Vanessa Kirby có phải là Sue Storm tiếp theo trong Fantastic Four không? Đây là những gì diễn viên nói Luật xuất bản thể thao FFO

Giải trí

Vanessa Kirby có phải là cơn bão Sue tiếp theo không? Đây là tất cả những gì bạn cần biết về Vanessa Kirby và liệu cô ấy có đóng vai Sue Storm trong Fantastic Four hay không.

Dàn diễn viên cuối cùng của The Fantastic Four vẫn chưa được công bố, nhưng có tin đồn suy đoán rằng Vanessa Kirby sẽ đóng vai Sue Storm trong bộ phim The Fantastic Four.

Đã có tin đồn từ tháng 8 rằng Vanessa Kirby sẽ đóng vai Sue Storm. Tuy nhiên, Marvel vẫn chưa bình luận về vai diễn này.

Dàn diễn viên đầy đủ của phim vẫn chưa được quyết định nhưng nhiều cái tên đã được tiết lộ. Pedro Pascal cũng đang đàm phán để đóng vai chính trong phim.

Margot Robbie đã muộn trong cuộc đàm phán về việc đóng vai chính trong phim, nhưng sau đó, Marvel tiết lộ rằng điều đó không có khả năng xảy ra. Chúng ta hãy xem xét kỹ hơn những gì Vanessa Kirby đã nói về vai diễn Sue Storm của cô ấy.

Vanessa Kirby (Reddit)

Vanessa Kirby có phải là Sue Storm tiếp theo trong Fantastic Four không?

Vanessa Kirby đã nói chuyện với Variety trên thảm đỏ buổi ra mắt thế giới của Napolean ở Paris, và khi được hỏi về vai diễn của mình trong Fantastic Four, cô ấy trả lời: “Tôi không biết; bạn phải hỏi họ. Tôi rất vinh dự được là một phần của nó.”

Vanessa Kirby là một nữ diễn viên đa năng đã tham gia nhiều bộ phim và người hâm mộ rất vui mừng được thấy cô trong vai Sue Storm. Tuy nhiên, phản ứng của anh ấy trước tin tức này có phần đáng thất vọng.

Có những người hâm mộ đã phản hồi tin tức này và một số nói rằng anh ấy là sự lựa chọn tốt nhất và anh ấy là một diễn viên tuyệt vời.

Một người dùng khác đã truy cập tài khoản Twitter của cô ấy và đăng, “Tôi nghĩ cô ấy sẽ là một Sue Storm tuyệt vời; Tôi hy vọng hãng phim sẽ thuê anh ấy.”

Tuy nhiên, có một số dòng tweet không đồng tình với tin tức này và tuyên bố rằng nó không có gì thú vị.

Phần kết luận

Bộ phim Fantastic Four sẽ được ra mắt vào ngày 2 tháng 5 năm 2025 và họ vẫn chưa quyết định được dàn diễn viên chính thức. Vanessa Kirby được nhìn thấy lần cuối trong Mission Impossible của Tom Cruise và chúng ta vẫn chưa nhận được xác nhận về việc liệu cô ấy có được chọn vào vai Sue Storm hay không.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *