Yoona và Lee Junho bao nhiêu tuổi? Cặp đôi được cho là đang hẹn hò FFO Sports Publishing Pháp lý

Giải trí

Theo truyền thông Hàn Quốc, những người nổi tiếng YoonA và Junho gần đây đã bị đồn hẹn hò. Suy đoán cho rằng mối quan hệ lãng mạn của họ đã bắt đầu trước khi họ cùng nhau thực hiện bộ phim truyền hình “King the Land”. Tuy nhiên, cả công ty quản lý của YoonA, SM Entertainment và công ty quản lý của Junho, JYP Entertainment, đều phủ nhận những tin đồn này, nói rằng hai ngôi sao không có mối quan hệ lãng mạn.

YoonA và Junho bao nhiêu tuổi?

YoonA 33 tuổi vào tháng 7 năm 2023. Cô sinh ngày 30 tháng 5 năm 1990 tại quận Yeongdeungpo, Seoul, Hàn Quốc. Một sự thật cần biết là YoonA, tên thật là Im Yoon-ah.

YoonA theo đuổi việc học cao hơn tại Đại học Dongguk trước khi bắt đầu hành trình đáng kinh ngạc của mình trong ngành giải trí. Sau khi trải qua quá trình đào tạo nghiêm ngặt trong 5 năm, cô bắt đầu sự nghiệp của mình với tư cách là thành viên của nhóm nhạc nữ cực kỳ nổi tiếng, Girls’ Generation.

Ngoài các hoạt động nhóm, kỹ năng diễn xuất xuất sắc của anh ấy đã mang về cho anh ấy giải thưởng Nam diễn viên mới xuất sắc nhất tại Giải thưởng phim truyền hình KBS lần thứ 23 và Giải thưởng nghệ thuật Baeksang lần thứ 45.

Ngoài diễn xuất, sự linh hoạt của YoonA được thể hiện qua việc cô ấy đã tạo dựng được tên tuổi của mình với tư cách là một người mẫu thương mại được thèm muốn. Cô đã xuất hiện trong 20 quảng cáo đáng kinh ngạc chỉ riêng trong năm 2012, đứng thứ bảy trong số những người nổi tiếng có số lần xuất hiện nhiều nhất.

Anh ấy đã có tác động toàn cầu đến văn hóa đại chúng, theo CNN, đã gọi anh ấy là “một trong những cái tên quen thuộc ở khu vực Châu Á – Thái Bình Dương.” Mối quan hệ của anh ấy với một số công ty mỹ phẩm Hàn Quốc đã làm tăng sức hấp dẫn của họ ở Trung Quốc.

Vào tháng 1 năm 2023, YoonA đã đạt được một cột mốc quan trọng khác khi trở thành gương mặt đại diện toàn cầu cho chiến dịch bộ sưu tập mùa xuân 2023 của Miu Miu. Sự chứng thực uy tín này càng củng cố vị thế của anh ấy như một biểu tượng quốc tế.

Tin tức về mối quan hệ của YoonA và Junho hiện đã trở thành tiêu đề.

Lee Jun-ho, được biết đến nhiều hơn với tên Junho, 33 tuổi vào tháng 7 năm 2023. Anh sinh ngày 25 tháng 1 năm 1990 tại Seoul, Hàn Quốc. Junho tiếp tục học tại Đại học Howon trước khi theo học bằng thạc sĩ điện ảnh tại Đại học Sejong.

Năm 2011, Junho ghi dấu ấn trong làng nhạc với tư cách là thành viên của nhóm nhạc nam K-pop nổi tiếng 2PM. Anh ấy đã nhận được tín dụng sáng tác đầu tiên cho bài hát “Give it to Me” trong album của nhóm. Tài năng âm nhạc của anh tỏa sáng, thu hút người hâm mộ trên toàn thế giới.

Mở rộng danh mục của mình, Junho ra mắt điện ảnh vào năm 2013 với phim hành động kinh dị “Cold Eyes”. Diễn xuất của anh ấy được khán giả khen ngợi và củng cố sự hiện diện của anh ấy trong thế giới diễn xuất.

Ngoài nỗ lực về âm nhạc và diễn xuất, Junho còn tích cực tham gia các hoạt động từ thiện. Năm 2012, anh được bổ nhiệm làm đại sứ danh dự cho Chương trình Đói trong 24 giờ do Tầm nhìn Thế giới tổ chức, thể hiện cam kết của anh trong việc tạo ra tác động tích cực trong xã hội.

Tài năng và tầm ảnh hưởng của Junho đã không được chú ý. Năm 2023, anh được liệt kê trong Forbes Korea Power Celebrity 40, xếp thứ 12. Sự công nhận này nói lên nhiều điều về sự nổi tiếng và tác động của anh ấy trong ngành.

Đọc thêm:

YOONA LÀ BẠN BÈ VỚI LEE JUNHO? NHÃN HỒ SƠ CỦA HỌ NÓI GÌ VỀ MỐI QUAN HỆ ĐƯỢC TIN ĐỒN?

YOONA CÓ BẠN TRAI HAY CHỒNG KHÔNG? SAO ‘KING THE LAND’ ĐƯỢC BÁO CÁO GẶP LEE JUNHO

TẠI SAO NHÓM K-POP X1 BUBUH? THÀNH VIÊN GỐC LÀ AI?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *