Vòng loại Pháp mở rộng 2023: Nuria Brancaccio vs Katie Boulter – Xem trước, Dự đoán, Đối đầu và Thống kê

Quần vợt

Nuria Brancaccio của Ý sẽ đối đầu với Katie Boulter của Vương quốc Anh ở vòng sơ loại đầu tiên của Giải quần vợt Pháp Mở rộng 2023

Brancaccio là một cầu thủ thường xuyên ở cấp độ ITF và chỉ chơi một vài giải đấu WTA. Cầu thủ 22 tuổi này là một ngôi sao đang lên tại ITF và đã có một mùa giải tốt. Điểm nổi bật chính từ mùa giải của Brancaccio cho đến nay là tại sự kiện ITF Argentina vào đầu năm nay vào tháng Giêng. Anh ấy đã chiến đấu hết mình để giành lấy danh hiệu và chỉ thua một set trong suốt giải đấu. Tuy nhiên, Vòng loại Pháp mở rộng chắc chắn là một bước tiến so với bất kỳ sự kiện cấp độ ITF nào và chắc chắn sẽ là một thử thách khó khăn cho tay vợt người Ý tại Paris.

Nuria Brancaccio

Màn trình diễn của Katie Boulter sẽ phát huy tác dụng

Katie Boulter là hạt giống số 24 ở giai đoạn vòng loại Pháp mở rộng. Anh ấy sẽ đến Pháp sau hai lần về nhì liên tiếp tại sự kiện ITF của Nhật Bản. Boulter đã thường xuyên thi đấu ở cấp độ ITF trong vài năm nay nhưng cô ấy không thường xuyên xuất hiện trong lễ bốc thăm chính của các giải đấu WTA. Cầu thủ 26 tuổi chắc chắn sẽ muốn tận dụng cơ hội này và ghi dấu ấn của mình ở Paris.

Katie Boulter
Katie Boulter

Boulter hiện đang xếp hạng 154 thế giới trong bảng xếp hạng đơn nữ WTA. Anh ấy đã đạt được thứ hạng tốt nhất trong sự nghiệp là 82 vào năm 2019 nhưng biểu đồ sự nghiệp của anh ấy đã giảm dần và anh ấy đã rớt khỏi top 100. Tuy nhiên, Boulter đã thể hiện tốt cho đến năm 2023 và anh ấy sẽ tìm cách tiếp tục mang động lực tích cực đến Paris. Vẫn còn phải xem liệu tay vợt người Anh có thể vượt quá mong đợi và đủ điều kiện tham dự lễ bốc thăm chính của một giải Grand Slam trên sân đất nện hay không.

Chi tiết:

Ngày – Thứ ba, ngày 23 tháng 5

Loại sân – Mặt ngoài bằng đất sét

Telecast – Kênh Quần Vợt

Thời gian bắt đầu – TBA

Vị trí – Paris

Chi tiết trận đấu – Vòng loại

Đối đầu và dự đoán

Brancaccio và Boulter chưa từng đấu với nhau trước đây trong giải đấu WTA. Đây là cuộc đối đầu chuyên nghiệp đầu tiên giữa hai cầu thủ. Trên lý thuyết, Boulter được yêu thích về hình thức và vị trí. Tuy nhiên, người ta chắc chắn không thể coi thường người Ý đầy triển vọng và anh ta được cho là sẽ có một trận đấu khó khăn. Chúng tôi dự đoán một trận đấu sát nút với Katie Boulter cuối cùng sẽ thắng trong ba set.

Thêm tin quần vợt

  • Borna Coric 2022 – Giá trị ròng, Mức lương, Kỷ lục và Chứng thực
  • Em trai Novak Djokovic thất hứa với Roger Federer trước thềm Serbian Open
  • Naomi Osaka phản ứng với cách gọi sai của Jennifer Brady sau chiến thắng chung cuộc AO Open của cô ấy

Thực hiện theo sự cống hiến của chúng tôi quần vợt trang để biết tin tức và cập nhật về Quần vợt ngay lập tức

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *