Vợ RFK Jr treo cổ tự tử? Âm mưu đằng sau cái chết của anh ta là gì? Luật xuất bản thể thao FFO

Giải trí

Có phải vợ của Robert F. Kennedy Jr (RFK Jr) đã treo cổ tự tử? Âm mưu đằng sau cái chết của anh ta là gì? Tìm hiểu mọi thứ có để biết.

Mary Richardson Kennedy, vợ thứ hai của Robert F. Kennedy Jr (vợ của RFK Jr), qua đời ở tuổi 52 tại nhà riêng ở Bedford, New York. Vợ cũ của cháu gái cựu Tổng thống Hoa Kỳ, John F. Kennedy, được cho là đã treo cổ tự tử. Mặc dù ngạt thở được liệt kê là nguyên nhân cái chết, nhưng khám nghiệm tử thi cho thấy cái chết của cô là một vụ tự sát.

vợ của Robert F. Kennedy
vợ của Robert F. Kennedy

Cặp đôi đã kết hôn được 16 năm và có 4 người con trước khi ly thân vào năm 2010. Vài năm trước khi bà qua đời không đúng lúc đã gây rắc rối cho Mary Kennedy. Anh ta bị buộc tội lái xe trong tình trạng say rượu vào tháng 5 năm 2010, khi anh ta bị dừng xe với nồng độ cồn trong máu là 0,11. Giới hạn lái xe hợp pháp là 0,08.

Hành khách duy nhất vào thời điểm đó là con chó của gia đình, mặc dù Kennedy được cho là đã nói với cảnh sát rằng anh ta đang lái xe đến lễ hội hóa trang của trường để đón “một số người”. Sau vụ bắt giữ DUI ban đầu của Kennedy, tin đồn về các vấn đề hôn nhân nổi lên, bao gồm cả báo cáo rằng RFK Jr. đã đệ đơn ly hôn.

Âm mưu nào đã gây ra cái chết của anh ta?

Kể từ khi ông qua đời, nhiều âm mưu đã nảy sinh về việc Robert F. Kennedy Jr. đóng vai trò tích cực trong cái chết của vợ cũ, nhưng gia đình ông đã bác bỏ chúng trong một tuyên bố.

Robert F. Kennedy
Robert F. Kennedy

Mặc dù đương nhiên chúng tôi muốn giữ im lặng vào thời điểm rất khó chịu này, nhưng chúng tôi cảm thấy buộc phải đưa ra tuyên bố này vì mô tả về Mary mà một số tổ chức tin tức đã đưa tin sau cái chết của cô ấy ngày hôm qua hoàn toàn không phù hợp với người chị mà chúng tôi biết và cuộc sống của cô ấy. , còn sống,” gia đình anh ấy nói trong một tuyên bố bằng văn bản.

Tuyên bố không chỉ định bất kỳ báo cáo cụ thể. Nhưng một số cáo phó của cô đề cập đến cuộc hôn nhân rắc rối của cô với con trai của một cựu thượng nghị sĩ New York, người đã bị sát hại vào năm 1968, và những chi tiết về cuộc sống riêng tư của họ được tiết lộ khi cô đệ đơn ly hôn vào tháng 5 năm 2010.

• JO LINDNER (JOESTHETICS) CHẾT NHƯ THẾ NÀO? NGUYÊN NHÂN THỂ HÌNH CHẾT

• ANUEL AA 2023 – GIÁ TRỊ THỰC, LƯƠNG, CUỘC SỐNG CÁ NHÂN VÀ HƠN THẾ NỮA

• TÁI TẠO THƯƠNG HIỆU BT SPORT 2023: TẠI SAO Gã khổng lồ truyền hình lại đổi tên thành TNT SPORTS?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *