World on Fire Season 2: Phim kịch tính về thế chiến thứ hai tiếp tục FFO Sports Publishing Law

Giải trí

World on Fire của Peter Bowker là một bộ phim truyền hình hoành tráng về Thế chiến thứ hai khám phá tác động của nó đối với cuộc sống hàng ngày. Phần thứ ba đưa người xem từ những con phố bị đánh bom ở Manchester đến Đức Quốc xã và thậm chí đến con tàu đến sa mạc Châu Phi! Tất cả sẽ được phát sóng vào tháng 11 năm 2023.

Thế giới đang cháy

Lesley Manville của Magpie Murders và The Crown nổi tiếng đảm nhận vai Robina Chase trong khi Jonah Hauer-King của Howard’s End/Little Women tái hợp với vai Harry. Mark Bonnar (Line of Duty/Guilt/Resident Evil/Humustum) tham gia với vai Ngài James Danemere trong khi Ahad Raza Mir (Resident Evil/Hài hước/Humustum) xuất hiện với tư cách Rajib.

Diễn viên

World on Fire trở lại với mùa thứ hai nhằm mang đến cho người xem những câu chuyện hấp dẫn về những con người bình thường bị cuốn vào sự hỗn loạn của Thế chiến thứ hai, soi sáng những cuộc đấu tranh và chiến thắng cá nhân thường bị sách lịch sử bỏ qua. Với cách kể chuyện hấp dẫn và thú vị, những màn trình diễn tuyệt vời và chi tiết lịch sử tỉ mỉ tạo nên trải nghiệm xem tuyệt vời.

Đề tài Bản tóm tắt
Chi tiết phần 2 “World on Fire” Phần 2 khám phá tác động của Thế chiến thứ hai đối với cuộc sống đời thường, trải dài từ các địa điểm từ Manchester bị đánh bom đến Đức Quốc xã và sa mạc Châu Phi. Dàn diễn viên đáng chú ý bao gồm Lesley Manville, Jonah Hauer-King, Mark Bonnar và Ahad Raza Mir.
Diễn viên Loạt phim có sự góp mặt của dàn diễn viên tài năng, bao gồm Lesley Manville, Jonah Hauer-King, Blake Harrison, Zofia Wichlacz và những người khác, những người đã làm sống động những nhân vật đa dạng bị vướng vào sự hỗn loạn của Thế chiến thứ hai.
Tổng quan về lô đất Phần 2 của “World on Fire” tiếp tục câu chuyện về những cá nhân phải đối mặt với nỗi kinh hoàng của Thế chiến thứ hai ở nhiều địa điểm khác nhau ở Châu Âu, bao gồm Manchester, Paris, Berlin và Dunkirk. Nó khám phá các mối quan hệ cá nhân và các nhiệm vụ trốn thoát có nguy cơ cao.
Ngày phát hành “World on Fire” Phần 2 tiếp nối mùa đầu tiên được công chiếu vào năm 2019 trên BBC. Phần mới sẽ giới thiệu những nhân vật mới như Jan (Eryk Biedunkiewicz), tăng thêm chiều sâu cho bộ truyện. Phim dự kiến ​​ra mắt tại Mỹ vào tháng 11 năm 2023.
Sản xuất và ra mắt Quá trình sản xuất Phần 2 đã bắt đầu vào năm ngoái và dự kiến ​​sẽ có sáu tập. Chương trình khám phá những cuộc sống gắn liền với nhau trên khắp châu Âu trong Thế chiến thứ hai và đã thu hút được sự chú ý nhờ cách kể chuyện phức tạp và dàn diễn viên tổng hợp.
Đoạn giới thiệu và ngày ra mắt Đoạn giới thiệu “World on Fire” Phần 2 giới thiệu dàn diễn viên toàn sao và cốt truyện phức tạp, hứa hẹn mang lại trải nghiệm xem hấp dẫn. Buổi ra mắt tại Mỹ dự kiến ​​​​vào tháng 10, với khả năng xem trực tiếp hoặc trực tuyến với PBS Passport.

Lesley Manville (Magpie Murders, Mum và Sherwood), Jonah Hauer-King (Mum, The Little Nàng tiên cá và Howard’s End), Blake Harrison của Downton Abbey và Zofia Wichlacz của The A Word sẽ được chọn làm diễn viên trong mùa thứ hai. Ahad Raza Mir (Runaways Pretty Smart and Guilt) tham gia cùng họ.

Mùa thứ hai của World on Fire tiếp nối đúng thời điểm mà phần trước đã dừng lại, khi Thế chiến thứ hai đang hoành hành khắp châu Âu. Từ bãi cát của sa mạc Bắc Phi đến đường phố Manchester ở Anh, các nhân vật phải đối mặt với nỗi kinh hoàng không thể tưởng tượng được – nhưng họ không đơn độc: ​​một nhóm dũng cảm do Jan (do Biedunkiewicz thủ vai) lãnh đạo đoàn kết để bảo vệ gia đình và đất nước của họ khỏi kẻ thù. Cuộc xâm lược của Đức Quốc xã. Tương tự như vậy, phần này khám phá cuộc sống của những chiến binh kháng chiến chống Đức Quốc xã, những người đã hy sinh đáng kinh ngạc để bảo vệ những người thân yêu của họ khỏi bị tổn hại.

Kịch bản

Sau khi mùa đầu tiên của World on Fire kết thúc đầy kịch tính, người xem háo hức tìm hiểu xem các nhân vật sẽ đối phó với số phận của mình như thế nào. Thật không may, do hạn chế quay phim do đại dịch COVID-19 và các hạn chế khác, việc sản xuất bộ phim đã phải tạm dừng cho đến năm 2022; Tuy nhiên, may mắn thay, việc sản xuất sẽ tiếp tục khi mùa thứ hai ra mắt vào năm tới.

Sau khi nhận được sự hoan nghênh của giới phê bình cho mùa đầu tiên, World on Fire trở lại với tham vọng lớn hơn và cách kể chuyện hấp dẫn. Với sự tham gia của một dàn diễn viên tài năng đa dạng, bộ phim truyền hình phong phú này nhằm mục đích mở rộng sự hiểu biết của chúng ta về Thế chiến thứ hai thông qua nhiều câu chuyện và đan xen khắp châu Âu – điều mà mùa đầu tiên đã đạt được thành công.

Bộ phim truyền hình mùa này sẽ bao gồm các sự kiện ở Manchester, Paris, Berlin và Dunkirk, đồng thời khám phá mối quan hệ giữa nhân vật chính và nhân vật phụ như Henriette, y tá người Pháp gốc Do Thái, người tiếp tục giúp những người lính thoát khỏi nguy hiểm; Lois chiến đấu để sinh tồn trên sa mạc Ai Cập trong khi Stan và Rajib thực hiện nhiệm vụ trốn thoát đầy rủi ro ở Ai Cập.

Lesley Manville sẽ đóng lại các vai diễn của cô trong To Kill a Magpie và Phantom Thread trong bộ phim Kiệt tác mùa này; Jonah Hauer-King trong Little Women in MASTERPIECE cũng như phim live-action Nàng tiên cá; Julia Brown sẽ đóng vai Shetland; Parker Sawyers sẽ trở lại P-Valley; Zofia Wichlacz sẽ xuất hiện với tư cách khách mời là Receptura; Eugenie Derouand từ Time of Moulting đã trở lại. Mark Bonnar của Guilt và Line of Duty sẽ đóng vai Sir James Danemere trong khi Ahad Raza Mir (Resident Evil; Hum Tum) và Gregg Sulkin (Runaways; Pretty Little Liars) sẽ đóng vai khách mời là phi công RAF Rajib và David.

Ngày phát hành

World on Fire trở lại với mùa thứ hai sau khi công chiếu trên BBC vào năm 2019. Do Peter Bowker sáng tạo, chương trình khám phá những cuộc sống gắn liền với nhau trên khắp châu Âu trong Thế chiến thứ 2. Với sự tham gia của Lesley Manville (Magpie Murders, Phantom Thread), Helen Hunt (As Good As It Gets, Mad About You), Jonah Hauer-King (Little Women trong MASTERPIECE và phim live-action The Little Nàng tiên cá), và Zofia Wichlacz (Receptura ) , trong số những người khác.

Phần này sẽ giới thiệu những nhân vật mới như Jan (Eryk Biedunkiewicz), người đại diện cho những người bình thường bị cuốn vào thời chiến. Sự hiện diện của anh ấy tạo thêm chiều sâu và tính xác thực cho bộ truyện.

Ngoài những người mới, dàn diễn viên của mùa này còn có sự góp mặt của các diễn viên kỳ cựu như Jonah Hauer-King, Blake Harrison, Julia Brown, Parker Sawyers, Eugenie Derouand và Yrsa Daley-Ward; cũng như những người mới Mark Bonnar (Guilt and Line of Duty), Ahad Raza Mir (Guilt), Gregg Sulkin và Miriam Schiweck (Time of Moulting).

Quá trình sản xuất World on Fire bắt đầu vào năm ngoái và phần đầu tiên được công chiếu ở Anh vào cuối tháng 9 năm 2019, mười tháng sau khi bắt đầu sản xuất. Thật không may, do đại dịch COVID-19 nên ngày phát hành bị trì hoãn. Nếu mọi việc diễn ra theo đúng kế hoạch, khán giả Mỹ có thể sẽ có cái nhìn đầu tiên về World on Fire vào khoảng tháng 11 năm 2023 và mùa thứ hai sẽ có sáu tập.

Đoạn phim giới thiệu

Phần thứ hai của World on Fire được công chiếu sau nhiều năm dài, với dàn diễn viên toàn sao và một câu chuyện phức tạp. Lesley Manville sẽ trở lại với vai Robina Chase trong khi Jonah Hauer-King tiếp tục đảm nhận vai Harry. Các diễn viên trở lại khác bao gồm Ewan Mitchell trong vai Tom Bennett; Julia Brown trong vai Lois Bennett; Zofia Wichlacz trong vai Kasia; Parker Sawyers trong vai Albert Fallou và Eugenie Derouand trong vai Henriette; cộng với sự bổ sung mới của Mark Bonnar vào vai Ngài James Danemere; Ahad Raza Mir trong vai Rajib Pal và Gregg Sulkin trong Runaways trong vai David (Vui nhộn!).

Chương trình khám phá những số phận đan xen của những người bình thường trên khắp thế giới, đưa người xem từ những đường phố bị chiến tranh tàn phá ở Anh đến Đức Quốc xã và nước Pháp bị chiếm đóng, đến Bắc Phi nơi những người lính phải thích nghi với một hình thức chiến tranh mới.

World on Fire sẽ ra mắt tại Mỹ vào tháng 10 này và có thể xem trực tiếp hoặc trực tuyến bằng PBS Passport. Ngoài ra, bạn có thể xem phần đầu tiên hiện có sẵn trực tuyến qua PBS Passport và tránh các hạn chế về địa lý bằng cách sử dụng ExpressVPN; với máy chủ đặt tại 94 quốc gia, nó cho phép truy cập BBC iPlayer từ mọi nơi trên thế giới.

Phần kết luận

“World on Fire” Phần 2 hứa hẹn sẽ tiếp nối sâu sắc câu chuyện về Thế chiến thứ hai, với dàn diễn viên tài năng và câu chuyện xuyên suốt Châu Âu. Tất cả sẽ được phát sóng vào tháng 11 năm 2023. Với cách kể chuyện hấp dẫn và chiều sâu lịch sử, sự trở lại của bộ phim rất được mong đợi bởi người hâm mộ mong muốn khám phá cuộc sống của người dân thường trong thời kỳ chiến tranh hỗn loạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *