XO, kết thúc của Kitty giải thích: Ai kết thúc với Kitty và điều gì xảy ra ở cuối chương trình?

Giải trí

Trong XO, Kitty, người mai mối tuổi teen Kitty Song Covey dấn thân vào hành trình tìm kiếm tình yêu, khám phá ra sự phức tạp của nó – điều gì sẽ xảy ra ở cuối phim?

Sê-ri phụ do Jenny Han tạo ra cho Netflix, theo chân Kitty khi cô đoàn tụ với người bạn trai ở xa của mình ở Hàn Quốc, khám phá câu chuyện về người mẹ quá cố của cô. Anna Cathcart đảm nhận vai Kitty trong phim To All the Boys, với sự tham gia của một dàn diễn viên.

XO, Kitty

Chuyện gì đã xảy ra trong XO, Kitty đã kết thúc?

Kitty phải đối mặt với việc bị đuổi khỏi KISS khi điểm cuối kỳ của cô ấy được dán trên tường ký túc xá. Vì anh ấy sống trong ký túc xá nam, anh ấy kiểm tra kết quả của mình ở đó và bị một giáo viên bắt gặp, khiến anh ấy bị gọi lên văn phòng hiệu trưởng. Trong khi Hiệu trưởng Lim và các giảng viên thảo luận về cách xử lý tình huống, Kitty hồi hộp chờ đợi quyết định của họ.

Cuối cùng, Hiệu trưởng Lim thông báo với Kitty rằng cô ấy đã bị đuổi khỏi KISS vì vi phạm các quy tắc học bổng khi ở trong ký túc xá nam. Tuy nhiên, vẫn có hy vọng cho sự trở lại của Kitty nếu lời kêu gọi của Yuri với mẹ cô trong XO, Kitty mùa 2 thành công. Bất chấp những quy tắc nghiêm ngặt, mối quan hệ tốt hơn của Yuri với mẹ cô ấy có thể ảnh hưởng đến việc cô ấy tìm cách bẻ cong chúng, giống như cô ấy đã làm với Madison.

Chuyện gì đã xảy ra với tình bạn của Jina và Hawa?

Mong muốn được tham dự KISS của Kitty bắt nguồn từ sự ngưỡng mộ của cô ấy đối với Dae, mặc dù một động lực khác là sự tò mò của cô ấy về mẹ của mình, Eve, người cũng đã học tại trường này nhiều năm trước. Khi ở KISS, Kitty biết rằng Eve và hiệu trưởng, Jina Lim, từng là bạn thân nhưng đã bất hòa, điều này vẫn còn là một bí ẩn chừng nào XO, Kitty.

Jina phủ nhận mọi thông tin về Hawa, nhưng cuối cùng, cô tiết lộ lý do đằng sau tình bạn tan vỡ của họ. Sau khi Kitty bị trục xuất khỏi KISS, Jina đến gần cô ấy và đưa cho cô ấy một lá thư do Eve viết, bày tỏ sự hối hận vì đã không hồi đáp. Trên thực tế, Jina và Eve đã chia tay, gạt bỏ suy đoán kịch tính của Kitty và Yuri về mối quan hệ của mẹ họ.

XO, Kitty
XO, Kitty

Tại sao anh ấy lại bỏ Yuri và Juliana?

Sau khi Kitty và Dae chia tay ở sân bay, cô vô tình gặp Yuri. Coi đây là định mệnh, Kitty định thổ lộ tình cảm thật của mình. Tuy nhiên, trước khi anh ấy có thể, Juliana xuất hiện, tiết lộ lý do Yuri có mặt ở sân bay. Hiểu được tình hình, Kitty quyết định để họ đi và lên chuyến bay đến Hoa Kỳ.

Lý do thực sự khiến Kitty ra đi vẫn chưa được tiết lộ, nhưng cô ấy có động cơ chính đáng. Yuri bối rối trước sự biến mất đột ngột của Kitty, nhưng đó là lý do tại sao anh ấy rời đi. Với sự trở lại của Juliana và việc Kitty bị sa thải khỏi KISS, cô ấy tin rằng sự hiện diện của mình trong cuộc sống của Yuri là không cần thiết. Vì vậy, Kitty từ bỏ việc thú nhận và để cặp đôi đoàn tụ trong hòa bình.

câu hỏi của Simon

Khi đang ngồi trên máy bay, Kitty xem xét bức thư mà Jina đã đưa cho cô từ mẹ cô, Eve. Eve bày tỏ cuộc sống của cô ấy đã thay đổi như thế nào khi cô ấy ở KISS, tình bạn của cô ấy với Jina và sự hiện diện bí ẩn của một người tên Simon.

Thật không may, danh tính và bản chất mối quan hệ của Eve với Simon vẫn là một bí ẩn trong “XO, Kitty.” Kitty suy đoán rằng Simon có thể là mối tình đầu của Eve, nhưng sự thật vẫn chưa chắc chắn cho đến khi loạt phim có khả năng đổi mới cho mùa thứ hai.

Tình yêu của Min dành cho Kitty

Đến cuối XO, Kitty bàng hoàng phát hiện Min Ho cũng có mặt trên cùng chuyến bay trở về Mỹ. Tận dụng lúc này, Kitty nói với Min Ho về cuộc chia tay của cô ấy với Dae. Đáp lại, Min Ho nắm bắt cơ hội để thú nhận tình yêu của mình với Kitty.

Vì tập phim kết thúc đột ngột nên sự phân nhánh của tiết lộ này và lý do Min Ho chia sẻ cảm xúc của mình với Kitty vẫn chưa được tiết lộ. Tuy nhiên, rõ ràng là Min Ho, người thường được miêu tả là xa cách, đã cởi mở hơn khi Q đề cập đến việc Kitty bị trục xuất khỏi KISS trước đó và cuộc đấu tranh của anh ấy để thể hiện cảm xúc thật của mình. Tin rằng họ sẽ không gặp lại nhau vì Kitty sẽ không trở lại KISS, Min Ho nghĩ rằng thành thật với cô ấy sẽ không có hậu quả gì.

Xem thêm tin tức giải trí:

  • Ai đã đi cùng Johnny Depp tại Cannes? Tại sao Depp nhận được sự hoan nghênh nhiệt liệt tại Cannes?
  • Millie Bobby Brown và Jake Bongiovi đã gặp nhau như thế nào? Tìm hiểu tất cả về mối quan hệ giữa cặp đôi và lễ đính hôn của họ
  • Cha đẻ của Jake Bongiovi là ai? giá trị ròng của nhạc sĩ huyền thoại là gì?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *