Vị trí của Fortnite Wilds Vault và cách tìm chúng

Esports

Tham gia cuộc săn lùng kho báu ẩn giấu trong Fortnite Wilds khi chúng tôi tiết lộ vị trí chính xác của các Hầm chứa được thèm muốn và các chiến lược để lấy nội dung có giá trị của chúng.

Fortnite Chương 4 Phần 3 hay chủ yếu được gọi là Fortnite Wilds có nhiều địa điểm theo chủ đề Jungle và cả Địa điểm thú vị. Có rất nhiều bổ sung mới trong mùa giải mới này. Một tính năng trở lại là an toàn. Kho tiền cung cấp cho bạn rất nhiều vật phẩm cướp được như vũ khí, tài nguyên, v.v. Fortnite Wilds đã bao gồm nhiều kho tiền và cũng có một cơ chế mới gọi là Temple Vaults. Bạn có thể tìm thấy các vật phẩm chiến lợi phẩm mới trong tất cả các hầm này.

Liên quan – Cách mua dịch vụ Rift từ bên trong Vault trong Fortnite

Hầm mộ và tàn tích đền thờ nằm ​​ở mọi vị trí trong bản đồ quần xã rừng rậm mới. Tìm kiếm chúng có thể là một nhiệm vụ đầy thách thức tốt nhất. Nhưng có một chiếc két sắt luôn hoạt động và bạn lấy được mọi món đồ quan trọng. Đây là nơi bạn có thể tìm thấy tất cả các hầm trong Fortnite Chương 4 Phần 3. Kiểm tra tất cả các vị trí của Fortnite Wilds Vault và cách mở chúng.

Liên quan – Cách mở khóa mọi kho báu trong di sản Hogwarts

Tất cả các địa điểm của Fortnite Wilds Vault

Từ vũ khí đến hồi máu, bạn có thể mở khóa mọi thứ trong hầm Fortnite. Đây là tất cả các vị trí và kho tiền của Fortnite Chương 4 Phần 3

Vị trí

siêu đô thị

Đi về phía bắc từ bản đồ. Bạn có thể tìm thấy nó ở Mega City. Băng qua sông và bạn có thể tìm thấy một chiếc két sắt trên một con phố ngẫu nhiên.

Tấm vỡ

Đi về phía bắc của Shattered Slabs và bạn sẽ tìm thấy một khu rừng. Đi bộ xa hơn và lên đến đỉnh núi để tìm một két sắt khác ở đây.

hợp chất lạch

Đi về hướng bắc về phía Creeky Compound và bạn có thể tìm thấy hầm đền thờ đầu tiên ở đây. Một tàn tích ẩn nằm gần vách đá ở đây

hủy hoại sấm sét

Một hầm khác của ngôi đền nằm trong ngôi đền Rumble Ruins. Bạn có thể tìm thấy nó gần lối vào.

thang rendang

Đi về phía bắc của Shady Stilts và bạn có thể tìm thấy ngôi đền đổ nát phía bắc ở đây

Thành lũy

Đến Điểm yêu thích Thành cổ để tìm một hầm khác gần tàn tích

Các địa điểm khác để tìm két sắt là Frenzy Fields, Brutal Bastion, Slappy Shores và Lonely Labs. Khi đến nơi này, bạn cần tìm cơ chế và cũng sử dụng vật phẩm xứng đáng để mở khóa cửa. Và, bạn cũng có thể sử dụng Thẻ chìa khóa kho tiền để mở khóa cửa kho tiền. Điều này có thể nhận được bằng cách đánh bại hoặc loại bỏ các Trùm Bài Cao.

Đây là tất cả các vị trí kho tiền Fortnite Wilds tốt nhất ngay bây giờ. Tới địa điểm này và mở khóa chiến lợi phẩm mới. Nhiều kho tiền hơn cũng sẽ được thêm vào trong các bản cập nhật trong tương lai. Fortnite Vaults giúp bạn mở khóa tất cả đồ sưu tầm mới và bạn cũng có thể sử dụng tối đa tất cả tài nguyên trong kho của mình.

Để biết thêm nội dung liên quan, hãy xem trang web chuyên dụng của chúng tôi sử dụng

Thêm tin tức thể thao điện tử:

  • 10 trò chơi hay nhất để chơi nếu bạn thích nạo vét
  • Cách hoàn thành nhiệm vụ Malady Lingereing trong Genshin Impact
  • Rương Nhãn cầu Di sản Hogwarts – Tất cả Địa điểm, Cách Mở khóa và Phần thưởng

Thực hiện theo sự cống hiến của chúng tôi Thể thao điện tử trang trong một thời gian

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *