“Vẫn đói Badosa” – Stefanos Tsitsipas chịu thất bại ở vòng hai trước bác sĩ thú y Richard Gasquet

Quần vợt

Richard Gasquet đã ghi chiến thắng thứ 600 tại giải ATP với chiến thắng nhọc nhằn trước Stefanos Tsitsipas

Richard Gasquet ghi chiến thắng ấn tượng trước hạt giống hàng đầu Stefanos Tsitsipas ở vòng 2 Stuttgart Open. Tay vợt kỳ cựu người Pháp thể hiện sự quyết tâm và kiên trì cao độ để giành chiến thắng 7-6, 6-2, 7-5 trong ba set.

Chiến thắng quả thực đặc biệt bởi nhiều lý do, bởi đây cũng là trận thắng thứ 600 trong sự nghiệp thi đấu ATP của tay vợt người Pháp. Chỉ có 28 tay vợt đạt được cột mốc 600 trong lịch sử ATP Tour và Gasquet đã trở thành người Pháp đầu tiên gia nhập câu lạc bộ.

Gasquet rất vui với chiến thắng. “Tôi thực sự muốn nó. Phải mất năm năm để đạt được nó. Rất nhiều”, tay vợt người Pháp nói sau chiến thắng.

Trong khi đó, Tsitsipas là người nhận được cả tại tòa án và trên mạng xã hội. Quỷ lùn không có cơ hội gặp anh ấy, đặc biệt là sau khi mối quan hệ của anh ấy với Paula Badosa được tiết lộ gần đây. Hãy xem một số phản ứng.

Richard Gasquet tiếp tục là người cầm cờ của quần vợt Pháp

Richard Gasquet đang giương cao lá cờ Pháp ở cấp độ quốc tế dù đã 37 tuổi. Chiến thắng thứ 600 trong sự nghiệp của anh ấy giúp anh ấy đứng thứ tư trong số những người chơi tích cực.

Tay vợt người Pháp hiện xếp hạng 44 thế giới ở nội dung đơn nam. Anh ấy đã có một sự nghiệp đáng nhớ, tạo ra di sản của riêng mình trong môn thể thao này. Gasquet đã giành được 19 danh hiệu ATP cho đến nay cùng với một danh hiệu Grand Slam ở nội dung Đôi nam nữ bên cạnh việc ghi hơn 800 trận thắng ở nhiều hạng mục khác nhau trong các giải đấu chuyên nghiệp – một sự nghiệp khá lẫy lừng.

Richard GASQUET / Quần vợt / Nam Pháp mở rộng /

Gasquet là một biểu tượng mọi thời đại của Quần vợt Pháp. Anh ấy được xếp hạng cao ở vị trí thứ 7 ở nội dung đánh đơn trong bảng xếp hạng ATP World. Anh ấy là Nhà vô địch Grand Slam 1 lần, đã vô địch nội dung Đôi nam nữ tại Giải quần vợt Pháp Mở rộng 2004. Anh ấy đã giành được 16 danh hiệu đơn tại ATP Tour – nhiều thứ bảy trong số các tay vợt đang hoạt động. Anh ấy sẽ luôn được nhớ đến với những cú chạm đất thanh lịch và những cú trái tay bằng một tay.

Thêm tin quần vợt

  • Borna Coric 2022 – Giá trị ròng, Mức lương, Thành tích và Chứng thực
  • Em trai Novak Djokovic thất hứa với Roger Federer trước thềm Serbian Open
  • Naomi Osaka phản ứng với cách gọi sai của Jennifer Brady sau chiến thắng chung cuộc AO Open của cô ấy

Thực hiện theo sự cống hiến của chúng tôi quần vợt trang để biết tin tức và cập nhật về Quần vợt ngay lập tức

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *