Xạ hương vs. Grimes: Trận chiến pháp lý nổ ra khi Elon Musk ra tòa vì quyền của cha mẹ xuất bản thể thao FFO hợp pháp

Giải trí

Mọi thứ bạn cần biết về Musk vs. Grimes và cuộc chiến pháp lý diễn ra khi Elon Musk bị đưa ra tòa.

Elon Musk và Grimes (Khác nhau)

Elon Musk đã bị bạn gái cũ Grimes đưa ra tòa. Grimes, tên pháp lý là Claire Boucher, đã đệ đơn yêu cầu “thiết lập mối liên hệ với phụ huynh” vào ngày 29/9.

Đơn thỉnh cầu mong muốn tòa án công nhận mối quan hệ tiếp tục giữa các cặp vợ chồng chưa kết hôn. Grimes và Musk bắt đầu hẹn hò vào năm 2018 và họ gặp nhau trên Twitter.

Hai người đã tweet cho nhau kể từ tháng 5 năm 2018 và họ bắt đầu hẹn hò với nhau vào tháng 5 năm 2018. Người ta thấy Grimes đang bảo vệ Musk và Tesla trên Twitter trong một loạt tweet.

Cả hai gắn bó với nhau nhờ đạo đức làm việc và họ đã xuất hiện trong một loạt sự kiện. Cả hai đi và đi và họ theo dõi Instagram của nhau.

Người ta thấy Musk và Grimes cùng nhau tham dự một buổi hòa nhạc và anh ấy đã dành cho cô ấy sự hoan nghênh nhiệt liệt tại buổi hòa nhạc. Năm 2020, Grimes thông báo rằng cô đang mang thai và sau đó, con trai của họ chào đời.

Trong một tweet, ông đã trả lời một người dùng bằng cách nói rằng tên con trai ông là “X Æ A-12 Musk”, nhưng sau đó được gọi đơn giản là X.

Vào tháng 9 năm 2021, hai người ly thân và đến năm 2022, họ có một đứa con khác, Exa Dark Sideræl Musk, còn được gọi là Y. Hãy cùng đi sâu vào đơn khởi kiện và nhiều tình tiết quan trọng khác của cuộc chiến pháp lý đang diễn ra. giữa hai người.

Grimes và Musk có chung ba đứa con. Họ có đứa con đầu lòng vào năm 2020 và đứa con thứ hai vào năm 2021. Họ có đứa con thứ ba, một bé trai tên Techno Mechanicus, vào tháng 6 năm ngoái.

Thông tin chi tiết về đứa con của họ đã được tiết lộ trong cuốn tiểu sử do Walter Isaacson viết. Lời thỉnh cầu của Grimes được đưa ra vài tuần sau đó khi cô yêu cầu Musk cho phép cô gặp con trai anh. Cô rất đau lòng khi biết Musk đã có hai con trai với Shivon Zilis, và cô không được phép xem ảnh của hai người, mặc dù điều đó khiến gia đình cô tan nát.

Anh ấy cũng bình luận rằng họ nên để anh ấy gặp con trai mình và trả lời luật sư của họ. Sau đó anh ấy đã tweet rằng đó không phải lỗi của Shivon và cả hai đã hòa giải.

Grimes đã cáo buộc Musk không cho cô gặp con trai mình và giờ cô muốn được giữ giấy tờ tùy thân của anh ta. Hai người không còn ở bên nhau và đã chia tay nhau.

Đọc thêm:

  • VỢ CỦA MATT DAMON LÀ AI? TÌM HIỂU TẤT CẢ VỀ LUCIANA BARROSO
  • KHI TƯƠNG LAI GỌI TIM TÌM THẾ NÀO? GẶP GỠ BRIAN BIRD, NGƯỜI SÁNG TẠO SAU KHI CHƯƠNG TRÌNH
  • TRÊN NĂM MƯƠI: DAKOTA JOHNSON LÀ AI? NGƯỜI PHỤ NỮ TRONG TRÁI TIM CHRIS MARTIN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *