Veronica Confalonieri – bạn gái của ngôi sao quần vợt Ý Lorenzo Musetti là ai? Luật xuất bản thể thao FFO

Quần vợt

Đây là tất cả những gì bạn cần biết về Veronica Confalonieri, bạn gái của Lorenzo Musetti

Ngôi sao quần vợt người Ý Lorenzo Musetti đang hẹn hò với người đẹp Veronica Confalonieri, một nhà thiết kế đồ họa chuyên nghiệp. Cặp đôi được cho là đã hẹn hò từ năm 2022 và thường xuyên đăng ảnh chụp cùng nhau trên mạng xã hội. trong bài viết này, bạn sẽ biết mọi thứ về Confalonieri bao gồm giá trị tài sản ròng, cuộc sống cá nhân, sự nghiệp của anh ấy, v.v.

Bạn gái của Lorenzo Musetti

Cuộc sống cá nhân của Veronica Confalonieri

Veronica Confalonieri là một nhà thiết kế đồ họa chuyên nghiệp đang hẹn hò với Lorenzo Musetti. Anh ấy rất đặc biệt về quyền riêng tư của mình và thông tin chi tiết về hoàn cảnh gia đình của anh ấy vẫn chưa được công khai. Tuy nhiên, chúng tôi biết rằng anh ấy là một công dân Pháp.

Về đời sống tình cảm, anh ấy có mối quan hệ cởi mở với Musetti từ năm 2022. Họ thường đi nghỉ cùng nhau và chia sẻ những bức ảnh giống nhau trên mạng xã hội. Họ hiện đang hẹn hò với nhau và không có kế hoạch kết hôn sớm. Chúng tôi sẽ cập nhật chuyên mục này khi có thêm thông tin chi tiết về cuộc sống cá nhân của Confalonieri.

Bạn gái của Lorenzo Musetti
Bạn gái của Lorenzo Musetti

Bạn trai của Veronica Confalonieri, Lorenzo Musetti

Lorenzo Musetti là vận động viên quần vợt chuyên nghiệp người Ý. Anh sinh ngày 3 tháng 3 năm 2002 tại Carrara, Ý. Musetti được biết đến với phong cách chơi cá tính và năng nổ, cũng như sự linh hoạt của anh ấy trên các mặt sân khác nhau. Musetti chuyển sang thi đấu chuyên nghiệp vào năm 2019 và nhanh chóng tạo được tên tuổi tại ATP Challenger Tour.

Lorenzo Musetti
Lorenzo Musetti (Chúng tôi là quần vợt – Twitter)

Trong năm đột phá 2020, anh ấy đã lọt vào trận chung kết Forli Challenger và giành danh hiệu Challenger đầu tiên ở Parma. Anh ấy cũng đã có trận ra mắt Grand Slam tại Giải quần vợt Pháp Mở rộng 2020, nơi anh ấy lọt vào vòng hai. Năm 2021, Musetti tiếp tục tiến bộ và có một số thành tích đáng chú ý.

Anh lọt vào vòng 4 của Giải quần vợt Úc Mở rộng, đánh bại những đối thủ như Stan Wawrinka và Grigor Dimitrov trên đường đi. Anh cũng lọt vào bán kết Mexico Mở rộng, đánh bại Diego Schwartzman và Grigor Dimitrov một lần nữa trước khi gục ngã trước Stefanos Tsitsipas.

Musetti đã giành được 2 danh hiệu ATP trong sự nghiệp chuyên nghiệp của mình cho đến nay. Anh hiện đang xếp thứ 15 trong bảng xếp hạng đơn nam có thành tích tốt nhất trong sự nghiệp. Anh ấy có một tương lai tươi sáng phía trước và việc anh ấy lọt vào top 10 của bảng xếp hạng thế giới chỉ là vấn đề thời gian.

Sự nghiệp và giá trị ròng của Veronica Confalonieri

Veronica Confalonieri hiện đang là Nhà thiết kế đồ họa tại Sky Sports Italia. Anh ấy đã được liên kết với Sky Sports từ năm 2019. Anh ấy rất giỏi trong lĩnh vực của mình và đó là điều đã giúp anh ấy có được một công việc tại một trong những công ty hàng đầu thế giới.

Ngoài nghề nghiệp của mình, Confalonieri còn có sở thích làm người mẫu và thường quảng cáo cho các thương hiệu khác nhau trên mạng xã hội. Anh ấy khá nổi tiếng trên các nền tảng như TikTok, Instagram và có gần 10.000 người theo dõi. Tuy nhiên, hiện tại chúng tôi không biết thu nhập hoặc tiền lương hàng năm của anh ấy. Do đó, giá trị ròng ước tính của anh ấy không có sẵn trong phạm vi công cộng. Chúng tôi sẽ cập nhật cột này khi chúng tôi có thêm thông tin cập nhật về cột này.

Veronica Confalonieri
Veronica Confalonieri

Câu hỏi thường gặp Veronica Confalonieri

(Hỏi) Công việc của Veronica Confalonieri là gì?
Veronica Confalonieri hiện đang là Nhà thiết kế đồ họa tại Sky Sports Italia
(Q) Hai người họ hẹn hò từ khi nào vậy?
Cặp đôi được cho là đã hẹn hò từ đầu năm 2022.
(Q) Veronica Confalonieri có kết hôn với Lorenzo Musetti không?
Veronica Confalonieri đang hẹn hò với Lorenzo Musetti nhưng họ chưa kết hôn.
(Q) Tài sản ròng của Paula Badosa là bao nhiêu?
Giá trị tài sản ròng của Veronica Confalonieri được ước tính là 1 triệu đô la Mỹ vào năm 2023.

Thêm tin quần vợt

  • Borna Coric 2023 – Giá trị ròng, Mức lương, Hồ sơ và Chứng thực
  • Em trai Novak Djokovic thất hứa với Roger Federer trước thềm Serbian Open
  • Naomi Osaka phản ứng với cách gọi sai của Jennifer Brady sau chiến thắng chung cuộc AO Open của cô ấy

Thực hiện theo sự cống hiến của chúng tôi quần vợt trang để biết tin tức và cập nhật về Quần vợt ngay lập tức

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *