Valorant Tracker.gg Guide 2023 – Nó có an toàn không, làm thế nào để sử dụng nó một cách hiệu quả?

Esports

Tracker.gg là một ứng dụng tuyệt vời để theo dõi số liệu thống kê và hiệu suất Valorant của bạn. Tìm hiểu mọi thứ về Valorant Tracker.gg trong hướng dẫn của chúng tôi.

Valorant là game bắn súng góc nhìn thứ nhất chiến thuật 5v5 của nhóm Riot Games. Trong những năm qua, Valorant đã đạt được vị thế sùng bái trong số những người yêu thích hành động. Valorant được lấy cảm hứng rất nhiều từ sê-ri Counter Strike nổi tiếng. Trò chơi có các tính năng độc đáo như chiến đấu chiến thuật, vũ khí, chéo, kiểu phun và hơn thế nữa. Trong Valorant, các anh hùng của bạn được gọi là Đặc vụ.

Liên quan – Genshin Impact Awakening Real Sound Quest – Hướng dẫn và hướng dẫn đầy đủ

Mỗi đặc vụ đến từ một quốc gia khác nhau và những đặc vụ này sẽ ra mắt trong mỗi mùa mới của Valorant. Với rất nhiều đặc vụ, trận chiến, địa điểm và súng ống, Valorant là một game bắn súng tuyệt vời của Riot Games. Ngoài ra còn có một số chế độ trong trò chơi trong Valorant như Xếp hạng, Cạnh tranh, Chưa được xếp hạng, Spike Rush, Chơi nhanh, v.v.

Liên quan – Fortnite được thêm vào Tuần lễ Thế vận hội trong Thể loại bắn súng thể thao

Bạn phải đối mặt với đối thủ trong mọi chế độ. Bạn cần phải tiêu diệt nhiều kẻ thù hơn để có được điểm. Điểm sẽ xác định cấp độ và vị trí của bạn trong Valorant. Với nhiều điểm hơn, bạn tiến xa hơn trong trò chơi. Ngoài điểm, có một số chỉ số bạn cần để theo dõi các cấp độ nhanh hơn trong Valorant. Có một ứng dụng gọi là trình theo dõi cho Valorant. Điều này giúp bạn xây dựng sự nghiệp của mình trong Valorant. Trong số một số trình theo dõi, Tracker.gg là ứng dụng theo dõi tốt nhất cho Valorant cho đến nay. Đó là tất cả về Valorant tracker.gg trong hướng dẫn của chúng tôi và cách sử dụng nó.

Hướng dẫn Valorant Tracker.gg – Mọi thứ bạn cần biết

Có rất nhiều trình theo dõi cho Valorant. Bạn có thể tìm số liệu thống kê, tiêu diệt và nhiều hơn nữa về hiệu suất của bạn. Trình theo dõi cũng gợi ý cho bạn các tác nhân, bản đồ, cách kết hợp tốt nhất và hơn thế nữa. Bạn có thể theo dõi số liệu thống kê và thứ hạng của bất kỳ ai thông qua trình theo dõi này cho Valorant. Tracker.gg là một trong những công cụ theo dõi được người chơi Valorant sử dụng nhiều nhất.

Làm cách nào để tải xuống Valorant Tracker.Gg?

Ứng dụng Tracker.gg có sẵn cho cả PC và Di động. Ngoài Valorant, có rất nhiều hướng dẫn trò chơi trong ứng dụng. Bạn có thể quay lại Valorant sau khi đăng nhập bằng thông tin đăng nhập chính thức của mình.

cho máy tính

 • Khám phá trang web Tracker.gg
 • Tải tập tin
 • Cài đặt tệp và bạn có thể truy cập

Dành cho thiết bị di động

 • Bạn có thể tải trực tiếp từ Google Play Store và App Store. Những người khác, bạn có thể tìm thấy tại liên kết này

Việc sử dụng Valorant Tracker.Gg là gì?

ứng dụng tracker.gg

Có nhiều lợi thế khi sử dụng tracker.gg, đây là những gì bạn nhận được khi sử dụng ứng dụng theo dõi này,

 • Bạn có thể tìm thấy thứ hạng, số liệu thống kê và số lần tiêu diệt của mình. Thành công của mỗi người chơi dựa trên tất cả những điều này.
 • Số lần thắng và tỷ lệ K/D của bạn sẽ có sẵn. Điều này giúp bạn biết được điểm yếu của mình.
 • Bạn có thể thấy tỷ lệ hiệu suất của mình cùng với điểm mạnh và điểm yếu của bạn
 • Bạn nhận được một hướng dẫn chi tiết về Đại lý, Bản đồ và Khả năng. Điều này cho phép bạn biết tác nhân tốt nhất cho từng bản đồ và bạn cũng có thể chơi theo đó
 • Tracker.gg là một ứng dụng theo dõi thời gian thực và bạn có thể tìm thấy mọi thứ một cách chính xác. Nó giúp bạn cải thiện hiệu suất của mình ở cả chế độ cạnh tranh và xếp hạng
 • Bạn cũng có thể tìm hiểu tỷ lệ thành công của đặc vụ cũng như hiệu suất và cách sử dụng vũ khí của mình
 • Tracker.gg cũng cho bạn biết xác suất thắng trận dựa trên đại lý và bản đồ
 • Bạn có thể xem đồng đội và đối thủ của mình đang làm gì trên ứng dụng theo dõi
 • Bạn cũng có thể ghi lại mọi thứ và điều này giúp bạn tìm ra điểm yếu của mình trong các trận đấu Valorant khi bạn thoáng thấy trong các lần phát lại. Để ghi lại một cái nhìn thoáng qua, bạn cũng cần tải xuống một ứng dụng khác có tên là Overwolf
 • Bạn có thể tìm thấy số lần tiêu diệt headshot của bạn
 • Bạn cũng nhận được một số mẹo cơ bản cho các trận đấu Valorant như cách nhắm mục tiêu, cách chụp ảnh hoàn hảo, cài đặt máy ảnh tốt nhất, v.v.

Valorant Tracker.GG có an toàn hơn để sử dụng không?

Tracker.gg cung cấp các số liệu thống kê và cập nhật theo thời gian thực cho Valorant và nhiều trò chơi phổ biến khác. Họ sử dụng API chính thức bằng cách nhận quyền truy cập từ các nhà sản xuất Valorant. Điều này làm cho tracker.gg trở thành một ứng dụng chính hãng và đáng tin cậy. Valorant tracker.gg luôn an toàn để sử dụng. Có hơn 10L lượt tải xuống và một số chỉ được sử dụng trên trang web. Trong số các ứng dụng theo dõi khác cho Valorant, tracker.gg nổi bật và có bộ nội dung và cơ chế tốt nhất.

Chỉ khi bạn tải xuống và sử dụng nó, bạn sẽ nhận được hướng dẫn chuyên sâu về trình theo dõi này. Tracker.gg vẫn ở đây và sẽ là lý do chính cho thể thao điện tử và những người chơi Valorant chuyên nghiệp trong tương lai. Những khó khăn và điểm yếu của bạn sẽ giảm dần khi bạn sử dụng tracker.gg.

Hướng dẫn tracker.gg Valorant của chúng tôi cung cấp phân tích chi tiết về ứng dụng này. Sử dụng trình theo dõi này để cải thiện trò chơi của bạn. Chúng tôi sẽ sớm quay lại với nhiều bản cập nhật và hướng dẫn về Valorant.

Valorant là một game FPS khủng mà bạn có thể chơi trên Windows. Valorant Ep 6 Act 3 đã bắt đầu, hãy xem lén tại đây.

Để biết thêm nội dung liên quan, hãy xem trang web chuyên dụng của chúng tôi sử dụng

Thêm tin tức về Thể thao điện tử:

 • Hướng dẫn Layla Genshin Impact – 10 mẹo và thủ thuật
 • Punishing Gray Raven Reroll Guide – 10 đơn vị hàng đầu bạn nên có
 • Valorant’s New Sentinel Agent Hall được tiết lộ – Khả năng và Ultimates

Thực hiện theo sự cống hiến của chúng tôi Thể thao điện tử trang cho tin tức và cập nhật E-Sports ngay lập tức

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *