“Worlds End Harem” Mùa 2: Đổi mới sự suy đoán và kỳ vọng của người hâm mộ Luật xuất bản thể thao FFO

Giải trí

Mùa đầu tiên của Worlds End Harem đã thành công ngay lập tức và chiếm được cảm tình của một lượng fan anime cuồng nhiệt, nhưng một số nhà phê bình bày tỏ sự thất vọng về nội dung của nó. Nó dự kiến ​​​​sẽ được phát hành từ ngày 8 tháng 10 đến ngày 18 tháng 3 năm 2022.

Hậu cung cuối thế giới

Worlds End Harem vẫn nổi tiếng và có nhiều hy vọng cho mùa thứ hai, vì vậy hãy cùng xem xét một số yếu tố quyết định việc có gia hạn hay không.

Tính cách

Worlds End Harem (Shuumatsu no Haremu) diễn ra trong tương lai nơi một loại virus chết người đã quét sạch phần lớn dân số nam giới, khiến Reito Mizuhara là nam giới duy nhất sống sót, quyết tâm thụ thai cho càng nhiều phụ nữ càng tốt và cứu nhân loại bằng cách tẩm bổ cho càng nhiều phụ nữ càng tốt. các cô gái hậu cung nhất có thể. Có lẽ

Reito phải đối mặt với hai sự cám dỗ từ những bản sao hấp dẫn của anh, Mira Suou và Akane Ryuzoji, cả hai đều muốn anh cho riêng mình. Ngoài ra, Reito vẫn gắn bó sâu sắc với Elisha Tachibana, người đã biến mất ba năm trước – cả hai đều là những người có ảnh hưởng mạnh mẽ mà bạn phải tránh bằng mọi giá.

Bạn cùng lớp của Reito, Shota Doi, có tính cách kiêu ngạo và bộ ngực rộng. Là học sinh năm thứ ba tại trường trung học tư thục Keimon West, người hướng dẫn của anh, Karen Kamiya đã giới thiệu anh với nhiều phụ nữ khác nhau nhằm mục đích hẹn hò.

Arisa Date, được biết đến với vai diễn trong trò chơi điện tử Honkai no Star Rail năm 2023 và bộ anime Hokai no Sensei, đóng vai trò là diễn viên lồng tiếng cho Hino của Arisa; Narumi Momose, với tư cách là diễn viên lồng tiếng của Hino, đã xuất hiện trong nhiều bộ manga và anime khác nhau như Azumanga Daios, Sakura Gakuen và Kakeiru. Yuu Nobuta đạo diễn anime này trong khi Tatsuya Takahashi sáng tác bộ truyện trong khi âm nhạc do Shigenobu Ookawa sáng tác trong khi thiết kế nhân vật do Masaru Koseki tạo ra trong khi hoạt hình do studio Gokumi AXsiz thực hiện.

Kịch bản

Worlds End Harem là một anime có sự thay đổi đáng kinh ngạc. Mùa đầu tiên đã thành công ngay lập tức trên Crunchyroll và nhận được nhiều lời khen ngợi từ giới phê bình cũng như người xem. Mặc dù không hoàn hảo – vẫn tồn tại những lỗ hổng trong cốt truyện và một số người xem không đồng ý với nhân vật chính – Worlds End Harem vẫn chứng tỏ được sự yêu thích của mình đối với khán giả mục tiêu, với một lượng lớn người theo dõi tận tâm đang háo hức chờ đợi Phần 2.

Đề tài Bản tóm tắt
Lễ kỷ niệm mùa 1 “Worlds End Harem” Season 1 nhận được nhiều đánh giá trái chiều nhưng đã thành công ngay lập tức trên Crunchyroll, với cả lời khen lẫn lời chỉ trích. Người hâm mộ đang háo hức chờ đợi Phần 2 do nóng lòng và nguồn nguyên liệu sẵn có.
Tính cách Chương trình có sự tham gia của Reito Mizuhara và dàn diễn viên nữ hấp dẫn trong thế giới hậu virus. Sự năng động và các mối quan hệ của nhân vật tạo thêm chiều sâu cho cốt truyện.
Sản xuất và bán hàng Việc sản xuất anime có sự tham gia của hãng phim Gokumi và AXsiZ, đồng thời chuyển thể chất liệu từ manga. Số liệu bán hàng ấn tượng của manga gợi ý khả năng gia hạn Phần 2.
Ngày phát hành “Worlds End Harem” Phần 1 phát sóng từ ngày 8 tháng 10 năm 2022 đến ngày 18 tháng 3 năm 2022. Mặc dù rất nổi tiếng nhưng đã hơn một năm trôi qua kể từ lần phát sóng đầu tiên mà không có xác nhận gia hạn.
Tổng quan về lô đất Loạt phim kể về nhiệm vụ chữa trị virus Man-Killer của Reito trong khi điều hướng các mối quan hệ và bí ẩn. Cốt truyện thú vị và những pha hành động của Phần 1 đã thu hút được nhiều người hâm mộ cuồng nhiệt.
Truyền phát và lọc Bất chấp các vấn đề chỉ trích và kiểm duyệt, “Worlds End Harem” vẫn duy trì được một lượng fan hùng hậu. Nhu cầu của khán giả về nhiều mùa hơn có thể đã ảnh hưởng đến quyết định tiếp tục loạt phim.
Nguồn tài liệu Manga Manga do LINK và Kotaro Shono sáng tác và xuất bản trên tạp chí trực tuyến của Shonen Jump Shueisha, cung cấp nguồn tư liệu phong phú cho mùa sắp tới.
Thể loại Ecchi hấp dẫn Sự độc đáo của nó về những hình thái hậu cung và chủ đề gây tranh cãi khiến nó trở nên hấp dẫn đối với những người hâm mộ thể loại này. Tuy nhiên, việc kiểm duyệt gắt gao đã là một điểm gây tranh cãi giữa giới phê bình và người xem.
Cập nhật có thể có Việc thiếu thông báo gia hạn Phần 2 sau một năm đã đặt ra câu hỏi về tương lai của loạt phim. Bất chấp yêu cầu của người hâm mộ, hiện tại không có kế hoạch chính thức nào cho một mùa “Worlds End Harem” khác.
Hợp tác sản xuất “Worlds End Harem” Season 1 được sản xuất bởi hãng phim Gokumi và AXsiZ, đã phát sóng 11 tập và bao gồm các tập thưởng trong bộ hộp Blu-ray/DVD. Sự hợp tác giữa các hãng phim này đã góp phần tạo nên bộ phim.
Chủ đề gây tranh cãi Anime giải quyết các vấn đề gây tranh cãi liên quan đến quyền tự chủ về cơ thể và sự thuần khiết về tình dục, tạo thêm chiều sâu cho câu chuyện và khiến nó trở thành một bộ phim thú vị dành cho những khán giả quan tâm đến các chủ đề kích thích tư duy.

Chúng ta đã chứng kiến ​​cuộc chiến của Reito Mizuhara chống lại căn bệnh nan y trong mùa 1. Mặc dù có rất nhiều người hâm mộ, với nhiều phụ nữ xinh đẹp lao vào Reito vì nhiều lý do khác nhau – bộ phim vẫn kể được một câu chuyện thú vị đáng xem.

Người hâm mộ háo hức chờ đợi Phần hai vì nó bị bỏ lại trên một vách đá đầy cảm xúc và có đủ tài liệu gốc cho một loạt phim khác; theo Anime Geek, nó đã chuyển thể Tập 4 của cuốn tiểu thuyết gốc.

Do số liệu bán hàng ấn tượng của manga nên rất có thể phần thứ hai sẽ được sản xuất. Các hãng phim có xu hướng gia hạn loạt phim có số lượng bán ra từ 10 triệu bản trở lên đang lưu hành trước khi cân nhắc gia hạn lại. Hơn nữa, nó đã được xuất bản bởi nhiều nhà xuất bản nước ngoài, điều này có thể làm tăng thêm doanh số bán hàng của nó.

Ngày phát hành

Thông thường, những người sáng tạo anime sẽ thông báo liệu bộ truyện của họ có quay lại vào mùa khác hay không sau khi đợt chiếu đầu tiên kết thúc; nhưng Worlds End Harem vẫn chưa có xác nhận gia hạn sau hơn một năm trôi qua kể từ lần phát hành đầu tiên.

Worlds End Harem theo chân Reito trong hành trình tìm cách chữa khỏi virus Man-Killer, đồng thời cố gắng khôi phục mối quan hệ của anh với Mira và tìm hiểu lý do tại sao anh lại biến mất ngay từ đầu. Với cốt truyện hấp dẫn và những pha hành động thú vị, không có gì lạ khi Worlds End Harem lại là một bộ anime nổi tiếng đến vậy!

Mùa đầu tiên của Worlds End Harem nhận được nhiều ý kiến ​​trái chiều nhưng nhiều người hâm mộ lại háo hức chờ đợi phần tiếp theo. Người dùng Crunchyroll đã bình chọn đây là một trong 20 anime hay nhất của họ, tuy nhiên hiện tại không có kế hoạch tạo ra một mùa Worlds End Harem khác.

Studio Gokumi và Studio AXsiZ, hai nhà sản xuất anime, đã hợp tác sản xuất chương trình này sẽ phát sóng 11 tập giữa 8 tháng 10 và 18 tháng 3 năm 2022, dựa trên manga của Link và Kotaro Shono. Cả hai bản phát hành bộ hộp Blu-ray/DVD cho Phần một sẽ bao gồm hai tập bổ sung để hoàn thành cốt truyện của chúng.

Truyền phát

World’s End Harem đã thu hút được một lượng người hâm mộ hùng hậu mặc dù nhận được rất nhiều lời chỉ trích, điều này đã khiến những người tạo ra nó phải sản xuất nhiều mùa hơn. Chúng ta sẽ phải xem liệu họ có quyết định mang bộ truyện trở lại hay không!

Anime Ecchi đã được người xem yêu thích nhờ cốt truyện thú vị và thiết kế nhân vật mang tính giải trí, bắt đầu mùa ra mắt vào năm 2022 và nhận được nhiều đánh giá trái chiều từ người xem – một số không đồng tình với nhân vật chính trong khi những người khác đánh giá cao cách sáng tạo trong câu chuyện hậu cung. Tuy nhiên, thật không may, các nhà phê bình cũng chỉ ra rằng bộ phim bị kiểm duyệt nặng nề và một số cảnh bị che bởi các thanh kiểm duyệt màu đen khiến một số cảnh trong số đó khó chịu.

Bộ truyện tranh được sáng tác bởi LINK và Kotaro Shono và xuất bản trên tạp chí trực tuyến của Shonen Jump Shueisha cho đến nay đã được tập hợp thành mười tám tập tankobon. Hoàn hảo cho những người hâm mộ thể loại harem đang tìm kiếm thứ gì đó mới mẻ; với rất nhiều chị em cho bạn lựa chọn. Hơn nữa, nó còn giải quyết các vấn đề gây tranh cãi, từ quyền tự chủ về cơ thể đến sự thuần khiết về mặt tình dục, điều này khiến chiếc đồng hồ này trở nên thú vị trên nhiều nền tảng phát trực tuyến khác nhau như Crunchyroll.

Phần kết luận

Mặc dù “Worlds End Harem” Phần 1 nhận được nhiều đánh giá trái chiều nhưng những người hâm mộ tận tâm của bộ phim vẫn háo hức chờ đợi phần thứ hai. Với cốt truyện thú vị và cách kể câu chuyện hậu cung độc đáo, việc đổi mới bộ phim vẫn chưa chắc chắn nhưng được người xem rất mong đợi. Nó dự kiến ​​​​sẽ được phát hành từ ngày 8 tháng 10 đến ngày 18 tháng 3 năm 2022.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *