Yellowstone Phần 5: Điều gì sẽ xảy ra trong Tập cuối hoành tráng! Luật xuất bản thể thao FFO

Giải trí

Yellowstone, loạt phim chính kịch tân phương Tây nổi tiếng với sự tham gia của Kevin Costner và Kelly Reilly đang chuẩn bị cho mùa thứ năm và cũng là mùa cuối cùng. Bộ phim theo chân gia đình Dutton vượt qua những biến động chính trị và những thách thức khác mà họ phải đối mặt khi cùng nhau định hướng cuộc sống. Mùa thứ 5 có thể sẽ ra mắt vào khoảng năm 2024.

Đề tài Bản tóm tắt
Tổng quan về loạt phim “Yellowstone” đang chuẩn bị cho mùa thứ năm và cũng là mùa cuối cùng, ghi lại hành trình của gia đình Dutton vượt qua những thử thách trong cuộc sống và bất ổn chính trị.
Diễn viên Dàn diễn viên bao gồm Kevin Costner, Kelly Reilly, Luke Grimes, Wes Bentley, Kelsey Asbille, Gil Birmingham, Cole Hauser, Piper Perabo, v.v., hứa hẹn những diễn biến kịch tính.
Cốt truyện và cốt truyện Phần 5 bắt đầu sau những sự kiện căng thẳng của Phần 4, với những xung đột gia đình, tham vọng chính trị và sự bùng phát của bệnh Brucella. Chương trình được khen ngợi vì cách kể chuyện và nhạc nền hấp dẫn.
Trì hoãn sản xuất Quá trình sản xuất mùa này phải đối mặt với sự chậm trễ do cuộc đình công công nghiệp, nhưng nhà sáng tạo Taylor Sheridan đang lên kế hoạch cho các phim ăn theo, trong đó có phim có sự tham gia của Matthew McConaughey. Tương lai của chương trình có thể phụ thuộc vào sự tham gia của Kevin Costner.
Ngày phát hành Mặc dù ngày công chiếu vẫn chưa chắc chắn do các cuộc biểu tình đang diễn ra nhưng bộ phim dự kiến ​​sẽ quay trở lại vào khoảng năm 2024 để kết thúc câu chuyện của mình.
Tùy chọn phát trực tuyến Người hâm mộ có thể theo dõi các phần trước và phần phụ trên Paramount Network, Paramount+ và Peacock Premium, giúp chúng có thể truy cập trực tuyến và trên truyền hình.

Hầu như tất cả những người xuất hiện trong Phần 5 Phần 1 sẽ xuất hiện trong tập cuối cùng, bao gồm cả những người thường xuyên Ryan Bingham và Hassie Harrison, cùng với Jen Landon, người gần đây đã được thăng cấp lên vị trí thường xuyên của loạt phim.

Diễn viên

Yellowstone mùa 5 phần 2 có sự góp mặt của dàn diễn viên toàn những gương mặt quen thuộc, từ Kevin Costner trong vai John Dutton và Kelly Reilly trong vai con gái ông cho đến Luke Grimes trong vai Kayce Dutton, Wes Bentley trong vai Jamie Dutton, Kelsey Asbille trong vai Monica Dutton, Gil Birmingham trong vai Thomas Rainwater, Cole Hauser trong vai Rip Wheeler và Piper Perabo trong vai Summer Higgins – mỗi vai diễn sẽ mang đến nhiều kịch tính! Khi Yellowstone trở lại vào ngày 17 tháng 4, người xem có thể mong đợi tình trạng bất ổn giữa các thành viên trong gia đình Dutton về cơ quan chính thức sẽ gây ra nhiều hỗn loạn hơn bao giờ hết!

Mùa thứ năm dự kiến ​​bấm máy vào mùa hè này; tuy nhiên, do cuộc đình công của Hiệp hội Nhà văn Hoa Kỳ và Hiệp hội Diễn viên Màn ảnh đang diễn ra nên việc sản xuất đã bị trì hoãn đáng kể. Người hâm mộ có thể phải chờ thêm một thời gian nữa mới được thưởng thức tuyệt phẩm của Taylor Sheridan; nhưng bài viết này sẽ thông báo cho họ mọi tin tức và diễn biến mới nhất.

Mặc dù loạt phim Yellowstone đã kết thúc nhưng phần ngoại truyện của nó sẽ khiến người xem thích thú trong nhiều mùa tiếp theo. Hai phần tiền truyện – 1883 và 1923 – đã được phát hành; Một phần phụ do Matthew McConaughey dẫn đầu đang được phát triển; mùa thứ năm sẽ kết thúc các cốt truyện hiện có và đặt nền móng cho các phần sau của loạt phim; Trong thời gian chờ đợi, bạn có thể phát trực tuyến bốn phần đầu tiên thông qua dịch vụ phát trực tuyến Peacock của Paramount Network.

Kịch bản

Yellowstone Phần 4 đã kết thúc với một sự thay đổi ngoạn mục, nhưng các nhà biên kịch hiện đã quay trở lại làm việc. Loạt phim kể về một gia đình chăn nuôi ở Montana và đã chứng tỏ thành công vang dội của Mạng lưới Paramount; bây giờ thành công của nó có thể tiếp tục với một phần phụ.

Tập trực tuyến mới phát hành gần đây của Yellowstone đã nhận được nhiều lời khen ngợi từ người hâm mộ, đạt được vị thế đình đám nhờ cốt truyện hấp dẫn, bối cảnh tuyệt đẹp và các nhân vật đa chiều. Ngoài ra, người hâm mộ yêu thích nhạc nền đất nước/đất đỏ bao gồm các bài hát của các nghệ sĩ như Zach Bryan, Colter Wall và Shane Smith & The Saints.

Phần này bắt đầu sau các sự kiện hỗn loạn của Phần 4, nơi Beth và Jamie Dutton bị lôi kéo vào một cuộc xung đột nội bộ gia đình, John đang tranh cử chức thống đốc và sự bùng phát của bệnh brucellosis đe dọa nhóm của họ. Chỉ còn năm tập nữa là kết thúc, người xem nên chuẩn bị tinh thần cho những bộ phim tiếp theo sẽ diễn ra trong suốt năm cuối cấp của anh ấy!

Mặc dù quá trình sản xuất Yellowstone Season 5 Phần 2 có thể đã bị trì hoãn do cuộc đình công của các nhà biên kịch, nhưng đây vẫn là điều cần thiết đối với người hâm mộ phương Tây. Ngôi sao Kevin Costner hiện đang tham gia vào một dự án đam mê khác của riêng mình và vì vậy tương lai của anh ấy có thể chỉ phụ thuộc vào anh ấy; tuy nhiên, nếu nhà sản xuất có thể nhanh chóng giải quyết sự bất đồng của họ trước sự phản đối của biên kịch thì việc quay phim sẽ bắt đầu vào mùa hè này.

Ngày phát hành

Những người hâm mộ Yellowstone không nên nản lòng trước cuộc đình công của nhà văn và diễn viên đang diễn ra; Taylor Sheridan, người sáng tạo ra Yellowstone, đã viết một tập phim mới và cũng đang thảo luận về việc tạo một loạt phim phụ với Matthew McConaughey trong vai nhân vật chính tiềm năng. Tùy thuộc vào việc cuộc biểu tình này kéo dài bao lâu, Yellowstone có thể trở lại cho mùa giải cuối cùng vào khoảng năm 2024.

Tập cuối giữa mùa của loạt phim nổi tiếng miền Tây đã kết thúc với nhiều bất ngờ. John Dutton đã đảm nhận chức thống đốc Montana, với hy vọng bảo vệ đất đai của gia đình mình nhưng phải đối mặt với nhiều khó khăn trên đường đi, chẳng hạn như mối thù gia đình và nỗ lực tiếp quản của Market Equity.

Kevin Costner sẽ không trở lại trong phần còn lại của mùa giải vì anh ấy không hài lòng với cách nhân vật của mình bị loại khỏi chương trình và từ chối cam kết quay phim cho đến khi anh ấy hài lòng với nó.

Những người hâm mộ Yellowstone nên vui mừng khi biết rằng một số diễn viên ban đầu sẽ trở lại trong phần còn lại của mùa giải, bao gồm Jen Landon (Teeter), Kathryn Kelly (Emily), Mo Mang Plenty và Ian Bohen trong vai Ryan; ca sĩ nhạc đồng quê Lainey Wilson đã tham gia với vai Abby!

Truyền phát

Với một số tập của Phần 5 sẽ ra mắt vào ngày đầu năm mới, người hâm mộ đang háo hức chờ đợi phần tiếp theo. Thật không may, cuộc đình công SAG-AFTRA đang diễn ra đã làm trì hoãn sự xuất hiện của nó. Nhưng đừng lo lắng; vẫn có nhiều cách để bạn có thể xem chương trình của mình trực tuyến và trên truyền hình!

Người hâm mộ vẫn có thể xem Yellowstone vào mỗi tối Chủ nhật trên Paramount Network hoặc các dịch vụ phát trực tuyến như Paramount+ để xem các phần phụ của nó như 1883 và 1923, cùng với cả bốn mùa và nửa thứ năm của bộ phim tân viễn tây này. Hơn nữa, Taylor Sheridan cũng đã tạo ra Lawmen: Bass Reeves, Tulsa King và Thị trưởng Kingstown, bạn cũng có thể xem tại đây.

Hầu hết tất cả các diễn viên trong loạt phim gốc dự kiến ​​​​sẽ tiếp tục đảm nhận vai diễn của họ, mặc dù Kevin Costner có thể trở lại với vai John Dutton hoặc có thể không. Ngoài ra, Kelly Reilly, Luke Grimes, Wes Bentley, Cole Hauser, Q’orianka Kilcher và Brecken Merrill sẽ xuất hiện. Các nhân vật của Kathryn Kelly và Jefferson White có thể xuất hiện trong phần ngoại truyện của Yellowstone 6666 lấy bối cảnh ở Texas.

Thay vì chờ đợi các tập có sẵn, Peacock Premium giúp việc phát trực tuyến các tập trở nên dễ dàng – chúng có sẵn trên DIRECTV, fuboTV, Sling TV (thông qua tiện ích bổ sung Comedy Extra $6/tháng), YouTube TV và nền tảng Philo, cũng như vài người khác. Hoặc bạn có thể mua nó thông qua Amazon.

Phần kết luận

Khi “Yellowstone” chuẩn bị cho mùa thứ năm và cũng là mùa cuối cùng, người hâm mộ có thể mong đợi sự trở lại của các nhân vật được yêu mến, kịch tính gia đình căng thẳng và một cái kết phù hợp cho câu chuyện gia đình Dutton. Với phần ngoại truyện đang được thực hiện và lời hứa hẹn về cách kể chuyện ly kỳ, loạt phim tân phương Tây tiếp tục thu hút khán giả bất chấp sự chậm trễ trong quá trình sản xuất. Di sản của Yellowstone sẽ tiếp tục tồn tại, khiến nó trở thành một địa điểm không thể bỏ qua đối với những người hâm mộ phương Tây. Mùa thứ 5 có thể sẽ ra mắt vào khoảng năm 2024.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *