Wynonna Judd kết hôn với ai? Tìm hiểu tất cả về chồng FFO Sports Publishing Legal

Giải trí

Mọi điều bạn cần biết về chồng của Wynonna Judd và tìm hiểu sâu hơn về mối quan hệ của họ.

Wynonna Judd kết hôn với ai? (Ảnh: E News)

Wynonna Judd là một ca sĩ nhạc đồng quê sinh ra là Christina Claire Ciminella vào ngày 30 tháng 5 năm 1964 tại Ashland, Kent. Cô ấy xuất thân từ nền tảng âm nhạc và là con gái của Naomi Judd.

Wynonna được tiếp xúc với thế giới âm nhạc khi còn trẻ và điều đó đã mở ra cơ hội cho sự nghiệp nghệ sĩ của cô. Wyonna phát hành album đầu tay “Wynonna” vào năm 1990 và cô bắt đầu được công nhận.

Năm 1992, album thứ hai của cô, “Tell Me Why”, đã giành được 5 đĩa đơn lọt vào top 10 và sau đó cô đã phát hành một album khác của riêng mình. Wynonna Judd đã kết hôn với Cactus Moser, tay trống của ban nhạc Highway 101. Hãy cùng tìm hiểu tất cả về Cactus Moser và mối quan hệ của anh với vợ mình, Wynonna.

Tìm hiểu tất cả về chồng của Wynonna Judd

Cặp đôi kết hôn trong một buổi lễ riêng tư, nơi họ được bao quanh bởi các con. Wynonna và Cactus có mối quan hệ yêu đương.

Wynonna khi kết hôn với chồng đã nhận xét rằng cưới anh là một trong những ngày trọng đại nhất trong cuộc đời cô. Cactus Moser là tay trống, ca sĩ, nhà văn và nhà sản xuất.

Anh ấy là người bốn lần đoạt giải CMA và ba lần được đề cử giải Grammy. Ông được biết đến là thành viên Quốc lộ 101 suốt 20 năm. Anh cũng là nhà sản xuất âm nhạc, đạo diễn và tay trống cho vợ mình, Wynonna.

Sau khi bị cắt cụt chân trong một vụ tai nạn, anh tiếp tục trở thành một nghệ sĩ và người ta thấy anh biểu diễn ba tháng sau vụ cắt cụt bi thảm. Hai người đã ở bên nhau vượt qua mọi thăng trầm.

Trong bộ phim tài liệu Wynonna 2023, Cactus thảo luận về toàn bộ sự việc và nói rằng vợ anh là người chăm sóc và chăm sóc anh toàn thời gian.

Anh ấy nói rằng cả hai là điều tuyệt vời nhất trong mọi việc họ đã làm cùng nhau trong những thời điểm khó khăn. Cactus có ba người con riêng và ông là cha dượng của vợ mình, Wynonna, hai đứa con.

Cactus có ba người con tên là Sunshine, Cal và Wyatt. Wynonna là mẹ của Grace và Elijah. Cả hai đã dành cho nhau món quà là sự hỗ trợ to lớn trong suốt thời gian sóng gió. Wynonna bày tỏ cách anh ấy đã giúp cô đương đầu với sự mất mát của mẹ cô, Naomi, người đã tự bắn mình vào năm 2022 và động viên cô quay trở lại chuyến lưu diễn.

Đọc thêm:

  • TRƯỜNG HỢP CRYSTAL ROGERS LÀ GÌ? CẬP NHẬT MỚI NHẤT VỀ NÓ LÀ GÌ?
  • ROBERTA ZAKTZER LÀ AI? ĐIỀU GÌ ĐÃ XẢY RA VỚI BẠN CỦA ELLEN GOLTZER?
  • TẠI SAO KAYLA NICOLE VÀ TRAVIS KELCE CHIA TAY? ĐIỀU GÌ ĐÃ XẢY RA GIỮA HỌ?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *