Vợ của Shannon Sharpe: Biết tất cả về Katy Kellner và liệu cô ấy có thực sự lừa dối NFL Hall of Famer FFO Sports Publishing Legal

NFL

Đây là tất cả những gì bạn cần biết về những cáo buộc của Katy Kellner, vợ của Shannon Sharpe và liệu cô ấy có lừa dối trong NFL Hall of Famer hay không

Shannon Sharpe được coi là một trong những cầu thủ kết thúc tốt nhất vào thời điểm anh treo giày ở NFL sau khi đại diện cho Denver Broncos. Có khả năng lập biểu đồ về mức độ nổi tiếng của mình, người dẫn chương trình không thể tranh cãi đã khẳng định quyền lực của mình trên chương trình trò chuyện khi mức độ nổi tiếng đạt mức cao nhất mọi thời đại.

Anh còn được biết đến với vóc dáng siêu phàm.

Sự nổi tiếng của anh đã đạt đến mức người hâm mộ háo hức muốn biết mọi thông tin về đời tư cá nhân của anh, thậm chí cả những gì vợ anh – Katy Kellner nói.

Katy Kellner và Shannon Sharpe

Sinh ra ở Chicago, NFL Hall of Famer 55 tuổi đã kết hôn với người đam mê thể hình người Mỹ Katy Kellner. Dành cho những ai chưa biết, Katy, sinh năm 1981, là công dân Mỹ, bắt đầu sự nghiệp với tư cách là giáo viên trường công Quận Fulton. Sau khi giảng dạy ở cùng một trường hơn 8 năm, Kellner quyết định thử sức mình ở một nghề hoàn toàn khác.

Katy Kellner tham gia khóa đào tạo thể hình chính và thành lập Phòng tập thể dục hàng ngàn Oak ở Hoa Kỳ (California) với sự hợp tác của Marlon Byrd. Đây đúng là lúc Shannon Sharpe bị đồn là đã chia tay với Katy, sau đó cô ấy hiện có mối quan hệ với Luis Castillo. Ngoài ra, vợ cũ của Sharpe còn làm huấn luyện viên thể dục và giám đốc khu vực tại Flywheel Sports and Cycle Bar.

Sharpe Sharpe chia tay vợ Katy Kellner

Sharpe, người được biết đến với thân hình săn chắc dù đã bước sang tuổi 50, gặp Katy lần đầu tại chính phòng tập thể hình. Cặp đôi đính hôn vào năm 2016 sau khi bị phát hiện tại nhiều bữa tiệc và sự kiện khác nhau. Trong khi nhiều người kỳ vọng đây sẽ là câu chuyện cổ tích lý tưởng mà lẽ ra Shannon phải nhận được thì mọi chuyện lại trở nên tồi tệ.

Shannon Sharpe rất buồn khi Katy lừa dối cô và xuất hiện cùng bé trai Jaden Charles Byrd, từ một người đàn ông khác, Marlon Byrd. Cuối cùng, cặp đôi chia tay.

Tính đến năm 2023, Shannon Sharpe hiện độc thân và không hẹn hò với ai.

• AI ĐÃ ĐẬP NGỰC TAYLOR SWIFT? Cô ấy có phải là bạn của TRAVIS KELCE không?

• CARRIE UNDERWOOD CÓ LỖI CHỨC NĂNG TỦ ĐỒNG KHÔNG? ĐÂY LÀ ĐIỀU NGÔI SAO NÓI

• BECKY HABERSBERGER LÀ AI? Cô ấy có thai vào năm 2023 không?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *