Vanna White cao bao nhiêu? Anh ấy sẽ bao nhiêu tuổi vào năm 2023? Luật xuất bản thể thao FFO

Giải trí

Vanna White, sinh ngày 18 tháng 2 năm 1957 tại Conway, Nam Carolina, là cái tên đã trở thành đồng nghĩa với chương trình trò chơi truyền hình mang tính biểu tượng “Wheel of Fortune”. Với nụ cười, sự duyên dáng và sự quyến rũ đáng yêu của mình, Vanna White đã góp phần tạo nên thành công của chương trình trong hơn bốn thập kỷ qua.

Vanna trắng

Hành trình đến với danh tiếng của Vanna không hề dễ dàng. Trước khi có bước đột phá lớn, cô theo đuổi sự nghiệp người mẫu và diễn xuất, xuất hiện trong nhiều chương trình truyền hình và quảng cáo. Tuy nhiên, vào năm 1982, cuộc đời anh đã thay đổi đáng kể khi anh được chọn tham gia “Wheel of Fortune”. Anh ấy không biết rằng đây sẽ là sự khởi đầu cho sự gắn bó lâu dài với chương trình.

Sự thật về Vanna White Thông tin
Họ và tên Vanna Marie Trắng
Ngày sinh Ngày 18 tháng 2 năm 1957
Nơi sinh Conway, Nam Carolina
Chiều cao Khoảng 5 feet 6 inch (168 cm)
Nghề nghiệp Nhân vật truyền hình và nữ diễn viên
Tuyên bố để nổi tiếng Vòng quay chữ cái trên “Wheel of Fortune”
Ra mắt trong “Vòng quay may mắn” 1982
Năm trong kế hoạch Hơn bốn thập kỷ
Công tác từ thiện Hỗ trợ các hoạt động từ thiện khác nhau
Tuổi vào năm 2023 66 tuổi

Năm 1983, Vanna được mời đóng vai người quay thư, một vị trí sẽ đưa cô trở thành ngôi sao. Nhiệm vụ đơn giản nhưng quan trọng: tiết lộ các chữ cái trên bảng trò chơi để giúp người tham gia giải các câu đố chữ. Sự sang trọng và phong cách của Vanna khi thay đổi các chữ cái đã khiến cô ngay lập tức được khán giả yêu thích. Những chiếc váy thương hiệu của cô, thay đổi theo từng tập phim, cũng thu hút được sự chú ý đáng kể và trở thành tuyên ngôn thời trang theo đúng nghĩa của chúng.

Qua nhiều năm, những đóng góp của Vanna White cho “Wheel of Fortune” không chỉ dừng lại ở việc viết thư. Anh ấy đã trở thành một nhân vật được yêu mến và là một phần thành công của chương trình. Tình bạn thân thiết của anh ấy với người dẫn chương trình Pat Sajak đã tỏa sáng và những câu nói đùa của họ đã tạo thêm một lớp giải trí khiến người xem quay lại xem nhiều hơn. Cùng nhau, họ đã hình thành một trong những mối quan hệ hợp tác lâu dài nhất trong lịch sử truyền hình.

Tác động của Vanna vượt ra ngoài màn ảnh nhỏ. Ông được biết đến với những nỗ lực từ thiện của mình, bao gồm hỗ trợ các tổ chức và hoạt động từ thiện khác nhau. Sự hào phóng và lòng nhân ái của anh đã khiến anh trở thành tấm gương cho nhiều người.

Năm 2019, Vanna White tạm thời thay thế Pat Sajak làm người dẫn chương trình khách mời khi anh bị ốm. Quá trình chuyển đổi diễn ra liền mạch, thể hiện sự đa dạng và mối liên hệ sâu sắc của cô với chương trình. Đó là minh chứng cho cam kết liên tục của anh ấy với “Wheel of Fortune”.

Vanna White cao bao nhiêu?

Chiều cao của Vanna White xấp xỉ 5 feet 6 inch (168 cm). Cô đã trở thành biểu tượng của sự duyên dáng và thanh lịch vượt thời gian trên truyền hình, thu hút khán giả trong nhiều thập kỷ với tư cách là người viết thư trên “Wheel of Fortune”.

Vanna trắng

Anh nặng khoảng 55 kg (121 pound) và thân hình lực lưỡng, kết hợp với phong cách đặc trưng và nụ cười rạng rỡ, đã khiến anh trở thành một nhân vật lâu dài và được yêu mến trong thế giới giải trí. Ngoài ra, cỡ giày được cho là 9 (US).

Anh ấy sẽ bao nhiêu tuổi vào năm 2023?

Tính đến năm 2023, Vanna White sẽ 66 tuổi. Ông sinh ngày 18 tháng 2 năm 1957 tại Conway, Nam Carolina. Trong những năm qua, Vanna vẫn là một nhân vật mang tính biểu tượng và được yêu mến trong thế giới truyền hình, đặc biệt với vai trò là người quay thư trong game show nổi tiếng “Wheel of Fortune”. Sự quyến rũ và duyên dáng lâu dài của cô đã khiến cô hiện diện vượt thời gian trên màn ảnh nhỏ và cô tiếp tục là một nhân vật được người hâm mộ trên toàn thế giới yêu mến.

Lịch sử mối quan hệ

Vanna White khá kín tiếng về đời tư nhưng cô có một số mối quan hệ quan trọng trong nhiều năm qua. Cô đã kết hôn với chủ nhà hàng George Santo Pietro từ năm 1990 đến năm 2002 và họ có với nhau hai đứa con, Nicholas và Giovanna. Sau khi ly hôn, Vanna hẹn hò một thời gian ngắn với doanh nhân Michael Kaye.

Vanna trắng

Năm 2012, Vanna lại tìm thấy tình yêu với John Donaldson, một nhà thầu. Họ đã đính hôn nhưng lễ đính hôn bị hủy bỏ vào năm 2018. Vanna luôn ưu tiên gia đình và sự nghiệp, đó là lý do cô rất giấu kín đời sống tình cảm của mình trước công chúng.

Bất chấp mọi thăng trầm trong cuộc sống cá nhân, sức hấp dẫn của Vanna White với tư cách là một nhân vật truyền hình vẫn không thay đổi. Sự cống hiến của anh cho “Wheel of Fortune” và khả năng kết nối với khán giả qua màn ảnh đã củng cố vị thế của anh như một nhân vật mang tính biểu tượng trong làng giải trí Mỹ.

Thêm tin tức giải trí:

  • VALENTINA SHEVCHENKO CÓ GAY KHÔNG? KHÁM PHÁ SỰ GIỚI TÍNH CỦA NỮ ĐẤU ĐẤU UFC
  • ALEXA GRASSO CÓ LIÊN QUAN ĐẾN MARIO LOPEZ KHÔNG? CÓ SỰ THẬT VỀ KONGSONG KHÔNG?
  • TRẺ EM TYLER CÓ GAY KHÔNG? Anh ấy đã kết hôn với ai?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *