Vivica A. Fox đã từng hẹn hò với 50 Cent chưa? Nữ diễn viên úp mở về khả năng hàn gắn lại mối quan hệ với rapper

Giải trí

Vivica A. Fox đã từng hẹn hò với 50 Cent chưa? Luôn có chỗ cho một số mối quan hệ bốc lửa, nhưng mối quan hệ này là một bước tiến. Một mối quan hệ nhen nhóm giữa VivicaA. Fix và Rapper ex 50 Cent của anh ấy gần đây đã làm bùng nổ internet. Cặp đôi này rõ ràng đã được biết là đã hẹn hò trong những năm ngàn năm của họ, nhưng cảnh quay tuyệt đẹp đó lại xảy ra? Vâng, đó là sự thật.

Vivica A. Fox tận hưởng cuộc nói chuyện tête-à-tête nóng bỏng với Sherri Shepherd trong chương trình trò chuyện tổng hợp đầy quyến rũ của Sherri. Cuộc trao đổi sôi nổi xoay quanh câu hỏi táo bạo của Shepherd về ngọn lửa cũ nổi tiếng của Fox, 50 Cent duy nhất và duy nhất.

Vivica A. Fox đã từng hẹn hò với 50 Cent chưa?

Không có rào cản nào, Shepherd đã thăm dò Fox về một lời kêu gọi tục tĩu trên mạng xã hội của 50 Cent, nhắm vào Đệ nhất phu nhân BMF.

Không nản lòng trước sự bùng nổ kỹ thuật số rực lửa, Vivica A. Fox, với nụ cười ranh mãnh, trả lời Sherri Shepherd với một chút gia vị: “Em yêu, anh coi đó là một lời khen, tin hay không thì tùy. Đúng rồi! Tôi nghĩ đó là một cách độc đáo để bày tỏ sự ủng hộ vững chắc của anh ấy. Vì vậy, tôi tự hào nói, ‘Cảm ơn, boo’.

Vivica A. Fox đã từng hẹn hò với 50 Cent chưa? Vivica nhắc đến 50 Cent với ánh mắt lấp lánh

Vivica A. Fox đã từng hẹn hò với 50 Cent chưa? Sherri đã hỏi ngôi sao BMF liệu cô ấy có đang cân nhắc hẹn hò với người yêu cũ không. Là một người thẳng thắn như Vivica, cô ấy trích dẫn cặp đôi nổi tiếng Ben Affleck và Jennifer Lopez có tình yêu rất đẹp.

Vivica A. Fox đã từng hẹn hò với 50 Cent chưa?
Vivica A. Fox đã từng hẹn hò với 50 Cent chưa?

Không cần phải nói rằng các chi tiết ẩn và tông màu lấp lánh cho thấy cơ hội tốt hơn để thấy cặp đôi này cùng nhau thành công trở lại.

Sau khi mối tình lãng mạn của họ kết thúc đột ngột vào năm 2004, rapper đã có hàng loạt lời lẽ gay gắt về Fox. Anh tiếp tục công khai gán cho cô là “điên rồ” và cáo buộc cô lợi dụng mối quan hệ của họ chỉ để nổi tiếng. Đáp lại, Fox đã di chuyển một cách duyên dáng qua cơn bão truyền thông, chọn cách tiếp cận nhiều sắc thái hơn.

Anh cởi mở chia sẻ với giới truyền thông: “Sai lầm mà tôi và 50 đã mắc phải là đã vội vàng lọt vào mắt công chúng. Chúng tôi đã để niềm vui của mình che mờ phán đoán. Đó là một cơn lốc say!” Do đó, những bình luận gần đây đến từ Fox đã đặt ra nhiều câu hỏi liên quan vẫn chưa được trả lời.

Câu hỏi của Sherri đã được trả lời với một ánh sáng tinh nghịch trong cô ấy. [Vivica’s] điểm, tràn ngập mối quan tâm tình yêu quyến rũ của 50 Cent, Liên kết Cuba quyến rũ. Fox ngại ngùng tiết lộ: “Bạn biết đấy, anh ấy có một cô bạn gái xinh đẹp tên là Cuban Link… Gần đây, anh ấy đã tặng cô ấy một thứ nhỏ, một vật kỷ niệm đầy mê hoặc. Tôi không thể nói chắc chắn đó có phải là nhẫn đính hôn hay không, nhưng ôi chao, nó là một món đồ trang sức rất đẹp, thực sự tuyệt vời.”

Thêm tin tức giải trí:

Đối tác của Zion Williamson là ai? Tìm hiểu tất cả về Ahkeema khi cặp đôi xác nhận có thêm thành viên mới trong gia đình

Elle Fanning là ai? Tại sao anh bị từ chối vai diễn ở tuổi 16?

Matt Rife World Tour: Tìm hiểu tất cả về ngày, địa điểm và các chi tiết khác về chuyến lưu diễn của diễn viên hài

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *