Vợ của Clint Black là ai? Tìm hiểu tất cả về pháp lý xuất bản thể thao của Lisa Hartman FFO

Giải trí

Những điều bạn cần biết về Lisa Hartman, vợ của Clint Black và thông tin chi tiết hơn về nữ diễn viên

Clint Black là một ca sĩ, nhạc sĩ, nhạc sĩ và nhà sản xuất thu âm người Mỹ. Ông sinh ngày 4/2/1962. Ông là chủ sở hữu của Equity Music Group.

Black cũng đã xuất hiện trong một số phim truyền hình và điện ảnh như Wings, Maverick và Still Holding On: The Legend of Cadillac Jack. Anh đã được đề cử bốn giải Grammy cho Trình diễn giọng nam đồng quê xuất sắc nhất.

Anh ấy cũng đã giành được giải thưởng ở hạng mục Hợp tác đồng quê xuất sắc nhất với giọng hát và anh ấy đã được đề cử sáu lần ở cùng hạng mục.

Clint Black đã kết hôn với Lisa Hartman, một ca sĩ và diễn viên, cô ấy đến từ Houston, Texas. Hãy cùng tìm hiểu xem Lisa Hartman là ai và các chi tiết khác về cô ấy.

Lisa Hartman và Clint Đen

Vợ của Eric McCormack là ai? Tôi…

Vui lòng kích hoạt JavaScript

Vợ của Eric McCormack là ai? Eric McCormack đã kết hôn chưa? Tìm hiểu tất cả về Eric McCormack

Tìm hiểu tất cả về Lisa Hartman

Lisa Hartman Black sinh ngày 1 tháng 6 năm 1956, cô là một ca sĩ và diễn viên người Mỹ đến từ Houston, Texas. Anh được công nhận nhờ vai diễn trong bộ phim truyền hình Knots Landing từ năm 1982 đến năm 1986.

Cô cũng thu âm bốn album solo từ năm 1976 đến năm 1987. Cô được chú ý nhiều sau khi phát hành hai bản song ca với chồng, “If Love Must Go” và “When I Said I Do”, lọt vào bảng xếp hạng BillboardHot Country Singles và Track trên bảng xếp hạng Billboard Hot Country Singles và Track trên năm 1999.

Lisa Hartman cũng từng tham gia các bộ phim nổi tiếng như Flicka: Country Pride, Back to You and Me và The Masked Singer.

Cô gặp chồng mình, Clint, vào năm 1990 tại một buổi hòa nhạc, nơi họ được người quản lý của Black giới thiệu với nhau. Điều gì đó giữa hai người đã cứu vãn sự ăn ý và họ bắt đầu dành thời gian cho nhau.

Hai người kết hôn tại trang trại rộng 180 mẫu Anh của Clint ở ngoại ô Houston. Họ có một cô con gái tên Lily Pearl Black, sinh năm 2001. Hartman và Blakc đã nhiều lần hợp tác và xuất hiện trên các chương trình truyền hình thực tế.

Đọc thêm:

  • BẠN TRAI CỦA ADELE LÀ AI? TÌM HIỂU TẤT CẢ VỀ PAUL KAYA
  • ĐIỀU GÌ ĐÃ XẢY RA GIỮA ZACK BIA VÀ OLIVIA RODRIGO? HỌ VẪN KẾT HÔN KHÔNG?
  • JANN WENNER LÀ AI? TẠI SAO ÔNG BỊ LOẠI KHỎI KHỎI BỘ ROCK AND ROLL?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *