Xem: Hồi tưởng lại thời điểm Novak Djokovic dạy Tennis cho khán giả Tạp chí TIME FFO Sports Publishing Legal

Quần vợt

Novak Djokovic đã khẳng định mình là tay vợt vĩ đại nhất mọi thời đại – trở lại với đồng hồ tính giờ mọi thời đại khi truyền các bài học Quần vợt cho khán giả của Tạp chí TIME

Một đoạn video đã xuất hiện trở lại trên internet, trong đó có thể thấy Novak Djokovic đang giảng dạy quần vợt cho khán giả. Đoạn clip được quay từ năm 2009, khi tay vợt 22 tuổi Djokovic vừa giành được danh hiệu Grand Slam đầu tiên trong sự nghiệp – Australian Open (2008). Djokovic được Tạp chí TIME mời tham gia chương trình cùng với một số tay vợt xuất sắc trong đó có John McEnroe. Có thể thấy Djokovic trẻ tuổi đang vui vẻ giảng bài về những kiến ​​​​thức cơ bản của Quần vợt trong một video lan truyền.

Một tay vợt thành công đã giảng bài cho tạp chí TIME năm 2009
byu/peachoman nhấn mạnh

Phản ứng đã dồn dập kể từ khi video lan truyền trên mạng xã hội. Hãy xem người hâm mộ nói gì về nó.

Bình luận
byu/peachoman từ cuộc thảo luận
căng thẳng

Bình luận
byu/peachoman từ cuộc thảo luận
căng thẳng

Bình luận
byu/peachoman từ cuộc thảo luận
căng thẳng

Bình luận
byu/peachoman từ cuộc thảo luận
căng thẳng

Bình luận
byu/peachoman từ cuộc thảo luận
căng thẳng

Novak Djokovic tự khẳng định mình là tay vợt vĩ đại nhất mọi thời đại

Novak Djokovic giữ ngôi đầu bảng quần vợt đơn theo Hiệp hội quần vợt chuyên nghiệp (ATP). Djokovic lập thành tích đáng nể khi đứng số 1 1 trong 390 tuần, kéo dài 12 năm khác nhau, đồng thời anh cũng giữ vị trí số 1. 1 vào cuối năm bảy lần.

Sự nghiệp ấn tượng của anh bao gồm việc phá kỷ lục 24 danh hiệu Grand Slam đơn nam, trong đó anh đã giành được 10 danh hiệu Úc mở rộng. Tổng cộng, Djokovic có 96 danh hiệu đánh đơn, trong đó đáng kinh ngạc là 69 danh hiệu được phân loại là Major, bao gồm 24 danh hiệu lớn, 39 danh hiệu Masters vô song và kỷ lục chung là 6 lần vô địch ATP Finals.

Novak Djokovic

Djokovic là nhân vật độc nhất vô nhị trong lịch sử quần vợt, là tay vợt nam duy nhất đồng thời nắm giữ danh hiệu vô địch ở cả 4 chuyên ngành trên 3 mặt sân khác nhau. Ở nội dung đánh đơn, anh đã lập được thành tích đáng nể là 3 Grand Slam trong sự nghiệp, một thành tích mà không tay vợt nam nào sánh bằng và anh đã 2 lần hoàn thành Golden Masters trong sự nghiệp.

Djokovic được nhiều nhà quan sát, đồng nghiệp quần vợt và huấn luyện viên đánh giá là tay vợt nam vĩ đại nhất mọi thời đại. Sự công nhận này chủ yếu nhờ vào thành tích xuất sắc và sự công nhận của anh trong tất cả các giải đấu lớn của giải đấu chuyên nghiệp nam, cùng với vị trí đặc biệt của anh trên bảng xếp hạng đơn nam.

Thêm tin tức quần vợt

  • Borna Coric 2023 – Giá trị ròng, Mức lương, Hồ sơ và Chứng thực
  • Em trai Novak Djokovic hứa với Roger Federer trước Serbian Open
  • Naomi Osaka phản ứng với việc sử dụng sai thuật ngữ của Jennifer Brady sau chiến thắng chung cuộc AO Open của cô

Thực hiện theo sự cống hiến của chúng tôi quần vợt trang cung cấp tin tức và cập nhật tức thì về Quần vợt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *