Vòng loại Pháp mở rộng 2023: Aslan Karatsev vs Nicolas Moreno de Alboran – Xem trước, Dự đoán, Thành tích đối đầu và Thống kê

Quần vợt

Moreno de Alboran sẽ đối đầu với hạt giống hàng đầu Aslan Karatsev ở vòng cuối cùng của vòng loại giải Pháp mở rộng

Aslan Karatsev là hạt giống hàng đầu ở vòng loại Pháp mở rộng và anh ấy đã chơi như một cho đến nay. Tay vợt người Nga vẫn chưa để thua set nào ở vòng loại và sẽ tập trung vào việc giành một suất chính tại Grand Slam sân đất nện.

Karatsev đang có phong độ tốt và sẽ vào bán kết Madrid Open hồi đầu tháng này. Không còn nghi ngờ gì nữa, anh ấy rất tự tin nhưng tất nhiên không có chỗ cho sự tự mãn trong thể thức loại trực tiếp này.

Aslan Karatsev của Nga trở lại đấu với Jaume Munar của Tây Ban Nha trong trận đấu đơn nam của họ vào ngày đầu tiên của giải quần vợt Úc Mở rộng ở Melbourne vào ngày 17 tháng 1 năm 2022. – — HÌNH ẢNH ĐƯỢC GIỚI HẠN SỬ DỤNG BIÊN TẬP – KHÔNG DÙNG CHO MỤC ĐÍCH THƯƠNG MẠI — (Ảnh của Martin KEEP / AFP) / — HÌNH ẢNH HẠN CHẾ SỬ DỤNG BIÊN TẬP – TUYỆT ĐỐI KHÔNG SỬ DỤNG CHO THƯƠNG MẠI — (Ảnh của MARTIN KEEP / AFP qua Getty Images)

Hạt giống số 1 bắt đầu chiến dịch Vòng loại bằng chiến thắng 7-6, 7-6 trước tay vợt địa phương Pierre-Hugues Herbert. Sau đó, anh ghi chiến thắng thuyết phục 7-5, 6-3 trước Nick Hardt để thiết lập cuộc đụng độ với Moreno de Alboran. Karatsev chắc chắn sẽ thích cơ hội của mình trước tay vợt người Mỹ nhưng có rất nhiều rủi ro và anh ấy không thể xem nhẹ.

Màn trình diễn của Nicolas Moreno de Alboran sẽ đến trong trận đấu

Moreno de Alboran thường xuyên tham gia Challengers và không có đủ kinh nghiệm thi đấu ở cấp độ cao của ATP. Anh ấy đã giành được hai chiến thắng ấn tượng trong các trận đấu trước đó nhưng màn trình diễn của anh ấy còn lâu mới thuyết phục. Anh ấy bắt đầu chiến dịch của mình với chiến thắng trước Yu Hsu trước khi gây thất vọng trước hạt giống số 18 Aleksandar Vukic. Tay vợt người Mỹ sẽ cần phải thi đấu đỉnh cao nếu muốn có cơ hội vượt qua Karatsev ở vòng loại cuối cùng.

Nicolas Moreno de Alboran
Nicolas Moreno de Alboran

Chi tiết:

Ngày – Thứ sáu, ngày 26 tháng 5

Loại sân – Mặt ngoài bằng đất sét

Truyền hình – Quần vợt

Thời gian bắt đầu kênh – TBA

Vị trí – Paris

Chi tiết trận đấu – Tứ kết

Đối đầu và dự đoán

Karatsev và Moreno de Alboran chưa từng đối đầu với nhau trong các giải ATP. Đây là cuộc đối đầu chuyên nghiệp đầu tiên giữa hai cầu thủ. Trên lý thuyết, hạt giống hàng đầu được yêu thích hơn cả về phong độ lẫn thứ hạng. Tuy nhiên, chắc chắn không thể loại trừ tay vợt đầy triển vọng người Mỹ và anh được kỳ vọng sẽ cống hiến một trận đấu khó khăn. Chúng tôi dự đoán một cuộc chạm trán sát nút nhưng Aslan Karatsev sẽ thắng trong các set liên tiếp.

Thêm tin quần vợt

  • Borna Coric 2022 – Giá trị ròng, Mức lương, Thành tích và Chứng thực
  • Em trai Novak Djokovic thất hứa với Roger Federer trước thềm Serbian Open
  • Naomi Osaka phản ứng với cách gọi sai của Jennifer Brady sau chiến thắng chung cuộc AO Open của cô ấy

Thực hiện theo sự cống hiến của chúng tôi quần vợt trang để biết tin tức và cập nhật về Quần vợt ngay lập tức

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *