Ý nghĩa của phụ nữ đóng băng trên video TikTok là gì? Nó được quay ở đâu? Luật xuất bản thể thao FFO

Giải trí

Hãy cùng đi sâu vào những video thú vị trên TikTok đã thu hút sự chú ý của nhiều người dùng. Trong video này, một người phụ nữ xuất hiện như chết cóng giữa con phố đông đúc. điều này đúng hay sai? Hãy cùng tìm hiểu.

Điểm nổi bật cấp tòa án từ Mallorca …

Vui lòng bật JavaScript

Điểm nổi bật cấp tòa án từ Mallorca ATP – Feliciano Lopez & Bautista Agut

Video Tiktok được quay ở đâu?

Người hâm mộ TikTok đang xôn xao vì phấn khích trước một đoạn clip ngắn có cảnh một người phụ nữ không rõ danh tính đứng yên trên một con phố đông đúc, được cho là ở Vương quốc Anh. Vị trí chính xác không được chỉ định cũng như không được biết rõ ràng. Video được chia sẻ bởi một người dùng có tên @unknown1575489, cho đến nay đã thu hút được hơn 5,4 triệu lượt xem và 514,3 nghìn lượt thích.

Trong clip TikTok, người phụ nữ mặc quần trắng và áo dài tay màu đen, được quay cảnh đang đi bộ, trông có vẻ đông cứng. Ngay cả mái tóc đuôi ngựa của cô ấy cũng bất động trong khi mọi thứ khác xung quanh cô ấy vẫn tiếp tục chuyển động. Vì vậy, tính đến thời điểm hiện tại, nó được cho là một video được quay một cách tình cờ chứ không phải quay có động cơ. Nhưng không có xác nhận về nó từ bất kỳ nguồn chính thức.

Kèm theo đoạn phim là một chú thích có nội dung: “Anh ấy đã như vậy trong một phút trước đó.” Người quay video phóng to người phụ nữ và hỏi: “Tại sao cô ấy lại bị đóng băng?” Họ thể hiện sự ngạc nhiên của mình bằng cách nói, “Bruh, tôi bị vấp ngã.” Đột nhiên, người phụ nữ bắt đầu đi lại, khiến người quay phim bối rối và thốt lên: “Cái quái gì vậy.” Trong phần chú thích sau đó, người tải lên đã thêm vào, “NPC bị bắt mất tích.”

Một video TikTok lan truyền về người phụ nữ trông như bị đóng băng đã gây ra một cuộc tranh luận trực tuyến. Khán giả vò đầu bứt tai, không biết chính xác chuyện gì đã xảy ra.

Một số người đã ví vụ việc như một “sự gián đoạn trong ma trận.” Thuật ngữ này xuất phát từ bộ phim khoa học viễn tưởng nổi tiếng, The Matrix, với sự tham gia của Keanu Reeves, trong đó nhân vật chính phát hiện ra rằng anh ta tồn tại trong một thực tế mô phỏng. Bất kỳ sự kiện nào cho thấy sự sai lệch so với thế giới thực đều được gọi là sự xáo trộn trong ma trận.

Theo những người ủng hộ lý thuyết này, những người ủng hộ lý thuyết này đã chỉ ra các video TikTok làm bằng chứng. Mới đây, một khách hàng của hãng hàng không American Airlines cũng cho rằng hành khách này “không thật”.

Người dùng mạng xã hội đã thảo luận về ý kiến ​​​​và thuyết âm mưu của họ để phản hồi lại video. Những người khác thắc mắc tại sao gió không ảnh hưởng đến quần áo hay tóc của người phụ nữ, làm tăng thêm sự bí ẩn trong khi một số người suy đoán rằng chúng ta đang sống trong một thế giới giả lập. Một người bình luận đưa ra gợi ý vui nhộn rằng người phụ nữ được hướng dẫn “đi ra đường và đứng yên hoàn toàn”.

Điều thú vị là một số người xem đã yêu cầu người phụ nữ xuất hiện trong video bước ra phía trước và chấm dứt suy đoán về vẻ ngoài lạnh lùng của cô ấy.

Tóm lại, video TikTok này có cảnh một người phụ nữ bị đóng băng trên đường phố đã thu hút cộng đồng mạng, làm dấy lên nhiều giả thuyết và thảo luận khác nhau. Mặc dù bản chất thực sự của vụ việc vẫn chưa được biết, nhưng nó vẫn tiếp tục khiến người xem tò mò và háo hức muốn biết thêm thông tin.

Đọc thêm:

ĐIỀU GÌ ĐÃ XẢY RA VỚI TY PENNINGTON? TẠI SAO ANH ẤY TRONG ICU?

CHỈ FAN VÕ SĨ ELLE BROOKE DROP BOMBSHELL: TỪ CHỐI ĐẤU EM EM SAU SAU THẤT BẠI TUYỆT VỜI

PHẢN ỨNG ĐỒNG CẢM CỦA ANDREW TATE ĐỐI VỚI BÀI RIÊNG CỦA VINICIUS JR. DÀNH CHO BENJAMIN MENDY

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *