Victoria Wojcikova – bạn gái tay vợt người Séc Jiri Lehecka là ai? Luật xuất bản thể thao FFO

Quần vợt

Đây là tất cả những gì bạn cần biết về Victoria Wojcikova, bạn gái của ngôi sao quần vợt người Séc Jiri Lehecka

Mari Kruchkova Tuổi, Wiki, Net Worth…

Vui lòng bật JavaScript

Mari Kruchkova Tuổi, Wiki, Giá trị ròng, Chiều cao, Bạn trai

Ngôi sao quần vợt người Séc, Jiri Lehecka, đang hẹn hò với người đẹp Victoria Wojcikova, một vận động viên quần vợt chuyên nghiệp và là sinh viên tâm lý. Cặp đôi được cho là đã hẹn hò từ năm 2022 nhưng họ có xu hướng che giấu mối quan hệ của mình trước giới truyền thông. Trong bài viết này, bạn sẽ biết mọi thứ về Wojcikova bao gồm giá trị tài sản ròng, cuộc sống cá nhân, sự nghiệp của cô ấy, v.v.

Jiri Lehecka và bạn gái Victoria Wojcikova

Cuộc sống cá nhân của Victoria Wojcikova

Victoria Wojcikova là một vận động viên quần vợt chuyên nghiệp đến từ Cộng hòa Séc, hiện đang hẹn hò với Jiri Lehecka. Anh sinh nam 2001, nam nay 22 tuoi. Victoria có hai em gái – Melanie và Tereza Wojcikova. Anh ấy rất đặc biệt về quyền riêng tư của mình và các chi tiết khác về hoàn cảnh gia đình của anh ấy vẫn chưa được công khai.

Về đời sống tình cảm, anh ấy đã có mối quan hệ với Lehecka từ năm 2022. Tuy nhiên, chúng tôi không có bất kỳ thông tin chi tiết nào về các mối quan hệ trong quá khứ của anh ấy. Chúng tôi sẽ cập nhật cột này khi chúng tôi có thêm thông tin về cuộc sống cá nhân của Victoria.

Jiri Lehecka và Victoria Wojcikova
Jiri Lehecka và bạn gái Victoria Wojcikova

Bạn trai của Victoria Wojcikova, Jiri Lehecka

Jiri Lehecka là vận động viên quần vợt chuyên nghiệp người Séc, hiện đang xếp hạng 39 Thế giới ở nội dung đơn ATP. Lehecka hiện là tay vợt số 1 thế giới. 1 người Séc ở nội dung đánh đơn và là một cái tên nổi tiếng trong các giải đấu ATP. Lehecka đã giành được một số danh hiệu Challenger nhưng vẫn chưa giành được danh hiệu chuyên nghiệp nào trong sự nghiệp ATP của mình cho đến nay.

Sử dụng Lehecka
Jiri Lehecka (Tín dụng hình ảnh: ATP Tour – Twitter)

Lehecka đã thể hiện sự hứa hẹn từ khi còn trẻ và đã có một số thành tích đáng chú ý. Năm 2018, anh lọt vào trận chung kết Đơn nam tại Giải quần vợt Úc Mở rộng, nơi anh kết thúc với vị trí á quân. Cuối năm đó, anh giành chức vô địch Đơn nam tại Giải quần vợt Mỹ Mở rộng, đánh bại Emilio Nava trong trận chung kết. ‘

Chiến thắng này đã giúp anh trở thành một ngôi sao đang lên trên đường đua quần vợt trẻ. Lehecka chuyển sang thi đấu chuyên nghiệp vào năm 2019, và kể từ đó, anh ấy đã thi đấu ở các vòng ITF Futures và Challenger, là những giải đấu cấp thấp hơn nơi các cầu thủ trẻ tích lũy kinh nghiệm và kiếm điểm xếp hạng.

Lehecka trở thành chuyên nghiệp vào năm 2020 và ghi dấu ấn ở giải ATP năm 2021, giành được hai danh hiệu đơn Challenger và ba danh hiệu đôi. Năm 2022, tay vợt 21 tuổi ra mắt giải Nhà nghề tại Giải quần vợt Úc Mở rộng nhưng bị loại ở vòng một.

Lehecka đã gây ấn tượng trong giải đấu ATP đầu tiên của anh ấy ở Rotterdam, nơi anh ấy lọt vào bán kết và trong quá trình đó, đánh bại những ngôi sao hàng đầu như Denis Shapovalov, van de Zandschulp và Lorenzo Musetti.

Anh ấy trở thành người vào bán kết Rotterdam có thứ hạng thấp nhất kể từ Omar Camporese No. 225 thế giới năm 1995 và với thành tích này, anh lọt vào top 100 của bảng xếp hạng đơn nam ATP. Ngôi sao người Czech hiện xếp thứ 37 thế giới ở nội dung đơn nam ATP.

Victoria Wojcikova Giá trị ròng và sự nghiệp

Victoria Wojcikova là một vận động viên Quần vợt chuyên nghiệp ở cấp độ ITF và cũng là đại diện cho Đội điền kinh Đại học Tây Bắc (NSU) ở cấp độ trường đại học. Anh ấy đã có 3 trận thắng và 6 trận thua ghi tên mình trên đường đua ITF cho đến nay. Ngoài việc là một vận động viên quần vợt chuyên nghiệp, Wojcikova đang theo học ngành tâm lý học.

Anh ấy cũng khá nổi tiếng trên Instagram và có gần 5.000 người theo dõi. Tuy nhiên, cô ấy không chứng thực bất kỳ thương hiệu nào trên hồ sơ mạng xã hội của mình vào lúc này. Tổng giá trị tài sản ròng của Wojcikova ước tính là 50.000 đô la Mỹ vào năm 2023.

Victoria Wojcikova
Victoria Wojcikova

Câu hỏi thường gặp về Victoria Wojcikova

(Hỏi) Nghề nghiệp của Victoria Wojcikova là gì?
Victoria Wojcikova là vận động viên quần vợt chuyên nghiệp và là sinh viên tâm lý học.
(Q) Hai người họ hẹn hò từ khi nào vậy?
Cặp đôi được cho là đã hẹn hò từ đầu năm 2022.
(Hỏi) Victoria Wojcikova có kết hôn với Jiri Lehecka không?
Eden Silva đang hẹn hò với Liam Broady nhưng họ chưa kết hôn.
(Hỏi) Tài sản ròng của Victoria Wojcikova là bao nhiêu?
Giá trị tài sản ròng của Victoria Wojcikova ước tính là 50.000 đô la Mỹ vào năm 2023.

Thêm tin quần vợt

  • Borna Coric 2023 – Giá trị ròng, Mức lương, Hồ sơ và Chứng thực
  • LIAM RỘNG RÃI 2023 – GIÁ TRỊ RÚT, LƯƠNG, CUỘC SỐNG CÁ NHÂN VÀ CHỨNG NHẬN
  • Naomi Osaka phản ứng với cách gọi sai của Jennifer Brady sau chiến thắng chung cuộc AO Open của cô ấy

Thực hiện theo sự cống hiến của chúng tôi quần vợt trang để biết tin tức và cập nhật về Quần vợt ngay lập tức

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *