YNW Melly có chết không? Tình trạng hiện tại của rapper là gì?

Giải trí

Rapper YNW Melly đã chết? Tình trạng hiện tại của rapper bị giam giữ là gì? Tìm hiểu mọi thứ có để biết.

Rapper YNW Melly đã chết? Hay Jamell Maurice Demons, còn được gọi là YNW Melly đã được ra tù? Cả hai loại thông tin sai lệch và tin đồn đang diễn ra xung quanh. Cả hai tin đồn đều sai sự thật và sự thật là phiên tòa vẫn chưa bắt đầu.

YNW Melly

Mẹ của Melly, Jamie King, đã thông báo trên tài khoản Instagram của rapper rằng phiên tòa xét xử Melly sẽ bắt đầu vào ngày 5 tháng Sáu. Thẩm phán John Murphy của Broward Circuit đã hạ thấp ngưỡng hình phạt tử hình nếu rapper bị kết án. Thẩm phán đã chấp nhận yêu cầu của công tố viên cho phép bồi thẩm đoàn đề nghị án tử hình bằng một cuộc bỏ phiếu 8-4 thay vì một cuộc bỏ phiếu nhất trí.

Trước đó, các nhà điều tra đã tìm thấy bằng chứng cho thấy Melly đã bắn chết Anthony Williams và Christopher Thomas Jr. Theo Blackroommedia.com và Miami Heralds, phiên tòa dự kiến ​​​​bắt đầu vào hôm nay.

YNW Melly, tên thật là Jamell Maurice Demons, sinh ra ở Gifford, Florida. Ca sĩ Butter Pecan đã gây tiếng vang trong ngành công nghiệp âm nhạc khi phát hành nhạc của mình trên Sound Cloud. Nhưng dòng nhạc tự do của anh đã thu hút sự chú ý của mọi người, đặc biệt là giới trẻ và các bài hát của anh ngay lập tức trở thành hit. Sự nổi tiếng của anh ấy tăng vọt sau khi phát hành 772 Love and Virtual (Blue Balenciagas) được lan truyền rộng rãi.

Bài hát nổi tiếng nhất của anh ấy là Giết người trong tâm trí tôi, và bài hát đó có ý nghĩa quan trọng trong bối cảnh này.

YNW Melly
YNW Melly

Anh ta đã gây ra tranh cãi và trở thành một nhân vật gây tranh cãi sau khi anh ta rời Phòng thu âm Kỷ nguyên Mới cùng với hai người bạn của mình là Williams và Thomas Jr., những người đã bị giết. Melly không nhận tội và nói rằng bằng cách nào đó cô ấy đã tự cứu mình, nhưng những người bạn của cô ấy thì không may mắn như vậy. Nhưng các nhà điều tra đã tìm thấy sự bất thường trong lời khai của anh ta. Ngoài ra, súng đã được tìm thấy từ chiếc xe mà họ đang đi.

Báo cáo khám nghiệm tử thi cho rằng ai đó ngồi phía sau đã bắn hai người ngồi phía trước. Sau đó, người ta phát hiện ra rằng Melly đã được tìm thấy ngồi ở phía sau vào đầu đêm.

• Demon Slayer Phần 3 Tập 9 Tóm tắt, Giải thích về Kết thúc và Điều gì sẽ xảy ra Tiếp theo?

• Điều gì đã xảy ra với Chuck Todd? Tại sao anh ấy lại bị thay thế trong ‘Gặp gỡ báo chí’?

• Ai đã giết Ethan Chapin? ‘Cậu bé mặc áo xanh’ có nghĩa là gì?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *