Vlad và Niki sống ở đâu? Tìm hiểu tất cả về nhà của họ FFO Sports Publishing Legal

Giải trí

Vlad và Niki sống ở đâu? Tìm hiểu tất cả về ngôi nhà của họ, cũng như tuyên bố nổi tiếng của họ.

Nơi Vlad và Niki sống

Kênh YouTube của một gia đình Nga chiếu cảnh con cái họ chơi với đồ chơi sang trọng và đi du lịch khắp thế giới tới những điểm đến sang trọng đã giúp họ kiếm được hàng chục triệu đô la và mua cho họ một biệt thự trị giá 12,5 triệu đô la ở Miami, một chiếc Ferrari và một chiếc Range Rover. Kênh YouTube của ngôi sao nhí ‘Vlad and Niki’, được đặt theo tên của người đàn ông này, có hơn 90 triệu người đăng ký và khiến kênh này trở thành một trong những trang phổ biến nhất trên thế giới.

Vlad và Niki
Vlad và Niki

Trong một video được đăng trực tuyến, cha mẹ của đứa trẻ đóng vai phụ trong một bộ phim được mô tả là phim hoạt hình người thật đóng lấy bối cảnh ở một vùng đất giả tưởng ở ngoại ô. Vlad, 10 tuổi và Niki, 8 tuổi, thường tham gia vào các video của cha mẹ là Sergey và Victoria Vashketov, những người bắt đầu làm video từ nhà của họ ở Moscow vào năm 2018. Sergey Vashketov từng là giám đốc điều hành cấp trung của một nhà sản xuất thực phẩm, trong khi mẹ của họ là Victoria, là một cựu vận động viên thể dục.

Vlad và Niki sống ở đâu?

Gia đình hiện đang sống trong một biệt thự trị giá 12,5 triệu USD ở Golden Beach, Florida, ngoại ô Miami, bắt đầu từ những khởi đầu khiêm tốn.

Công dân Vlad và Niki
Vlad và Niki

Các video được dàn dựng ở những vị trí cơ bản như bàn bếp hoặc trong công viên địa phương, quay bằng điện thoại thông minh và sử dụng rất ít chỉnh sửa, nếu có. Sau khi các video bắt đầu thu hút hàng triệu lượt xem trên YouTube, Victoria và Sergey nhận thấy cơ hội kinh doanh xung quanh mình và họ bắt đầu đầu tư vào việc tạo ra các video trau chuốt hơn liên quan đến nhiều địa điểm và đồ chơi xa hoa hơn. Video càng phổ biến thì thuật toán YouTube càng đề xuất bài đăng của họ cho trẻ em thường xuyên hơn.

Trẻ càng thành công thì đồ chơi và video trong các đoạn clip ngắn càng trở nên xa hoa. Trong một video, người ta thấy Vlad và Niki đang chế nhạo chiếc Range Rover của mẹ họ để lái chiếc Ferrari màu đỏ nóng bỏng của cha họ. Kênh giới thiệu, vlog, quảng cáo và diễn xuất hiện có đội ngũ làm phim lên tới năm người cùng lúc, bao gồm trinh sát, người điều khiển máy quay và những người giúp bảo đảm đạo cụ. Họ cũng có một nhóm thiết kế ứng dụng trò chơi di động và các trợ lý giúp quản lý tài khoản mạng xã hội của họ.

Để phục vụ khán giả toàn cầu, một nhóm dịch giả cũng đã được tuyển dụng cho các kênh tiếng nước ngoài của họ. Mẹ của Vlad và Niki, Victoria Vashketov nói với tờ Wall Street Journal rằng thành công của video đến từ việc những đứa trẻ khác tin rằng con bà là bạn của chúng.

Mẹ của Vlad và Niki đã nói gì?

Bọn trẻ cảm thấy Vlad và Niki là bạn của chúng’ Victoria giải thích.

Vlad và Niki cùng mẹ
Vlad và Niki cùng mẹ

Kênh đã ký thỏa thuận đại diện với Haven Global, một cơ quan cấp phép có trụ sở tại Úc, để phát triển nội dung, sản phẩm tiêu dùng và giấy phép mới cho ứng dụng di động dưới thương hiệu của họ. Họ cũng đã ký thỏa thuận với Playmate Toys, một nhà sản xuất có trụ sở tại Hồng Kông, để sản xuất đồ chơi mang thương hiệu của họ. Năm 2019, hai anh em được cho là một trong những YouTuber kiếm được nhiều tiền nhất với ước tính khoảng 312.000 USD mỗi video.

“Bạn có thể tạo ra một loạt phim toàn cầu mà không cần hãng phim lớn,” Dan Weinstein, người đại diện cho “Vlad và Niki” dưới ngọn cờ của công ty Underscore Talent của ông nói với WSJ. ‘Tôi nghĩ điều đó thật khó để nghĩ tới.’ Vấn đề may mắn và thời gian. Ông Weinstein, người đã tư vấn cho những người sáng tạo kỹ thuật số như Vashketovs trong hơn một thập kỷ, cho biết phân tích cũng vậy.

YouTube giúp người sáng tạo xây dựng đội ngũ khán giả bằng cách cung cấp các công cụ dựa trên dữ liệu có thể phân tích hiệu suất của video và giúp lập kế hoạch cho nội dung của họ. Điều này bao gồm việc biết khán giả YouTube đang tìm kiếm gì, người xem của người sáng tạo đang tìm kiếm gì, thời điểm họ ở trên YouTube, khán giả đang xem những kênh nào khác và các điểm dữ liệu khác.

Weinstein đã nói gì về cha mẹ?

Sergey và Victoria là những sinh viên đam mê YouTube và sáng tạo nội dung.‘ Weinstein nói.

Vlad và Niki
Vlad và Niki

Kênh này đang phải đối mặt với một tình thế tiến thoái lưỡng nan khi cậu bé lớn lên, nhưng Vlad đã hướng tới tương lai và nói với WSJ rằng anh mơ ước được theo bước người sáng tạo hàng đầu của YouTube, MrBeast. Weinstein cho biết ông cũng tạo cơ hội cho Vlad và anh trai lấn sân sang lĩnh vực kinh doanh âm nhạc, thuê nhà sản xuất và nhạc sĩ đã từng làm việc với Justin Bieber và Selena Gomez để giúp sáng tác một số bài hát gốc.

Vợ chồng Vashketov nói rằng con cái họ có thể ngừng làm video bất cứ khi nào chúng muốn. ‘Nguồn cảm hứng của chúng tôi thực sự đến từ niềm đam mê của Vlad và Niki’ Sergey nói. ‘Nếu chúng tôi cố gắng làm điều gì đó mà họ không quan tâm, nó sẽ có vẻ không chân thực.’ Khi Vlad lớn hơn, cậu em trai 3 tuổi Christian có thể sẽ tham gia. Victoria cho biết mặc dù Christian đã xuất hiện trong một số video nhưng cô vẫn chưa có kế hoạch tạo kênh cho con trai út.

Điều đó cũng đúng với bé gái cô sinh vào tháng 9. Gia đình tham gia một số kênh YouTube hành động trực tiếp nổi tiếng nhất thế giới ‘Like Nastya’ và ‘Kids Diana Show’, những kênh này nằm trong số những kênh được đánh giá cao nhất.

• BÂY GIỜ PETE DAVIDSON ĐANG HẸN HÒ VỚI AI? MADELYN CLINE LÀ AI?

• SKY HÀNG NGÀY LÀ AI? TÌM HIỂU TẤT CẢ VỀ VỢ MỚI NHẤT CỦA HULK HOGAN

• CARRIE UNDERWOOD KẾT HÔN VỚI AI? TÌM HIỂU TẤT CẢ VỀ MIKE FISHER

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *