Will Dissly College: Tìm hiểu tất cả về sự nghiệp đại học của ngôi sao NFL và hơn thế nữa Luật xuất bản thể thao FFO

NFL

Mọi thứ bạn cần biết về trường đại học của Will Dissly, thông tin chi tiết về sự nghiệp đại học của anh ấy và hơn thế nữa

Will Disley (Twitter)

Will Dissly sinh ngày 8 tháng 7 năm 1996 tại Bozeman, Montana và anh là cầu thủ bóng đá người Mỹ cho đội Seattle Seahawks của NFL.

Dissly đến trường trung học Bozeman vào năm 2014 và đến Boise State, nhưng sau đó, đến Seattle để thi đấu tại Washington.

Dissly là Cầu thủ xuất sắc nhất năm của trường trung học Gatorade Montana vào năm 2013. Năm 2018, anh được Seattle Seahawks đưa vào vòng thứ tư của dự thảo NFL. Hãy cùng tìm hiểu tất cả về sự nghiệp đại học của Willy Dissly và nhiều thông tin khác về cuộc sống của anh ấy liên quan đến sự nghiệp đại học của anh ấy.

Tìm hiểu tất cả về sự nghiệp đại học của ngôi sao NFL và hơn thế nữa

Will Dissly đến từ Montana và anh ấy đã đến trường trung học Bozeman vào năm 2014. Trong năm cuối cấp, đội bóng đá Bozeman Hawks đã giành chức vô địch. Dissly chơi bóng ở cả hai bên và có kỷ lục 57 pha tắc bóng và 11 lần chạm bóng.

Anh được vinh danh là Cầu thủ xuất sắc nhất của trường trung học Gatorade Montana. Anh ấy định tham dự Boise State vào tháng 12 nhưng đến Seattle muộn để thi đấu ở Washington. Vào năm 2014, anh ấy đã chơi sáu trong số 14 trận của Huskies và anh ấy đã có trận ra mắt đồng nghiệp trong chiến thắng của Huskies trước Eastern Washington.

Anh ấy đã chơi trong trận thắng Illinois và thực hiện một pha solo. Anh ấy đã giữ Bears ở ngoài khu vực cuối. Trong năm 2015, anh đã chơi tất cả 13 trận. Anh ấy cũng chơi nhiều trong trận mở màn mùa giải thường xuyên của Huskies ở Boise Stay và giành chiến thắng trước Sacramento State.

Vào năm 2016, anh ấy đã chơi tất cả 14 trận, trong đó anh ấy có 5 trận ra sân và có trận tiếp đón đầu tiên trong sự nghiệp, một cú chạm bóng ở cự ly 27 yard, trong chiến thắng trước Portland State.

Anh ấy đã khởi đầu rất chặt chẽ với các chiến thắng ở Arizona, California và Utah. Những thành tích đáng chú ý của anh ấy bao gồm thực hiện cú bắt bóng dài 8 thước trong chiến thắng trước Bang Arizona và một trận khác trước Bang Washington.

Trong năm 2017, anh ấy đã chơi tất cả 13 trận, bắt đầu từ trận 11. Anh ấy đã giành được danh hiệu Học thuật All-Pac-12. Will Dissly cũng giành được danh hiệu Cầu thủ tấn công xuất sắc nhất trận đấu của huấn luyện viên UW trong trận thắng Grizzlies và có 9 năm bắt chính trong trận thắng Fresno State.

Anh ấy cũng bắt đầu ở Colorado và có ba lần bắt bóng trong cự ly 47 thước tại Bang Oregon, nơi anh ấy có một pha tắc bóng. Anh ấy cũng là người đồng đoạt Giải thưởng Xuất sắc của Husky tại bữa tiệc sau mùa giải của UW.

Đọc thêm:

  • ẢNH HƯỞNG CỦA NEW YORK JETS ĐẾN HIỆU SUẤT CỦA HỌ SAU KHI MẤT AARON RODGERS DO CHƯƠNG?
  • SAGA HẸN HÒ CỦA ZACH WILSON: BẮT BUỘC VỀ MỐI QUAN HỆ COUGAR CỦA MÌNH!
  • Những tin đồn có đúng không? TAYLOR SWIFT VÀ AARON RODGERS MỐI QUAN HỆ BÍ ẨN ĐƯỢC TIẾP TỤC

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *