Vikings Valhalla Phần 2 được tiết lộ: Nhân vật mới, Trận chiến mới và Hành trình sử thi ngoài phương Bắc! Luật xuất bản thể thao FFO

Giải trí

Vikings Valhalla sẽ trở lại với phần 2 từ năm 2023 đến năm 2024! Trong tám tập, các anh hùng của chúng ta thấy mình tan vỡ sau khi Kattegat bị chinh phục; Sam Corlett đảm nhận vai Leif Erikson và Leo Suter lần lượt đảm nhận vai Harald Sigurdsson.

Viking Valhalla

Sofya Lebedeva đóng vai Elena, cô con gái khắc kỷ của một quý tộc Kyivan Rus. Marcin Dorocinski – nổi tiếng với vai diễn trong Mosul và Án mạng trên tàu tốc hành Phương Đông – đã lấy Yaroslav the Wise làm lá chắn cho mình.

Diễn viên

Vikings Valhalla là một trong những bất ngờ lớn nhất năm 2017, ra mắt với câu chuyện bùng nổ và phong phú về những ngày tàn của Thời đại Viking. Cả giới phê bình và khán giả đều vô cùng thích thú; và mùa thứ hai của nó có vẻ sẽ duy trì đà này.

Theo người sáng tạo bộ truyện Jeb Stuart, quá trình quay phim về Vikings Valhalla Phần hai bắt đầu vào đầu năm 2021 và kết thúc vào tháng 11 năm đó. Theo ước tính của Jeb Stuart, quá trình sản xuất hiện đang trong giai đoạn chỉnh sửa với ngày phát sóng dự kiến ​​được ấn định vào ngày 12/1/2023.

loại Bản tóm tắt
Tiêu đề Người Viking Valhalla Phần 2
Diễn viên Sam Corlett (Leif Erikson), Leo Suter (Harald Sigurdsson), Sofya Lebedeva (Elena), Marcin Dorocinski (Yaroslav the Wise), và nhiều người khác. Florian Munteanu tham gia với vai George Maniakes.
Kịch bản Phần 2 tiếp tục câu chuyện với cảnh đổ máu và phản bội. Tập trung phát triển thế giới quan của người Viking và tương tác với những người châu Âu khác.
Ngày phát hành Dự kiến ​​phát hành từ 2023-2024.
Đánh giá Phần 1 đã thành công vang dội trên Netflix với 80 triệu giờ xem trong hai ngày đầu tiên. Quá trình sản xuất Phần 3 đã bắt đầu.

Ít nhất một số diễn viên chính của Phần 1 dự kiến ​​sẽ trở lại trong Phần 2, bao gồm Sam Corlett trong vai Leif Eriksson, Frida Gustavsson trong vai Freydis Eiriksdottir và Leo Suter trong vai Harald Sigurdsson; Johannes Haukur Johannesson có thể xuất hiện trở lại với vai Jarl Olaf Haraldsson, người đã gây ra cái chết bi thảm ở cuối Phần 1. Ngoài ra, Laura Berlin trong vai Nữ hoàng Emma của Normandy; David Oakes trong vai Vua Canute; Soren Pilmark trong vai Sweyn Forkbeard xuất hiện.

Diễn viên mới có thể tham gia dàn diễn viên. Theo Hạn chót vào tháng 5 năm 2022, Florian Munteanu của Creed 2 đã ký hợp đồng với vai định kỳ là George Maniakes – một vị tướng của Đế quốc Byzantine thế kỷ 11 sống dưới thời Hoàng đế Leo VI của Constantinople.

Kịch bản

Vikings Valhalla tiếp tục phần đầu tiên đã kết thúc với rất nhiều cảnh đổ máu và phản bội. Mặc dù nhiều nhân vật chết trong tập cuối, hầu hết các nhân vật chính của phần trước dự kiến ​​sẽ trở lại – chẳng hạn như Sam Corlett trong vai Leif Erikson, Frida Gustavsson trong vai Freydis Eiriksdottir, Leo Suter trong vai Harald Sigurdsson, cũng như Bradley James của Merlin. danh tiếng cùng với anh ta là Lãnh chúa Harekr.

Sofya Lebedeva sẽ vào vai Eleana, con gái của một quý tộc Kyivan Rus. Marcin Dorocinski của Queen’s Gambit sẽ tiếp tục đảm nhận vai Yaroslav the Wise, một chiến binh cai trị đến từ Kyivan Rus.

Digital Spy đã báo cáo rằng người sáng tạo Jeb Stuart có kế hoạch mở rộng thế giới quan của người Viking bằng cách khám phá sự tương tác của họ với những người từ các vùng khác của Châu Âu cũng như khám phá những vùng đất xa xôi.

Về mặt cốt truyện, những tập đầu sẽ chứng kiến ​​​​Forkbeard tấn công Kattegat và việc giành lấy ngai vàng của Olaf bị chính Forkbeard thẩm vấn. Soren Pilmark, Bradley Freegard, Laura Berlin trong vai Emma xứ Normandy và Pollyanna McIntosh của The Walking Dead đều có thể sẽ đảm nhận lại các vai trò tương ứng của họ trước khi quay trở lại các tác phẩm tương ứng của họ với tư cách là King Forkbeard hoặc Queen AElfgifu.

Ngày phát hành

Vikings Valhalla là loạt phim gốc trên Netflix, theo chân Leif Eriksson và Freydis Eriksdotter khi họ dấn thân vào một cuộc phiêu lưu xuyên qua lịch sử và những trận chiến đã định hình nên lịch sử đó. Nó ghi lại những cuộc phiêu lưu của họ đồng thời ghi lại những sự kiện làm thay đổi họ.

MGM Productions và người sáng tạo Michael Hirst hiện đang quay phần thứ hai của chương trình, dự kiến ​​sẽ được phát hành vào khoảng giữa năm 2023-2024. Mùa đầu tiên nhận được đánh giá tích cực từ các nhà phê bình.

Theo trang web của chương trình, Netflix hiện đang cung cấp mùa đầu tiên của “Harald and Freydis: Interfaith Romance và Leif Mở khóa bí mật của Chúa”. Phần này là phần mở rộng của các tập trước trong loạt phim và giới thiệu các nhân vật cũng như cốt truyện mới xây dựng dựa trên câu chuyện của mỗi tập – với việc Harald yêu Freydis thông qua mối tình lãng mạn giữa các tôn giáo, trong khi Leif phát hiện ra bí ẩn của họ.

Mùa thứ hai cũng sẽ giới thiệu một số nhân vật mới. Goran Visnjic từ chương trình truyền hình The Boys đã được chọn vào vai Erik the Red, một nhà thám hiểm Bắc Âu cổ đại. Các diễn viên khác bao gồm Sam Corlett, Frida Gustavsson Bradley Freegard Laura Berlin và Pollyanna McIntosh.

Jeb Stuart, diễn viên phụ, đã xác nhận rằng anh ấy có ý định kéo dài bộ phim sau mùa thứ ba. Theo “kế hoạch lớn” của Stuart dành cho nó, điều này có thể kéo dài tới sáu mùa giải.

Đánh giá

Valhalla ngay lập tức gây sốt trên Netflix. Chỉ trong hai ngày đầu tiên trên nền tảng phát trực tuyến, người xem đã xem hơn 80 triệu giờ. Việc sản xuất phần thứ ba đã bắt đầu và sẽ phát sóng vào năm 2024.

Sam Corlett sẽ trở lại trong vai Leif Eriksson và Frida Gustavsson sẽ vào vai chị gái anh là Freydis Eiriksdottir; Leo Suter trở lại với tư cách là hoàng tử Bắc Âu Harald Sigurdsson; Johannes Haukur Johannesson sẽ tiếp tục đóng vai Olaf khao khát quyền lực; trong khi Laura Berlin xuất hiện với tư cách là Vua Emma của Normandy và Soren Pilmark đóng vai Sweyn Forkbeard trong khi Bradley Freegard trở lại với tư cách Canute – cùng với nhiều gương mặt quen thuộc khác từ Phần 1.

Các nhân vật mới cũng sẽ được giới thiệu trong Phần 2, chẳng hạn như nhiều bậc thầy, nhà thiên văn học và những kẻ lừa đảo khác nhau. Theo nhận xét của tay đua Jeb Stuart trong một cuộc phỏng vấn với Newsweek, Viking sẽ mạo hiểm vượt ra ngoài Scandinavia và Bắc Âu cho những chuyến hành trình trong tương lai.

Các nhà sản xuất của Valhalla đã nói rõ rằng họ muốn mang đến cho người hâm mộ nhiều hơn những gì họ yêu thích từ loạt phim gốc và rõ ràng là họ đang đi đúng hướng. Mùa đầu tiên là một chuyến đi vui vẻ; mùa thứ hai sẽ tiếp theo.

Phần kết luận

Với dàn diễn viên xuất sắc và cốt truyện ngày càng phát triển, Vikings Valhalla Season 2 hứa hẹn sẽ mang đến nhiều pha hành động, tình tiết hấp dẫn và cuộc phiêu lưu lịch sử mà người hâm mộ đã yêu thích, khiến đây là một bộ phim không thể bỏ qua! Ngày chính xác không được đưa ra nhưng nó được quyết định phát sóng vào năm 2024.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *