Yamile Taylor là ai? Anh ấy đã nói gì về Zion Williamson?

Giải trí

Yamile Taylor là ai? Anh ấy đã nói gì về thời gian bị cáo buộc của mình với Zion Williamson? Tìm hiểu mọi thứ có để biết.

Zion Williamson không có thời gian tốt nhất ngay bây giờ Sau khi ngôi sao trưởng thành Moriah Mills gọi ngôi sao New Orleans Pelicans sau khi bạn gái của anh ấy chia sẻ tin tức về việc cô ấy mang thai, một người phụ nữ thứ hai tên là Yamile Taylor đã chỉ trích Zion trên câu chuyện trên Instagram của cô ấy.

Yamile Taylor (trái) và Zion Williamson với Akheema (phải)

Có vẻ như Taylor nghĩ rằng cô ấy có mối quan hệ độc quyền với Zion, giống như Mumma mới sinh của cô ấy và ngôi sao trưởng thành Moriah Mills. Zion, 22 tuổi, thông báo trong tuần này rằng anh đã có con với một phụ nữ 29 tuổi tên là Akheema, người được cho là một vũ nữ thoát y.

Sau đó, Moriah Mills than thở trên Twitter về việc cô ấy dự định chuyển đến New Orleans để ở bên Zion và cô ấy đã thốt lên, “Tốt hơn hết hãy cầu nguyện rằng tôi không có thai vì tôi chắc chắn đến muộn @Zionwilliamson”. Mills cũng cho biết, “Tuần trước khi chúng ta làm tình tôi đã để cô nhổ vào miệng tôi, cô có thể nói với tôi rằng cô có thai với một con điếm khác…” Taylor hiện đã gia nhập danh sách phụ nữ và đính kèm biên nhận, gọi Williamson là “kẻ nghiện tình dục tồi tệ”.

“Và điều này không liên quan gì đến ảnh hưởng. Tôi tự kiếm tiền ngoài đời và chưa bao giờ làm gái mại dâm hay bán thân. Bạn đang mua Cullinans cho những người không có 100.000 USD đứng tên khi bạn gặp họ,” Taylor viết trên IG story của mình.

Cộng đồng NBA nói gì về các cáo buộc?

Không ngoa khi nói rằng cộng đồng NBA đã không phản ứng quá tốt trước những cáo buộc chống lại Williamson.

Zion Williamson
Williamson chơi cho New Orleans Pelicans

“Không có gì lạ khi bạn không khỏe,” Stephen A. Smith của ESPN nói về Zion, “Tôi đang nói về đôi chân của bạn. Chúng tôi cần đôi chân đó… Anh ấy là con trai nhưng bạn không thể khỏe mạnh được. Phần dưới của bạn đã bị ảnh hưởng.

Trong khi hai người phụ nữ đã trả lời tin tức rằng Zion Williamson sẽ sớm làm cha, thì vẫn còn phải xem liệu có ai khác đang ném bóng vào ngôi sao Pelicans hay không.

• Ts. Stone Season 3 Tập 10 Ngày phát sóng, Xem ở đâu và hơn thế nữa

• Brittany Renner có đang hẹn hò với Shaq không? Tìm hiểu tất cả về lịch sử hẹn hò của Renner và hơn thế nữa

• Ai sở hữu Inter Miami? Tìm hiểu tất cả về chủ sở hữu đa số của các đội MLS

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *