YoonA có bạn trai hay chồng chưa? Ngôi sao ‘King The Land’ bị đồn hẹn hò với Lee Junho FFO Sports Publishing

Giải trí

Hãy cùng khám phá lịch sử mối quan hệ mới nhất và những tin đồn về ngôi sao King The Land, YoonA trong bài viết này.

Ngôi sao The King The Land bị đồn hẹn hò với Lee Junho

Theo một tin đồn gần đây, những người nổi tiếng YoonA và Junho dường như đang hẹn hò, theo một cơ quan truyền thông Hàn Quốc! Những tuyên bố này cho thấy mối tình lãng mạn của họ bắt đầu trước khi họ bắt tay vào thực hiện bộ phim truyền hình mới nhất “King the Land”. Thật thú vị, có những suy đoán rằng họ đang làm việc cùng nhau trong dự án vì họ đã hẹn hò.

Cả hai công ty quản lý của YoonA và Junho, SM Entertainment và JYP Entertainment, đã ngay lập tức bác bỏ tuyên bố này. Cả hai hãng đều phủ nhận tin đồn về mối quan hệ giữa hai người trong các tuyên bố riêng cung cấp cho Newsen, nhấn mạnh rằng mặc dù là tình bạn thân thiết nhưng họ không có quan hệ tình cảm.

Lịch sử mối quan hệ của YoonA

Ngôi sao sáng chói của Hàn Quốc, YoonA, đã hớp hồn khán giả bởi tài năng và vẻ đẹp của cô. Mặc dù cô ấy có thể chưa kết hôn, nhưng những tin đồn về mối quan hệ lãng mạn của cô ấy thường xuất hiện trên các tiêu đề. Cùng điểm qua một số cái tên từng gắn bó với anh trong quá khứ.

Mối quan hệ giữa YoonA và Lee Seung-gi, một nghệ sĩ giải trí nổi tiếng khác của Hàn Quốc, đã bị một tay săn ảnh tiết lộ vào năm 2013. YoonA tiết lộ rằng cặp đôi sẽ hạnh phúc hơn khi là bạn bè khi họ tuyên bố chia tay vào năm 2015, điều này thật đáng tiếc. Họ giữ liên lạc tốt sau khi mối quan hệ của họ kết thúc.

Một tin đồn tình cảm khác liên quan đến Park Bo-gum vào năm 2018. Người hâm mộ vô cùng phấn khích khi thấy YoonA và Park Bo-gum thường xuyên đi chơi cùng nhau sau các buổi biểu diễn, dẫn đến đồn đoán về mối quan hệ của họ. Tuy nhiên, những tin đồn này hóa ra chỉ là tin đồn.

Ji Chang-Wook cũng được cho là có mối quan hệ với YoonA vào năm 2019. Tuy nhiên, nam diễn viên đã làm rõ rằng tin đồn hẹn hò là không đúng sự thật, do đó chấm dứt những đồn đoán về mối quan hệ của họ.

Một tin đồn đặc biệt đáng xấu hổ liên quan đến YoonA và PSY, nhạc sĩ nổi tiếng đã tạo ra “Gangnam Style”. Mặc dù YoonA và PSY đã kết hôn từ năm 2006, nhưng tin đồn gây sốc rằng họ có quan hệ bất chính xuất hiện vào năm 2013. YoonA đã bày tỏ sự sốc trước tin đồn này trong một cuộc phỏng vấn, nói rằng cô đã đọc về nó trên một ấn phẩm của Hồng Kông. Anh cũng bày tỏ sự tiếc nuối với vợ của PSY vì những đau khổ do cáo buộc sai sự thật gây ra.

Taehyung (V) của BTS, Sehun của EXO, Taecyeon và Kim Soo Hyun là một số cái tên khác có liên quan đến YoonA. Tuy nhiên, YoonA và những người này không thừa nhận cũng không phủ nhận những tin đồn này, khiến người hâm mộ phải suy đoán.

Người hâm mộ đang nóng lòng chờ đợi bất kỳ thông tin mới nào về đời sống tình cảm của YoonA khi cô tiếp tục tạo nên làn sóng trong làng giải trí. Mặc dù tin đồn có thể đang lan truyền, nhưng anh ấy vẫn cam kết thăng tiến trong nghề nghiệp của mình và khiến những người hâm mộ trung thành của anh ấy hạnh phúc.

Đọc thêm:

YOONA LÀ BẠN BÈ VỚI LEE JUNHO? NHÃN HỒ SƠ CỦA HỌ NÓI GÌ VỀ MỐI QUAN HỆ ĐƯỢC TIN ĐỒN?

TẠI SAO NHÓM K-POP X1 BUBUH? THÀNH VIÊN GỐC LÀ AI?

HẸN GẶP BẠN Ở TUỔI 19 CỦA TÔI: TẤT CẢ K-DRAMA LÀ GÌ? CÓ TRÊN NETFLIX KHÔNG? TÌM Ở ĐÂU?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *