Vụ hiếp dâm Conor McGregor: Những điều cần biết về cáo buộc của người phụ nữ tại trận chung kết NBA giữa Heat và Nuggets

Giải trí

Tìm hiểu mọi thứ bạn cần biết về cáo buộc hiếp dâm của một phụ nữ chống lại Conor McGregor tại trận chung kết NBA giữa Denver Nuggets và Miami Heat.

Conor McGregor bị buộc tội cưỡng hiếp một phụ nữ trong Game 4 của NBA Finals hồi đầu tháng nhưng ngôi sao UFC nói rằng những cáo buộc đó là sai sự thật. Theo bức thư yêu cầu do luật sư Ariel Mitchell soạn, được gửi tới McGregor, NBA và Miami Heat trong tuần này, vụ việc xảy ra ngay sau khi Nuggets thắng 108-95 vào ngày 9 tháng 6 tại Trung tâm Kaseya ở Florida. .

Conor McGregor

McGregor đã đóng một vai trò quan trọng trong việc giải trí tại trận đấu – anh ấy ngồi ở ghế bên cạnh và thậm chí còn tham gia vào một tiểu phẩm giữa hiệp, trong đó anh ấy đã đấm linh vật Heat nhiều lần trong khi quảng cáo bình xịt phục hồi Tidl Sport của mình. Tuy nhiên, theo bức thư, vào một lúc nào đó vào buổi tối, anh ta đã “tấn công” một cách bạo lực tình dục người phụ nữ trong phòng tắm nam.

Trong thư, Mitchell tuyên bố rằng an ninh NBA và Heat đã giúp tách người phụ nữ khỏi bạn của cô ấy, sau đó ép cô ấy vào nhà vệ sinh mà McGregor và nhân viên bảo vệ của anh ta đã ở sẵn.

Luật sư cũng yêu cầu gì trong thư yêu cầu?

Mitchell cũng cho biết “an ninh từ chối cho phép [the woman] ra ngoài hoặc cho phép những người khác, kể cả bạn của anh ta, vào phòng tắm.”

Conor McGregor
Conor McGregor

Luật sư sau đó tuyên bố McGregor xuất hiện từ bên trong gian hàng dành cho người khuyết tật “và đưa lưỡi vào miệng nạn nhân và hôn cô ấy một cách hung hãn.” Theo bức thư, người phụ nữ đã có thể kéo McGregor ra khỏi người cô ấy bằng cách nói với cô ấy rằng cô ấy phải đi tiểu, nhưng sau đó McGregor bị cáo buộc đã ép cô ấy quan hệ tình dục bằng miệng với anh ta. McGregor, 34 tuổi, sau đó bị buộc tội tóm lấy người phụ nữ và đè cô vào tường, trước khi cố gắng sàm sỡ cô.

Mitchell cũng cho biết trong bức thư rằng người phụ nữ đã có thể huých cùi chỏ vào McGregor nhiều lần – điều này giúp anh ta có cơ hội trốn thoát. Tuy nhiên, anh ta được cho là đã vội vàng bỏ trốn, bỏ lại chiếc ví của mình – thứ mà Mitchell nói rằng các nhân viên bảo vệ của McGregor đã “bắt giữ làm con tin” cho đến khi anh ta cầu xin họ trả lại.

• Bức ảnh mới nhất của Halle Berry, 56 tuổi, khiến Twitter phát cuồng

• Andrew Tate có bị buộc tội nghiêm trọng hơn là buôn người đang diễn ra không?

• Reddit Blackout: r/tennis có phải là một phần của cuộc biểu tình không?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *