Victor Wembanyama 2023 – Xác nhận giá trị ròng, tiền lương, kỷ lục và luật xuất bản thể thao FFO

NBA

Victor Wembanyama là ai – cái tên trên môi của mọi người hâm mộ bóng rổ bây giờ và giá trị tài sản ròng của anh ấy là bao nhiêu?

Wembanyama đã chơi trận đầu tiên tại Hoa Kỳ khi anh ấy dẫn dắt đội Metropolitan của mình đấu với trang phục NBA G-League Ignite. Cầu thủ trẻ người Pháp đã có một màn trình diễn khá tốt với 37 điểm với 5 lần cản phá, 4 lần bật lại và 7 trong số 11 lần thực hiện 3 điểm – một màn trình diễn đã giúp anh trở thành một cái tên quen thuộc.

Victor Wembanyama đã gây bão cộng đồng bóng rổ Mỹ kể từ khi anh xuất hiện. Cầu thủ 18 tuổi người Pháp đang chơi cho đội Metropolitans 92 tại Giải bóng rổ quốc gia Ligue (LNB) ở Pháp cao 1m79 và sải cánh dài gần 8m – đã gây dựng tên tuổi kể từ khi đặt chân lên đất Mỹ. đất. lần đầu tiên.

Màn trình diễn của Wembanyama với hàng ngàn tuyển trạch viên đang theo dõi anh ấy biểu diễn ở Las Vegas có nghĩa là anh ấy hiện được các nhà cái yêu thích để trở thành lựa chọn tổng thể đầu tiên trong đợt tuyển chọn NBA năm nay. Wembanyama chắc chắn trông giống như một tài năng một thời – với kích thước, tốc độ và sự nhanh nhẹn khiến anh ta được nhắc đến nhiều về yếu tố “không thể kiểm soát”.

Có vẻ như chắc chắn rằng Wembanyama đã được định sẵn cho một sự nghiệp béo bở, giàu có ở NBA, và hóa ra cầu thủ 18 tuổi này đã có giá trị rất lớn ngay cả khi còn trẻ.

Wembanyama đã được chọn bởi San Antonio Spurs là lựa chọn số 1 trong NBA Draft 2023. Anh ấy sẽ thi đấu cho đội của Gregg Popovich vào mùa giải tới.

Giá trị ròng ước tính của Victor Wembanyama vào thời điểm này là bao nhiêu?

Hóa ra giá trị ròng ước tính của Wembanyama là khoảng 1 triệu đô la.

Wembanyama đã ký hợp đồng 4 năm trị giá 55.174.766 đô la với San Antonio, bao gồm 24.929.640 đô la được đảm bảo và mức lương trung bình hàng năm là 13.793.692 đô la. Vào năm 2023-24, Wembanyama sẽ kiếm được mức lương cơ bản là 12.160.680 đô la, trong khi mức trần là 12.160.680 đô la

Victor Wembanyama

Theo các nguồn tin khác nhau, cậu bé người Pháp 10 tuổi trị giá khoảng 1,5 triệu đô la – với phần lớn số tiền đó đến từ thu nhập của cậu trong giải bóng rổ Pháp. Wanyama đã chơi ở LNB Pro A từ năm 2019 (từ năm 15 tuổi) và đã chơi cho các câu lạc bộ như Nanterre 92, ASVEL và Metropolitan 92 trong ba năm.

Thu nhập của anh ấy trong giai đoạn này đã dẫn đến giá trị ròng của anh ấy – giá trị này có thể sẽ tiếp tục tăng hàng năm tại NBA.

• 5 sự thật có thể bạn chưa biết về Kevin Durant

• “Tôi chấp nhận quyết định của đội” – Huấn luyện viên NBA Ime Udoka gửi thông điệp sau khi bị Boston Celtics đình chỉ

• Khi nào trại huấn luyện NBA 2022-23 bắt đầu?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *