Vivek Ramaswamy – Giá trị tài sản ròng, tiền lương, sự nghiệp và cuộc sống cá nhân More Like This…

Giải trí

Mọi thứ bạn cần biết về chính trị gia người Mỹ Vivek Ramaswamy, bao gồm tài sản ròng, cuộc sống cá nhân của ông, v.v.

Vivek Ganapathy Ramaswamy aka. Vivek Ramaswamy cũng là một nhân vật truyền thông và nhà đầu tư. Hãy cùng xem tài sản ròng, sự nghiệp của Vivek và hơn thế nữa.

Vivek Ramaswamy sự kiện

Nơi sinh Cincinnati, Ohio, Hoa Kỳ
Tên cha Vivek Ganapathie
Tên của mẹ Geetha Ramaswamy
Dấu sao Sư Tử
Giá trị ròng (2023) 500 triệu USD
Tuổi 37
Ngày sinh Ngày 9 tháng 8 năm 1985
quyền công dân Mỹ
cộng sự Apoorva Tewari
Những đứa trẻ hai
Truyền thông xã hội Twitter

Vivek Ramaswamy Giá trị ròng và tiền lương

Giá trị tài sản ròng của Vivek Ramaswamy là 500 triệu đô la. Chủ yếu trong lĩnh vực nghiên cứu và phát triển dược phẩm sinh học, các sáng kiến ​​kinh doanh của Vivek Ramaswamy đã giúp ông tích lũy được khối tài sản đáng kể. Doanh nghiệp của ông, Roivant Science, đã thu hút được một lượng vốn lớn từ một số nhà đầu tư.

Vào năm 2015, Roivant Science đã huy động thành công 1,1 tỷ đô la trong vòng cấp vốn Series A, khiến nó trở thành một trong những thương vụ sinh lợi nhất trong ngành công nghệ sinh học vào thời điểm đó. Do đó, điều quan trọng là phải chỉ ra rằng giá trị thực của Vivek Ramaswamy không phải là yếu tố duy nhất đóng góp vào khoản tài trợ này.

Ramaswamy đã có thể cải thiện tình hình tài chính của mình một phần nhờ vào thành tích thu hút và phát triển các ứng cử viên ma túy tiềm năng thông qua một số công ty do ông thành lập. Ngành công nghiệp đang chú ý đến chiến lược “giải cứu” và cải thiện các loại thuốc hiện có thay vì tạo ra các loại thuốc mới từ đầu, dẫn đến tăng đầu tư.

Điều quan trọng cần chỉ ra là Vivek Ramaswamy cũng được biết đến với những công việc từ thiện mà anh ấy đã làm trong quá khứ. Năm 2017, anh ấy đã cam kết đóng góp 1,1 tỷ đô la để hỗ trợ các nỗ lực kinh doanh và nghiên cứu y tế thông qua Quỹ Ramaswamy, tổ chức từ thiện của gia đình anh ấy.

Sự nghiệp của Vivek Ramaswamy

Vivek Ramaswamy sinh ngày 9 tháng 8 năm 1985 tại thành phố Cincinnati, thuộc bang Ohio. Quá trình học đại học của anh ấy đã hoàn thành tại Đại học Harvard , từ đó anh ấy đã nhận được bằng sinh học phân tử và tế bào với loại xuất sắc nhất và tốt nghiệp loại xuất sắc. Sau đó, Ramaswamy theo học Trường Luật Yale để lấy bằng Tiến sĩ Luật.

Sau khi tốt nghiệp ngành luật, Ramaswamy bước vào lĩnh vực dược phẩm để bắt đầu sự nghiệp chuyên nghiệp của mình. Trong thời gian đầu sự nghiệp của mình, anh ấy đã giữ vị trí cộng tác viên trong lĩnh vực kinh doanh ngân hàng đầu tư chăm sóc sức khỏe của Qatalyst Partners, một ngân hàng đầu tư có uy tín với trọng tâm chính là công nghệ.

Vivek Ramaswamy

Roivant Science là một doanh nghiệp dược phẩm sinh học được thành lập vào năm 2014 bởi Vivek Ramaswamy. Mục tiêu chính của công ty là mua lại, phát triển và thương mại hóa các phương pháp trị liệu mới. Roivant Science đã thu hút được nhiều sự chú ý nhờ chiến lược kinh doanh sáng tạo, bao gồm việc khám phá các ý tưởng thuốc tiềm năng đang được các công ty dược phẩm khác phát triển và thúc đẩy chúng thông qua hoạt động kinh doanh của công ty con Roivant Science.

Roivant Science đã có thể xây dựng một số công ty con khác nhau dưới sự chỉ đạo của Ramaswamy. Mỗi công ty này tập trung vào một lĩnh vực điều trị hoặc công nghệ khác nhau. Sau đây là ví dụ về các công ty con quan trọng:

Một. Axovant Science: Công ty này đã nhận được rất nhiều sự chú ý nhờ công việc nghiên cứu bệnh Alzheimer, mặc dù trọng tâm chính của nó là tạo ra các phương pháp điều trị mới cho các tình trạng thần kinh.

b. Myovant Science: Công ty có kế hoạch tạo ra các liệu pháp cho nhiều vấn đề về sinh sản và nội tiết, với trọng tâm chính là sức khỏe phụ nữ và ung thư tuyến tiền liệt.

c. Khoa học Dermavant: Công ty này tập trung vào da liễu và phát triển các phương pháp điều trị các bệnh như bệnh vẩy nến và bệnh chàm. Mục tiêu của công ty là đáp ứng một số nhu cầu chưa được đáp ứng trong lĩnh vực y tế này.

d. Khoa học Urovant: Khoa học Urovant là một công ty chuyên về tiết niệu và các vấn đề về tiết niệu. Mục tiêu của công ty là tạo ra các liệu pháp điều trị các bệnh như tiểu không tự chủ và bàng quang hoạt động quá mức.

Vivek Ramaswamy đã nhận được sự chú ý và giải thưởng nhờ thành công của Roivant Science và cách tiếp cận sáng tạo của ông để tạo ra các loại thuốc mới. Cả danh sách Forbes 30 Under 30 và Fortune 40 Under 40 đều nêu bật những thành tích của anh ấy với tư cách là một doanh nhân trẻ bằng cách đưa anh ấy vào danh sách tương ứng của họ.

Ngoài những dự án kinh doanh thành công của mình, Ramaswamy còn là một tiểu thuyết gia đã xuất bản. Anh ấy sẽ phát hành cuốn sách của mình vào năm 2021 và có tựa đề là “Woke, Inc.: Bên trong vụ lừa đảo công bằng xã hội của công ty Mỹ.” Quan điểm của anh ấy về những gì anh ấy coi là việc kinh doanh khai thác các vấn đề công bằng xã hội để thu lợi tài chính được thể hiện trong cuốn sách này, cuốn sách mà anh ấy chỉ trích.

Vivek Ramaswamy được biết đến với công việc từ thiện của mình. Năm 2017, anh ấy bày tỏ ý định quyên góp 1,1 tỷ đô la cho Quỹ Ramaswamy với mục đích thúc đẩy tinh thần kinh doanh và nghiên cứu y tế.

Cuộc sống gia đình và cá nhân của Vivek Ramaswamy

Vivek Ramaswamy sinh ngày 9 tháng 8 năm 1985 tại Cincinnati, bang Ohio, Hoa Kỳ. Trong gia đình, anh là con cả và là anh cả trong thế hệ của mình. Mẹ của anh ấy, Tiến sĩ. Geetha Ramaswamy, là một bác sĩ tâm thần chuyên điều trị cho các bệnh nhân lớn tuổi, còn cha cô làm việc tại General Electric. Năm 2003, anh tốt nghiệp trường St. Xavier ở Cincinnati, nơi anh đã theo học tất cả các cơ sở giáo dục trước đây của mình.

Gia đình Vivek Ramaswamy
Gia đình Vivek Ramaswamy

Sau đó, anh ấy đã nhận được bằng Cao đẳng Nghệ thuật và bằng Cử nhân Khoa học về sinh học của Đại học Harvard, nơi anh ấy cũng nhận được danh hiệu summa cum laude và Phi Beta Kappa. Sau đó, Vivek Ramaswamy lấy bằng Tiến sĩ luật từ Trường Luật Yale. Hiện tại, Học bổng Paul & Daisy Soros dành cho người Mỹ mới đến cung cấp hỗ trợ tài chính cho anh ấy để anh ấy có thể tiếp tục học luật.

Vivek là một người đàn ông đã đính hôn, vì vậy chúng ta có thể cho rằng vị trí của anh ấy về mối quan hệ đối tác lãng mạn là đã kết hôn. Apoorva Tewari Ramaswamy, cũng là một bác sĩ tai mũi họng, là người phụ nữ mà anh ấy đã chọn để dành phần còn lại của cuộc đời mình. Cả Kartik và Arjun đều là con của cặp đôi trong thời gian họ ở bên nhau.

Câu hỏi thường gặp về Vivek Ramaswamy

(Hỏi) Giá trị ròng của Vivek Ramaswamy là bao nhiêu?
Anh ấy có tài sản ròng trị giá khoảng 500 triệu đô la.
(Hỏi) Vivek bao nhiêu tuổi?
Anh ấy 37 tuổi.
(Q) Anh ấy bắt đầu sự nghiệp của mình khi nào?
Vivek bắt đầu sự nghiệp của mình vào năm 2014.
(Q) Vivek đã kết hôn chưa?
Đúng.
(Q) Anh ấy có con không?
Đúng.

Thêm tin tức giải trí:

  • Cảnh end credit của John Wick 4: Phim có cảnh end credit không? Điều gì xảy ra ở cuối phim?
  • Sugar Ray Robinson đã giết bất kỳ đối thủ nào chưa? Chính xác thì chuyện gì đã xảy ra vào đêm anh ta đối đầu với Jimmy Doyle?
  • Joel chết khi nào trong game The Last of Us? Những kẻ phá đám có thể xảy ra cho tập cuối cùng của S1?

Để biết thêm tin tức và xu hướng giải trí mới nhất, hãy xem chúng tôi phần giải trí

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *