Wimbledon kết thúc lúc mấy giờ (Giờ giới nghiêm của Giải vô địch)? Luật xuất bản thể thao FFO

Quần vợt

Wimbledon 2023 bắt đầu vào ngày 3 tháng 7 – đây là mọi thứ bạn cần biết về lệnh giới nghiêm.

Giải Wimbledon chính thức bắt đầu từ ngày 26/6 với lượt trận đầu tiên của vòng loại. Giai đoạn vòng loại kết thúc vào ngày 29 tháng 6 và vòng chính bắt đầu vào ngày 3 tháng 7. Giải đấu chính thức dự kiến ​​kết thúc vào ngày 16 tháng 7 – với trận chung kết đơn nam là sự kiện bế mạc. Bây giờ hãy xem trận đấu sẽ kết thúc mỗi ngày tại Giải vô địch Wimbledon lúc mấy giờ.

Wimbledon 2023

Wimbledon có giờ giới nghiêm cụ thể là 11 giờ đêm giờ địa phương và không giống như ba giải Grand Slam còn lại, trận đấu kết thúc vào thời điểm đó ngay cả khi trận đấu đang diễn ra. Lý do chính để kết thúc trận đấu lúc 23h tại Wimbledon là tuân thủ luật lệ địa phương và tôn trọng các khu dân cư xung quanh.

Giải đấu diễn ra ở ngoại ô Wimbledon của Luân Đôn, nơi các hạn chế về tiếng ồn được áp dụng để duy trì hòa bình và giảm thiểu sự gián đoạn cho cư dân gần đó. Bằng cách đặt giờ giới nghiêm lúc 11 giờ tối, ban tổ chức nhằm mục đích đạt được sự cân bằng giữa việc cho phép trận đấu diễn ra suôn sẻ và giảm thiểu bất kỳ sự bất tiện nào gây ra cho cộng đồng địa phương.

Tuy nhiên, cần lưu ý rằng đã có trường hợp các trận đấu tại Wimbledon được kéo dài quá 11 giờ tối do các trường hợp đặc biệt, chẳng hạn như các trận đấu kéo dài và căng thẳng. Trong những trường hợp như vậy, các quan chức của giải đấu có toàn quyền quyết định tiếp tục trận đấu cho đến khi kết thúc.

Bao nhiêu tiền thưởng được cung cấp tại Wimbledon 2023?

Wimbledon đã chứng minh số tiền thưởng kỷ lục trong năm nay, được hỗ trợ bởi các nhà tài trợ ưu tú của họ. Câu lạc bộ All England đã công bố số tiền phá kỷ lục 44.700.000 bảng cho Giải vô địch Wimbledon 2023. Người chiến thắng đơn ở cả hai hạng mục Nữ và Quý ông sẽ nhận được 2.350.000 bảng Anh trong khi á quân của cả hai hạng mục sẽ mang về nhà tổng cộng 1.175.000 bảng Anh.

Tổng số tiền thưởng được cung cấp tại Giải vô địch năm nay đã tăng 11,2% so với phiên bản trước vào năm 2022 và tăng 17,1% so với phiên bản trước đại dịch cuối cùng vào năm 2019.

Nhà tài trợ Wimbledon 2023
Wimbledon

Tiền thưởng cho các nhà vô địch quần vợt xe lăn tại Wimbledon đã tăng hơn gấp đôi kể từ khi sự kiện đánh đơn được giới thiệu vào năm 2016. Wimbledon là giải đấu lớn đầu tiên trả cho những người chiến thắng đơn xe lăn nhiều hơn mức mà những người bị loại ở vòng đầu tiên có thể chi trả. sự kiện.

Đôi nam xe lăn đã được thi đấu tại Wimbledon từ năm 2005, trong khi đôi nữ được giới thiệu vào năm 2009. Vào năm 2022, người chiến thắng đơn xe lăn nhận được 51.000 bảng Anh, trong khi người chiến thắng đôi xe lăn nhận được 22.000 bảng mỗi cặp. Số tiền tương tự cũng áp dụng cho người chơi xe lăn. Vào năm 2023, số tiền thưởng cho cả hạng xe lăn và xe lăn bốn bánh đã tăng gần 20%. Tiền thưởng là như nhau cho cả hạng mục nam và nữ.

Thêm tin quần vợt

  • Borna Coric 2022 – Giá trị ròng, Mức lương, Kỷ lục và Chứng thực
  • Em trai Novak Djokovic thất hứa với Roger Federer trước thềm Serbian Open
  • Naomi Osaka phản ứng với cách gọi sai của Jennifer Brady sau chiến thắng chung cuộc AO Open của cô ấy

Thực hiện theo sự cống hiến của chúng tôi quần vợt trang để biết tin tức và cập nhật về Quần vợt ngay lập tức

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *