Willow Season 2 Ngày phát hành Cốt truyện và nơi để xem Luật xuất bản thể thao FFO

Giải trí
Willow Season 2 Ngày phát hành Cốt truyện và nơi để xem

Phần đầu tiên của Willow là một bước đột phá đầy sáng tạo đối với một số thể loại phiêu lưu giả tưởng cổ điển, tạo ra một số khả năng thú vị cho phần tiếp theo nếu phần tiếp theo được tạo ra.

Mặc dù các báo cáo cho thấy chương trình có thể bị hủy nhưng có vẻ như nó sẽ quay trở lại vào mùa thứ hai với hầu hết các nhân vật được người hâm mộ yêu thích đều quay lại nhưng không có The Crone hoặc Lili.

Warwick Davis

Sau màn ra mắt ấn tượng của Willow, đã có suy đoán rằng Disney Plus có thể hủy phần 2. Tuy nhiên, Jonathan Kasdan, người tạo ra nó, đã phủ nhận những báo cáo này và nói rằng phần 2 đã được viết và xác nhận rằng nó không được chiếu dưới dạng phát hành giới hạn; thay vào đó anh ấy hy vọng nó sẽ tiếp tục nếu mùa đầu tiên của nó được yêu thích.

Warwick Davis, được biết đến nhiều nhất với vai Wicket trong Return of the Jedi, sẽ tiếp tục đảm nhận vai Willow Ufgood, một nông dân không ngờ bị biến thành phù thủy từ Rear Aim Farms. Loạt phim sẽ lấy bối cảnh hàng thập kỷ sau Sự trở lại của Jedi và theo dõi nhiệm vụ của một phù thủy đầy tham vọng để giúp giải cứu một đứa trẻ bị bắt cóc. Joanne Whalley trở lại với vai Sorcha; Người bán Rosabell Laurenti đóng vai Lili; Erin Kellyman đóng vai Jade; Tony Revolori đóng vai Hoàng tử Graydon trong khi Amar Chadha-Patel đóng vai Boorman từ Star Wars Revolori.

Người bán Rosabell Laurenti

Willow là một loạt phim phiêu lưu giả tưởng thú vị dành cho trẻ em, xoay chuyển câu chuyện truyền thống bằng cách kể về một nữ hiệp sĩ cứu hoàng tử khỏi một lâu đài khác thay vì tự cứu mình. Tràn đầy trái tim và sự hài hước, đôi khi nó có thể tìm được những người hâm mộ mới; mang đến một màn trình diễn xuất sắc.

Phần thứ hai của loạt phim Disney+ “Wizard of Oz: Season Two” diễn ra hai thập kỷ sau khi phù thủy mới vào nghề Willow đánh bại Nữ hoàng Bavmorda và quân đội của bà trong phiên bản điện ảnh năm 1988, khi Sorsha, hiện là nữ hoàng nhân từ, cử Willow và bạn bè của cô đến một nơi khác. tìm kiếm. Với sự tham gia của Warwick Davis, Erin Kellyman, Ruby Cruz, Tony Revolori, Amar Chadha-Patel, Ellie Bamber và Talisa Garcia (làm nên lịch sử khi trở thành nữ diễn viên chuyển giới công khai đầu tiên xuất hiện trong bất kỳ dự án Lucasfilm nào!). Talisa Garcia cũng tham gia dàn diễn viên; đã làm nên lịch sử khi trở thành diễn viên chuyển giới công khai đầu tiên xuất hiện – anh ấy đã làm nên lịch sử khi trở thành diễn viên chuyển giới công khai đầu tiên xuất hiện trong bất kỳ dự án nào của Lucasfilm!

Jonathan Kasdan, người đồng sáng tác bộ phim gốc với đạo diễn Ron Howard, sẽ đóng vai trò là người dẫn chương trình và người dẫn chương trình cho bộ phim chuyển thể trên truyền hình. Các nhà văn khác đóng góp vào kịch bản là Stephen Woolfenden, Jamie Childs, Philippa Lowthorpe và Debs Paterson.

Dempsey Bryk

Willow xứng đáng có một mùa giải nữa với những người hâm mộ tận tâm và một cái kết gợi nhiều điều hơn nữa sắp ra mắt. Trong khi có tin đồn rằng Disney Plus đã hủy bỏ nó, Jon Kasdan đã dập tắt những suy đoán đó bằng cách đảm bảo với người xem rằng quá trình sản xuất đã bắt đầu và có thể mong đợi nhiều hơn nữa từ thế giới bánh hạnh nhân, phù thủy và quỷ lùn của Willow.

Sự tái hiện lại bộ phim cuối những năm 1980 lấy bối cảnh nhiều thập kỷ sau các sự kiện của nó. Một thế hệ anh hùng mới phải chiến đấu chống lại sự mất cân bằng giữa thiện và ác, do Warwick Davis làm nhân vật chính, Ellie Bamber, Ruby Cruz, Erin Kellyman, Amar Chadha-Patel và Tony Revolori – cùng với các diễn viên trở lại khác như Warwick Davis.

Mùa đầu tiên của Willow đã thành công rực rỡ, nhận được đánh giá 72% trên Rotten Tomatoes và nhận được nhiều lời khen ngợi từ các nhà phê bình như Helen O’Hara của tạp chí Empire vì khả năng “đào sâu vũ trụ của bộ phim gốc”. Nhờ thành công này, hơn một năm sau khi ra mắt, bộ phim vẫn được phát sóng trên Disney+.

Amar Chadha-Patel

Willow ra mắt trên Disney+ vào tháng 11 với đánh giá tích cực từ các nhà phê bình nhưng phản ứng trái chiều từ người xem. Bộ phim đào sâu và mở rộng cốt truyện của bộ phim gốc đồng thời bổ sung thêm các nhân vật mới như Kit và Sorsha.

Chỉ The Crone (Jane Carr) và Lili (Rosabell Laurenti Sellers), những người mà người hâm mộ đã thấy bị loại ở cuối Phần một, có thể sẽ không trở lại trong Phần 2. Nhưng người hâm mộ có thể mong đợi Tony Revolori trong vai Hoàng tử Graydon sẽ xuất hiện trở lại.

Thời hạn báo cáo rằng Amar Chadha-Patel đã đảm nhận vai chính trong phần tiếp theo truyền hình của bộ phim giả tưởng Willow năm 1988. Chadha-Patel trước đây đã xuất hiện trong bộ phim tiểu sử về Osama Bin Laden Army of One và sẽ đóng vai Boorman, một tên trộm và kẻ nói dối. Jonathan Kasdan đồng sáng tạo và hiện đang công chiếu cùng Wendy Mericle và Ron Howard; với Bob Dolman đóng vai trò là nhà sản xuất tư vấn cho loạt phim.

Tony Revolori

Disney+ đã ra mắt mùa đầu tiên của Willow vào tháng 11, trong đó Warwick Davis đảm nhận vai nông dân biến thành phù thủy Warwick Madmartigan/Công chúa Kit/Ruby Cruz (Mare of Easttown); Người bán Rosabelle Laurenti từ Game of Thrones trong vai Người bán Rosabelle Laurenti/Sorcha/Kit; Erin Kellyman từ Solo: A Star Wars Story trong vai Jade; và Ellie Bamber từ “The Serpent” trong vai Dove nằm trong số những người khác góp mặt trong dàn diễn viên này.

Người hâm mộ không còn muốn nhiều hơn nữa sau khi Phần một kết thúc đầy kịch tính, nhưng các báo cáo gần đây cho thấy Disney Plus có thể đã hủy bỏ hoàn toàn. Người sáng tạo Jon Kasdan đảm bảo với người xem rằng không có việc hủy bỏ như vậy xảy ra; nhiều thông tin chi tiết sẽ sớm xuất hiện về số phận của anh ấy.

Tuần này chứng kiến ​​sự ra mắt của đoạn giới thiệu đầu tiên của loạt phim và nó cho thấy rằng những pha hành động giả tưởng sẽ phù hợp với những phần trước của nó. Đoạn giới thiệu có nhiều cảnh hành động và phép thuật với dàn diễn viên xuất sắc bao gồm Christian Slater (Val Kilmer trong bản gốc) trong vai Madmartigan nổi bật.

Diện mạo Chi tiết
Diễn viên chính Warwick Davis (đóng lại vai Willow Ufgood)
Người sáng tạo Jonathan Kasdan
Thành viên diễn viên trở lại Ellie Bamber, Ruby Cruz, Erin Kellyman, Amar Chadha-Patel, Tony Revolori, Dempsey Bryk, Christian Slater, Rosabell Laurenti Sellers và nhiều hơn nữa
Xác nhận Phần 2 Phần 2 đã được xác nhận và kịch bản đã được viết sẵn.
Cốt truyện Cảm hứng Phần tiếp theo của câu chuyện lấy bối cảnh nhiều thập kỷ sau các sự kiện trong bộ phim gốc năm 1988.
Ngày phát hành dự kiến Không được chỉ định, nhưng chương trình dự kiến ​​​​sẽ tiếp tục.
Tiếp nhận quan trọng Nó nhận được những đánh giá tích cực, với đánh giá 72% trên Rotten Tomatoes, được khen ngợi vì đã đi sâu vào vũ trụ của bộ phim gốc.
Hủy bỏ suy đoán Các báo cáo ban đầu về việc hủy bỏ đã bị Jonathan Kasdan, người tạo ra chương trình, phủ nhận.
Kết thúc bỏ lửng Phần 1 đã kết thúc đầy bất ngờ, khiến người hâm mộ háo hức muốn biết thêm.

Christian Slater

Jonathan Kasdan vẫn lạc quan rằng Willow sẽ có thêm một suất tham dự mặc dù mùa giải đầu tiên kết thúc không mấy suôn sẻ. Tại một hội thảo gần đây, anh ấy cũng đề cập đến khía cạnh này và cầu xin Kathleen Kennedy của Lucasfilm hãy để họ tiếp tục.

Christian Slater háo hức trở lại Willow. Trong Tập 6, Allagash xuất hiện với tư cách là một tù nhân và hiệp sĩ. Về mặt thẩm mỹ, Madmash nói với Kit (Ruby Cruz) về việc Thraxus Boorman phản bội tất cả và Madmartigan chết.

Bất kể chương trình có quay lại vào mùa khác hay không, hầu hết dàn diễn viên chính của nó có thể sẽ đảm nhận lại vai trò của họ – Warwick Davis trong vai Willow Ufgood, Rosabell Laurenti Sellers trong vai Lili và Dempsey Bryk trong vai Hoàng tử Airk Tanthalos, kể tên ba người; các diễn viên khác bao gồm Ellie Bamber, Erin Kellyman Amar Chadha-Patel và Tony Revolori cùng nhiều người khác.

Phần kết luận

Mùa đầu tiên của Willow đã mang đến một bước ngoặt sáng tạo cho những cuộc phiêu lưu giả tưởng cổ điển, tạo tiền đề cho phần tiếp theo thú vị. Bất chấp những tin đồn hủy bỏ sớm, nhà sáng tạo Jonathan Kasdan vẫn xác nhận rằng Phần 2 đang được thực hiện. Với sự dẫn dắt của Warwick Davis, bộ phim hứa hẹn sẽ xây dựng dựa trên di sản của bộ phim gốc, mang đến sự kết hợp giữa hành động và phép thuật trong một thế giới giả tưởng phong phú. Sự đón nhận tích cực của bộ phim và những vướng mắc chưa được giải quyết khiến người hâm mộ nóng lòng muốn xem điều gì sẽ xảy ra tiếp theo.

Đọc thêm:

DIANNE FEINSTEIN CÓ KẾT HÔN KHÔNG? ANH ÂY CO BAO NHIÊU ĐƯA CON?

JACK HARLOW CÓ LIÊN QUAN ĐẾN MÔ HÌNH WINNIE HARLOW KHÔNG? HAI SAO CHIA SẺ CÁI GÌ?

CHỒNG CŨ CỦA MIA THORNTON GORDON LÀ AI? TẠI SAO HỌ CHIA RẰNG VÀ ANH CÓ BAO NHIÊU CON?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *