Vũ khí tốt nhất trong Zelda: Tears of the Kingdom – Tất cả vũ khí theo cấp

Esports

Dưới đây là những vũ khí tốt nhất trong Zelda: Tears of the Kingdom theo thứ tự để khám phá thế giới và đánh bại một số tên trùm khó chịu.

The Legend of Zelda: Tears of the Kingdom cung cấp một hệ thống chiến đấu đa dạng với nhiều tổ hợp vũ khí. Bất kỳ vũ khí nào cũng có thể đóng vai trò là cơ sở với sự kết hợp bổ sung với các bộ phận của quái vật hoặc vũ khí khác trong Legend of Zelda Tears of the Kingdom.

Mỗi vũ khí có thể được sử dụng với nhiều tùy chọn vũ khí, đây sẽ là ý tưởng mẫu để bạn tùy chỉnh khi khám phá các vật phẩm mới. Khi có nhiều loại vũ khí mang lại hiệu ứng và cơ bản mạnh mẽ, bạn cũng có thể làm cho chúng trở nên hữu ích và thuận tiện hơn cho mình bằng cách kết hợp chúng với vũ khí kết hợp. Rất khó để xác định sự kết hợp tốt nhất vì nó có thể thay đổi tùy theo sở thích và lối chơi của người chơi. Tuy nhiên, đây là những vũ khí tốt nhất mà chúng tôi đã tổng hợp để bạn lựa chọn từ Legend of Zelda Tears of the Kingdom mà bạn có thể tùy chỉnh thêm nếu muốn.

Zelda: Tears of the Kingdom Vũ khí tốt nhất

Vũ khí tốt nhất trong Zelda: Tears of the Kingdom – Tất cả vũ khí theo cấp

Dưới đây là danh sách tất cả các loại vũ khí tốt nhất trong Legend of Zelda the Tears of the Kingdom.

Kiếm Sư

Đúng như tên gọi, Master Sword là vũ khí có thể làm mới trong game và nó sẽ không bị gãy sau khi hao mòn như các loại vũ khí khác. Về cơ bản, thanh kiếm chủ là Không thể phá vỡ. Bạn có thể trang bị bất kỳ vật phẩm kết hợp nào bạn thích trên Master Sword để cung cấp cho nó các thuộc tính nguyên tố hoặc tăng mức độ sát thương của nó. Ngay cả khi không có sự hợp nhất, thanh kiếm chủ có giá trị cao trong danh sách cấp vũ khí.

Lưỡi kiếm Lynel trắng

White-Maned Lynel Blade Vũ khí tốt nhất của Vương quốc Nước mắt
Lưỡi kiếm Lynel trắng

Vũ khí này đứng cùng với vũ khí kết hợp của Lynel là một trong những vũ khí mạnh nhất trong trò chơi.

Cung của cận vệ hoàng gia

Cung của cận vệ hoàng gia
Cung của cận vệ hoàng gia

Cung của Royal Guard là một trong những con trùm mạnh nhất trong Tears of the kingdom. Chỉ số tấn công cơ bản của nó là 50 và nó là một trong những vũ khí Cận chiến mạnh nhất khi nói đến lượng sát thương mà nó phải gây ra. Nó có phạm vi vượt trội và tốc độ bắn ổn định. Nhìn chung, cây cung này bắn nhanh và gây sát thương nặng cho kẻ thù của bạn. Cũng cần biết rằng nó có độ bền rất thấp nên hãy sử dụng nó một cách khôn ngoan.

Cận vệ hoàng gia Claymore

Vũ khí tốt nhất Claymore Tears của Royal Guard's Kingdom
Cận vệ hoàng gia Claymore

Đây là một vũ khí Elite có khả năng tạo ra sự kết hợp chết người. Nó có điểm khởi đầu tấn công cơ bản là 32 và cũng có đòn tấn công hiệu ứng đặc biệt. Nó gây ra một lượng sát thương lớn. Claymore Royal Guard quả thực là một vũ khí vô cùng lợi hại và nếu giữ được nó mà không bị phá hủy thì bạn chắc chắn đang nắm trong tay một vũ khí lợi hại

thanh kiếm ảm đạm

thanh kiếm ảm đạm
thanh kiếm ảm đạm

Glooms Sword cho bạn cơ hội trả thù cho tất cả những lần bạn bị tấn công bởi hiệu ứng rượu whisky u ám. Tuy nhiên, điều này sẽ không giúp bạn miễn nhiễm với sự ảm đạm và cũng có thể mang lại cho bạn lượng hiệu ứng như bạn đã nói khi bạn cố gắng hàn nó. Để tránh điều này, bạn có thể sử dụng một lá chắn chống u ám từ bức tượng mặc cả. Khi bạn đã sử dụng nó, bạn có thể nói kết hợp vũ khí này và tận dụng giá trị tấn công cơ bản 41 mà nó mang lại.

Flux Core Beater

Flux Core Smasher Vũ khí tốt nhất của Tears Kingdom
Flux Core Beater

Đây là một vật phẩm kết hợp tuyệt vời cho trang bị khu vực và có giá trị sát thương cao với khả năng phá đá khi bạn không chiến đấu. Lợi ích vũ khí kép này làm cho nó thậm chí còn có giá trị hơn do số lượng xoay cao mà nó có thể mang lại. Tuy nhiên, bạn có thể cần phải cẩn thận trong khi sử dụng vì xoay rất nhanh nên bạn sẽ mất một chút thời gian để đánh bóng bàn tay của mình. Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng vũ khí này để chống lại những kẻ thù yếu hơn vì chúng có thể bị đánh bại bằng vũ khí này chỉ trong một đòn.

thuyền trưởng giáo

thuyền trưởng giáo
thuyền trưởng giáo

năm là một trong những vật phẩm tốt nhất để sử dụng làm cơ sở cho quá trình luyện kim. Nếu bạn muốn đối phó với thiệt hại một cách an toàn thì đây là một. Giáo là một vũ khí cao cấp và tốc độ tấn công của vũ khí này cao hơn những vũ khí khác. Captain’s Spear là một lựa chọn tuyệt vời cho những người chơi sớm và những người chơi ở giữa trò chơi.

Cung Lizal thép

Steel Lizal Bow Tears Vũ khí tốt nhất của Vương quốc
Cung Lizal thép

Cung tên là vũ khí hữu ích nhất mà bạn tìm thấy trong Zelda: Tears of the Kingdom. Để nhanh chóng làm choáng kẻ thù khi chúng bị lộ. Nó có chỉ số sát thương là 36 và nó có thể được sử dụng với nhiều loại để tăng sát thương. Thanh kiếm cũng ảnh hưởng đến lối chơi của bạn do tốc độ vung chậm nhưng cho dù bạn đang làm gì, nó chắc chắn là một công cụ có giá trị

Búa sắt gai

Cung Lizal thép
Cung Lizal thép

Đây là một trong những vũ khí mạnh nhất với khả năng đập vỡ đá cho dù bạn muốn một phụ nữ dọn vài tảng đá trong cuộc phiêu lưu của mình hay muốn hạ gục một tên trùm. Đinh sắt bi là một vũ khí đa năng. Mặc dù nó có tốc độ xoay chậm, một trong những điểm yếu của nó, nhưng nó hoạt động như một vũ khí tốt. Tuy nhiên, bạn có thể lưu nó cho tùy chọn dồn sát thương của chúng tôi để tấn công kẻ thù của bạn

Thuyền trưởng Reaper

Đội trưởng Reaper vũ khí tốt nhất của Vương quốc Tears
Thuyền trưởng Reaper

Captain Reaper là một lựa chọn tuyệt vời khi bạn vẹt một vật phẩm kết hợp mạnh như công trình thuyền trưởng hoặc thứ gì đó tương tự. Đây là một con ngựa phù hợp sẽ có ích để gây sát thương tốt. Nó chắc chắn là một lựa chọn tốt vì nó mang lại nhiều cú swing và tính linh hoạt tốt.

Đây là tất cả những vũ khí bạn có thể sử dụng trong Zelda: Tears of the Kingdom. Bạn có thể chọn các loại vũ khí khác nhau theo các danh mục khác nhau tùy theo nhiệm vụ của mình trong trò chơi cho dù đánh bại trùm hay khám phá thế giới rộng lớn của Zelda: Kingdom of the Wild.

Để biết thêm nội dung liên quan, hãy xem trang web chuyên dụng của chúng tôi sử dụng

Thêm tin tức về Thể thao điện tử:

  • My Hero Academia Ultra Rumble – Chi tiết trò chơi, Ngày bắt đầu Beta và hơn thế nữa
  • Cách chơi Bản đồ Heist trong Minecraft – Mẹo và thủ thuật
  • Cách đánh bại Heatran trong Pokemon Legends: Arceus – Hướng dẫn

Thực hiện theo sự cống hiến của chúng tôi Thể thao điện tử trang cho tin tức và cập nhật E-Sports ngay lập tức

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *