Winnie Harlow đang hẹn hò với ai? Cô ấy vẫn ở với Kyle Kuzma chứ? Luật xuất bản thể thao FFO

NBA

Winnie Harlow, một người mẫu nổi tiếng người Canada và là người phát ngôn cho bệnh bạch biến, đã gây chú ý không chỉ vì vẻ ngoài tuyệt đẹp mà còn vì cuộc sống lãng mạn của cô. Nhiều người hâm mộ muốn biết Winnie Harlow đang hẹn hò với ai và liệu cô ấy có còn hẹn hò với cầu thủ bóng rổ Kyle Kuzma hay không. Hãy đi sâu vào dòng thời gian mối quan hệ của họ và tìm hiểu các bản cập nhật mới nhất.

Giai đoạn đầu của mối quan hệ của họ

Con trai của Snoop Dogg hẹn hò với Eminem…

Vui lòng bật JavaScript

Con trai Snoop Dogg hẹn hò với con gái Eminem? Có sự thật nào đằng sau những tin đồn?

Theo tạp chí People, Winnie Harlow và Kyle Kuzma lần đầu tiên được liên kết với nhau vào tháng 5 năm 2021. Họ được phát hiện tham dự bữa tiệc của Aston Martin trong Liên hoan phim Cannes, nơi họ trông ấm cúng và thân thiện. Daily Mail cũng chụp một bức ảnh của cặp đôi, xác nhận sự hiện diện của họ tại sự kiện. Màn thể hiện tình cảm nơi công cộng làm dấy lên tin đồn về mối tình lãng mạn đang nảy nở giữa người mẫu và ngôi sao NBA All-Star.

Xác minh phương tiện truyền thông xã hội

Vào tháng 6 năm 2021, Winnie Harlow xác nhận mối quan hệ của cô với Kyle Kuzma trên mạng xã hội. Anh ấy đã chia sẻ một số bức ảnh trên câu chuyện Instagram của mình, cho thấy anh ấy đang ôm Kuzma và tinh nghịch lè lưỡi. Mặc dù cặp đôi chưa đưa ra tuyên bố chính thức về mối quan hệ của họ, nhưng các bài đăng trên Instagram của họ đã nói lên rất nhiều điều về tình yêu của họ dành cho nhau.

tin đồn chia tay

Tuy nhiên, có vẻ như mọi thứ có thể đã thay đổi kể từ đó. Theo Yahoo Entertainment, Winnie Harlow gần đây đã tham dự một chương trình mà Usher biểu diễn và cô ấy đã thân thiết với nam ca sĩ. Điều này làm dấy lên suy đoán về khả năng rạn nứt giữa Harlow và Kuzma. Mặc dù chưa có xác nhận chính thức nào được đưa ra nhưng người hâm mộ đã đồn đoán về tình trạng hiện tại của mối quan hệ của họ.

Cho đến nay, vẫn chưa có thông báo chính thức nào về tình trạng mối quan hệ của Winnie Harlow và Kyle Kuzma. Trong khi một số nguồn cho rằng họ có thể đã từ bỏ nó, những người khác vẫn hy vọng rằng họ vẫn ở bên nhau.

Cuộc sống tình yêu của Winnie Harlow đã trở thành một chủ đề nóng, với những người hâm mộ muốn biết cô ấy đang hẹn hò với ai và liệu cô ấy có còn ở bên Kyle Kuzma hay không. Mặc dù ban đầu họ có vẻ như đang có một mối quan hệ lãng mạn, nhưng những tin đồn gần đây cho thấy họ có thể chia tay. Tuy nhiên, cho đến khi một trong hai bên đưa ra tuyên bố chính thức, tất cả chỉ là suy đoán. Người hâm mộ sẽ phải chờ thêm thông tin cập nhật để biết chính xác tình trạng mối quan hệ của Winnie Harlow với Kyle Kuzma.

Thêm tin tức giải trí:

MỐI QUAN HỆ GIỮA COCO LEE VÀ MULAN LÀ GÌ?

CAPTAIN MỸ CÓ NHẠC KHÔNG? DISNEY KHỞI HÀNH ROGERS THE MUSICAL

ĐIỀU GÌ ĐÃ XẢY RA VỚI BRITNEY SPEARS? AN NINH SAN ANTONIO CHƠI TRONG KHI CÁC NGÔI SAO TÌM HÌNH ẢNH VỚI VICTOR WEMBANYAMA

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *