Vì sao Lisa Rinna rời ‘The Real Housewives of Beverly Hills’?

Giải trí

Vì sao Lisa Rinna rời ‘The Real Housewives of Beverly Hills’? Tìm hiểu mọi thứ cần biết khi ngôi sao truyền hình thực tế mở ra về lối thoát của cô ấy.

Lisa Rinna chia sẻ lòng biết ơn của cô ấy về cơ hội mà Bravo đã trao cho cô ấy với vai diễn trong Real Housewives of Beverly Hills, nhưng nhấn mạnh rằng đã đến lúc phải rời khỏi chương trình.

Thêm Rương

Nữ diễn viên kiêm doanh nhân 59 tuổi đã tham gia dàn diễn viên của loạt phim thực tế ăn khách vào năm 2014, cam kết thực hiện tám mùa. Tuy nhiên, mặc dù thừa nhận đây là công việc lâu nhất trong sự nghiệp 35 năm của mình cho đến nay, anh ấy tin rằng đã đến lúc phải lùi lại một bước. Lisa được những người hâm mộ chương trình có trụ sở tại Hoa Kỳ biết đến nhờ diễn xuất ngổ ngáo và tham gia vào một số lượng lớn các khoảnh khắc đầy kịch tính và tình trạng hỗn loạn trên mạng xã hội.

Và phát biểu vào tháng 1, Lisa cho biết quyết định được đưa ra khi hợp đồng của cô ấy hết hạn sau loạt phim cuối cùng. Anh nói: “Đây là công việc lâu nhất mà tôi đã đảm nhiệm trong suốt 35 năm sự nghiệp của mình và tôi rất biết ơn mọi người ở Bravo cũng như những người đã tham gia vào loạt phim này. Đó là một hành trình thú vị kéo dài tám năm và tôi rất hào hứng với những gì sắp tới!

Tin tức dường như không gây ngạc nhiên cho những người xem cuồng nhiệt của chương trình. Trong loạt ảnh mới nhất, Lisa tự mô tả mình là “con gián” mà bạn “không thể đuổi khỏi”. Vào những thời điểm khác nhau trong suốt bộ phim, Lisa ám chỉ rằng thời gian của cô ấy trong chương trình có thể sắp kết thúc.

Lisa Rinna còn phải nói gì về lối ra ‘Beverly Hills’ của cô ấy?

Lisa Rinna nói thêm về việc rời khỏi ‘Beverly Hills’ của cô ấy, về lý do tại sao cô ấy rời khỏi chương trình sau 35 năm.

Thêm Rương
Thêm Rương

Đưa lên Instagram trong loạt phim, cô ấy dường như đang đả kích chương trình. Anh ấy đã chia sẻ một bức ảnh chụp lại với chú thích: “Tôi là Lisa cặp kè với Rinna trước HW và tôi sẽ là Lisa cặp kè với Rinna sau.”

Cô ấy đã theo dõi chương trình phát sóng với lời bài hát từ “Roxie” bên cạnh hình ảnh của Renée Zellweger ở Chicago năm 2002 – vai Lisa cũng được thể hiện trên sân khấu Broadway vào năm 2007.

• Andrew Tate đưa ra lời khuyên về mối quan hệ cho những người theo dõi trung thành của anh ấy

• Kim Kardashian lừa dối Kanye West với Drake? Tìm hiểu xem bồ cũ của Tây nói gì về những tin đồn này

• Robert Downey Jr sắp đóng một vai Marvel rất khác, liệu anh ấy có trở lại MCU không?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *