YG đang hẹn hò với Saweetie? Tin đồn xuất hiện sau khi bức ảnh xuất hiện

Giải trí

Có phải YG đang hẹn hò với rapper Saweetie? Tìm hiểu mọi thứ cần biết khi tin đồn hẹn hò nóng lên sau khi một số bức ảnh gần đây xuất hiện.

YG dường như đang chính thức hóa mọi thứ với rapper đồng nghiệp Saweetie. Hai nhạc sĩ được chụp ảnh thân thiết tại một khu nghỉ dưỡng ở Cabo San Lucas, Mexico, vào ngày 28 tháng 5, theo những bức ảnh do TMZ thu được. Cặp đôi không thể rời mắt khỏi nhau vào Chủ nhật khi họ ngâm mình lãng mạn tại khu nghỉ dưỡng, ôm ấp và âu yếm nhau bên hồ bơi.

YG và Saweetie

Tin đồn cặp kè giữa hai người đã râm ran trong một thời gian dài. Saweetie đã tham dự bữa tiệc sinh nhật của YG vào tháng 3 và sau đó được cho là đã được phát hiện tại cùng một nhà hàng ở Los Angeles, mỗi XXL. Tuy nhiên, trước khi bắt đầu làm dấy lên tin đồn hẹn hò, họ từng là cộng tác viên, cả hai đều cho mượn bài hát “In My Face” vào tháng 7 năm 2022 của Mozzy. Họ cũng hợp tác với Tyga cho bài hát “Money Mouf” vào năm 2020.

Không rõ khi nào mọi thứ trở nên lãng mạn, nhưng trong quá khứ, Saweetie tiết lộ rằng cô ấy có xu hướng tự tin khi hẹn hò. “Gần đây tôi đã sử dụng dòng đón khách này trên một người nào đó. Tôi nói rằng ‘Tôi đang tìm kiếm bạn,” anh ấy nói vào năm 2021. “Tôi nghĩ đó là một lựa chọn tốt, vì vậy bạn nên thử nó. Cuộc sống quá ngắn để không dũng cảm.”

YG và Saweetie đã từng hẹn hò với ai trong quá khứ?

Cả Saweetie và YG đều từng có mối quan hệ thân thiết trong quá khứ.

YG và Saweetie
YG và Saweetie

Saweetie hẹn hò với Quavo từ năm 2018 đến 2021, trong khi YG hẹn hò với Kehlani từ tháng 9 năm 2019 đến tháng 2 năm 2020, theo People. Tuy nhiên, cặp đôi thực sự thích nhau bây giờ.

Saweetie có rất nhiều việc đang diễn ra vào lúc này. Gần đây, anh ấy đã đóng vai chính trong một bộ phim ngắn của Candy Crush saga, ngoài ra còn có vai khách mời trong “Grown-ish” và “Bel-Air.” Anh ấy cũng đang làm việc cho album đầu tay của mình. “Tôi thực sự muốn dành thời gian cho nó vì tôi muốn nó trở thành một kiệt tác,” rapper được đề cử giải Grammy cho biết vào tháng Ba. Trong khi đó, album phòng thu thứ sáu của YG, “I Got Issues,” sẽ được phát hành vào năm 2022.

• Kéo tôi đi ăn tối trên Hulu: Ngày phát hành, giờ phát sóng, v.v.

• Solo Hope – Tài sản ròng, Mức lương, Sự nghiệp và Cuộc sống Cá nhân

• Romelu Lukaku cao bao nhiêu? Cô ấy có cao hơn vẻ bề ngoài và rapper Stormzy không?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *