùng với thẻ trên tài khoản chính thức của AJLT, khiến người hâm mộ suy đoán rằng cô ấy có thể đang quay phim với vai khách mời. vai trò trong loạt phim.

Michael Patrick King sẽ trở lại với tư cách là Nhà sản xuất điều hành và Parker và Nixon với tư cách là Đồng điều hành sản xuất cho Phần 5. Ngoài ra, dàn diễn viên của loạt phim là Cathy Ang, Alexa Swinton, Niall Cunningham, David Eigenberg Christopher Jackson và Steven Bauer đều sẽ đóng những vai quan trọng.

Thông tin Chi tiết
Ngày phát sóng (Phần 2) Ngày 22 tháng 6, với các tập hàng tuần sau đó
Diễn viên quay lại Sarah Jessica Parker, Cynthia Nixon, Kristin Davis, John Corbett, Candice Bergen, Evan Handler, Cathy Ang, Alexa Swinton, Niall Cunningham, David Eigenberg, Christopher Jackson, Steven Bauer
Thành viên diễn viên mới Nicole Ari Parker, Sarita Choudhury, Sara Ramirez, Karen Pittman, Mario Cantone, Sam Smith, Gloria Steinem
Cốt truyện và giai điệu Tông màu tối hơn, khám phá cuộc sống cá nhân của các nhân vật
Xuất hiện cameo Kim Cattrall, Sam Smith (suy đoán)
Nhà sản xuất điều hành Michael Patrick King, Sarah Jessica Parker, Cynthia Nixon
Số tập (Phần 2) Mười một tập

Ngày phát hành của ajlt mùa 2 là ngày nào?

AJLT sẽ trở lại với mùa thứ hai vào tháng 4 năm 2022, khởi chiếu vào ngày 22 tháng 6, với các tập mới được phát hành vào thứ Năm hàng tuần. Tổng cộng sẽ có 11 tập và Sarah Jessica Parker, Cynthia Nixon, Kristin Davis và các diễn viên ban đầu khác sẽ trở lại, với John Corbett sẽ đảm nhận vai diễn trước đây của anh là Aidan Shaw, diễn viên trước đây của Carrie.

Đầu tháng này, người ta thấy Parker đang quay phim ở New York trong bộ trang phục thanh lịch bao gồm quần cắt satin màu đỏ tươi kết hợp với áo khoác màu xanh mòng két phù hợp với chiếc túi đeo chéo Fendi baguette đính sequin; những món đồ này gợi nhớ đến chiếc túi màu tím mà cô ấy đã đánh mất trong đêm chung kết mùa thứ ba. Cô hoàn thiện diện mạo này với đôi sandal cao gót quai ngang phù hợp và chiếc túi tote Citarella mà Carrie thường mang theo khi đi ra ngoài.

Parker, Nixon và Davis sẽ trở lại với tư cách nhân vật chính; trong số đó có Sarita Choudhury trong vai Seema Patel; Nicole Ari Parker sẽ đóng vai Lisa Todd Wexley; Karen Pittman sẽ thay thế Dr. Wallace của anh ấy; Sara Ramirez sẽ đóng vai Che Diaz; Evan Handler trong vai Harry Goldenblatt cũng vậy trong khi Cathy Ang sẽ vào vai Lily. Gloria Steinem và Sam Smith sẽ là khách mời.

Mùa đầu tiên của AJLT không thiếu giày và túi xách, nhưng bộ phận trang phục dường như đang nâng cấp trò chơi của mình cho mùa thứ hai. Một bài đăng trên Instagram đã cho thấy điều này bằng cách đưa vào một chiếc váy thời trang cao cấp của Valentino được thiết kế đặc biệt cho buổi trình diễn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *