Vợ của Billy Miller là ai? Billy Miller đã kết hôn chưa? Luật xuất bản thể thao FFO

Giải trí

Vợ của Billy Miller là ai? Anh ấy đã kết hôn chưa? Tìm hiểu mọi thứ cần biết vì ngôi sao Young and the Restless đã qua đời ở tuổi 43.

Billy Miller, nam diễn viên từng đoạt giải Emmy nổi tiếng với vai diễn trong phim The Young and the Restless, đã qua đời ở tuổi 43. Miller đã gây ấn tượng khó phai mờ với khán giả trên toàn thế giới qua những màn trình diễn mang tính biểu tượng của anh trong các vở kịch truyền hình dài tập như General Hospital và “The Young and the Restless”, cho đến khi anh qua đời đột ngột ở tuổi 43 vào ngày 15 tháng 9 năm 2023 mà không rõ nguyên nhân. Nhưng di sản của anh với tư cách là một diễn viên đa năng từng đoạt giải thưởng sẽ tồn tại và để lại ấn tượng lâu dài cho toàn bộ ngành truyền hình nói chung.

Billy Miller

Billy Miller đã kết hôn chưa?

Khi Hollywood thương tiếc cái chết của một ngôi sao, người hâm mộ đã hỏi liệu Miller đã kết hôn hay chưa. Rõ ràng, tình trạng hôn nhân của Billy Miller vẫn được giữ kín và chưa được xác nhận tại thời điểm viết bài. Tuy nhiên, anh ta có quan hệ tình cảm với Elizabeth Hendrickson và Kelly Monaco nhưng vẫn chưa có xác nhận chính thức.

Sinh ra ở Oklahoma và lớn lên ở Texas, Miller theo đuổi nghề người mẫu trước khi lần đầu tiên bước chân vào lĩnh vực truyền hình ban ngày với vai Richie Novak trong bộ phim truyền hình dài tập All My Children của đài ABC, một vai diễn mà anh đã đóng từ năm 2007 đến năm 2008. Từ năm 2008 đến năm 2014, anh đóng vai Billy Abbott. trên CBS’s The Young and the Restless trong hơn 700 tập, đã giành được ba giải Daytime Emmys, trong đó có một lần cho nam diễn viên chính xuất sắc trong phim truyền hình dài tập và hai lần cho nam diễn viên phụ xuất sắc trong phim truyền hình dài tập.

Năm 2014, Miller tham gia dàn diễn viên của Bệnh viện đa khoa, đóng vai Jason Morgan và Drew Cain. Anh ấy là người thường xuyên tham gia bộ phim này cho đến năm 2019. Miller cũng xuất hiện trong một số tập của bộ phim truyền hình pháp lý Hoa Kỳ Suits và trong 10 tập của Truth Be Told của Apply TV+. Các bộ phim của anh bao gồm bộ phim quân sự American Sniper năm 2014 của Clint Eastwood và Urban Cowboy năm 2016. Theo IMDB, vai diễn cuối cùng của Miller là trong bộ phim tội phạm NCIS.

Đồng nghiệp nói gì về sự ra đi của anh ấy?

Eileen Davidson, người đóng cùng Miller trong The Young and the Restless, đã dẫn đầu lời tri ân tới đồng nghiệp của cô tại X, trước đây là Twitter, viết: “Sự quyến rũ và ấm áp dễ lây lan của cô ấy đã để lại ấn tượng lâu dài cho tất cả chúng ta, những người may mắn có được cô ấy trong đời.Nam diễn viên Bệnh viện Đa khoa Jon Lindstrom mô tả Miller là “tài năng, thông minh, vui tính và đối với tôi là một người bạn tốt đối với những người thân thiết với anh ấy”.

Billy Miller
Billy Miller

Bạn thắp sáng mọi căn phòng bằng nụ cười của mình,” Bạn diễn của Young and the Restless Michael Muhney đã viết về Miller trên mạng xã hội. “Cường độ im lặng của bạn trên màn ảnh chỉ đứng sau lòng tốt dịu dàng và sự quan tâm chân thành của bạn. Bạn lớn hơn, táo bạo hơn và táo bạo hơn cuộc sống này. Bạn là một huyền thoại.“Anh ấy tiếp tục, “Không có bến đỗ nào trên vách đá cuối cùng này. Đôi cánh mà bạn dành cả đời để kiếm được đã đưa bạn đến một nơi tuyệt đẹp trên bầu trời.”

The Young and the Restless đã đưa ra một tuyên bố cho biết: “Cộng đồng ban ngày thương tiếc sự ra đi của Billy Miller, người đã tôn vinh Y&R bằng tài năng của anh ấy trong nhiều năm với cái tên Billy Abbott.” Miller sinh ngày 17 tháng 9 năm 1979 tại Tulsa, Oklahoma, nhưng lớn lên ở Grand Prairie, Texas và sau đó học ngành truyền thông tại Đại học Texas. Sau đó anh chuyển đến Los Angeles để theo đuổi sự nghiệp trong ngành giải trí. Khi lớn lên, anh đã có một khoảng thời gian khó khăn khi phải chiến đấu với một tình trạng sức khỏe hiếm gặp gọi là phản ứng tổng hợp cổ chân, ảnh hưởng đến sụn ở mắt cá chân.

Anh ấy đã lấn sân sang lĩnh vực diễn xuất như thế nào?

Vai diễn đầu tiên của anh là Richie Novak Trong bộ phim truyền hình All My Children phát sóng lần đầu tiên vào năm 1970 và kéo dài đến năm 2011. Sau thành công trong All My Children, Billy Miller cũng được chọn vào The Young and the Restless để đóng vai Billy Abbott, một vai diễn điều đó đã giúp ích cho sự nghiệp của anh ấy đồng thời đưa anh ấy đến năm đề cử tại Giải Emmy, nơi anh ấy đã ba lần giành được. Sau đó ông được đề cử vào một vị trí tại Bệnh viện Đa khoa. Sau đó, anh cũng tham gia Suits, nơi anh đóng vai một nhân vật tình huống tên là Marcus.

Billy Miller
Billy Miller

Miller trở nên nổi tiếng nhờ The Young and the Restless, nơi cô chuyển từ vai diễn phụ sang phim truyền hình thường xuyên. Anh tham gia vào dàn diễn viên vào năm 2008, đảm nhận vai cậu bé giàu có hư hỏng Billy Abbott, vai đã được một số diễn viên đóng trong nhiều năm, bao gồm David Tom và Ryan Brown. Anh xuất hiện trong chương trình cho đến năm 2014, nơi anh được giới phê bình và người xem khen ngợi. Miller đã mang về ba giải Daytime Emmys cho vai diễn nhân vật này.

Miller tiếp tục sự nghiệp của mình với các phần trong Justified, Castle và CSI, trước khi trở lại truyền hình ban ngày trên General Hospital, với vai Jason Morgan và anh trai song sinh của anh, Andrew Cain.

• SAVANNAH CHRISLEY HÀ NỘI LÀ AI? CÔ ẤY CÓ CON CHƯA?

• ALEXANDRA BRECKENRIDGE CÓ CÓ THAI KHÔNG? ANH ÂY CO BAO NHIÊU ĐƯA CON?

• TAYLOR SWIFT CÓ BẠN VỚI TRAVIS KELCE KHÔNG? CÓ SỰ THẬT VỀ KONGSONG KHÔNG?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *