Your Honor Season 2: Bộ phim truyền hình hấp dẫn về luật pháp trở lại với Bryan Cranston FFO Sports Publishing Legal

Giải trí

Sau mùa đầu tiên đầy ấn tượng, The Honorable đã trở lại với nhiều nội dung thú vị hơn. Bryan Cranston trở lại với vai Thẩm phán Michael Desiato. Dự kiến ​​phát hành vào ngày 15 tháng 1 năm 2023.

đáng kính

Trong Phần Một, một thẩm phán đáng kính của New Orleans trải qua một cuộc khủng hoảng chưa từng có khi con trai ông vô tình giết chết ai đó và buộc phải đưa ra những lựa chọn khó khăn để bảo vệ gia đình mình.

Tiêu đề “Tôn kính”
Nhân vật chính Bryan Cranston vai Thẩm phán Michael Desiato
Kịch bản Sự dính líu của con trai thẩm phán với một gia đình tội phạm dẫn đến hàng loạt rắc rối.
mùa Hai phần, trong đó phần thứ hai khám phá sự kiệt quệ về mặt đạo đức của Michael.
Diễn viên Dàn diễn viên đáng chú ý bao gồm Michael Stuhlbarg, Hope Davis, Isiah Whitlock Jr., Rosie Perez, Margo Martindale, Amy Landecker, Lilli Kay, v.v.
Người dẫn chương trình (Phần 2) Joey Hartstone
Ngày ra mắt (Phần 2) Ngày 15 tháng 1 năm 2023
Đội sản xuất Được tạo bởi Peter Moffat, chuyển thể từ loạt phim Kvodo của Israel. Các nhà sản xuất điều hành bao gồm Robert và Michelle King, Liz Glotzer và những người khác.
Nền tảng phát trực tuyến Dịch vụ phát trực tuyến và mạng thời gian phát sóng.
Thể loại Bộ phim pháp luật có yếu tố tội phạm và hồi hộp.
Phần thưởng Được đề cử và nhận được sự hoan nghênh của giới phê bình.

Michael Desiato

Sau khi ra mắt, Yang Berhormat đã được gia hạn cho lần phát sóng khác và lần cuối cùng, phát sóng trên Sky Atlantic/NOW cũng như kênh/ứng dụng Showtime ở Hoa Kỳ.

Bryan Cranston trở lại với tư cách là thẩm phán bị thất sủng của New Orleans, Michael Desiato trong loạt phim này dựa trên chương trình truyền hình Kvodo của Israel, lập kỷ lục về lượng người xem và nhận được một mùa thưởng sau khi ban đầu được quảng cáo là loạt phim giới hạn.

Bắt đầu Phần hai, Michael tuyệt vọng sau vụ giết con trai mình và sống trong cảm giác tội lỗi. Để cố gắng tìm kiếm sự bình yên trong nội tâm, anh ta để râu hoang dã và lang thang khắp thị trấn trong bộ tuxedo với hy vọng rằng bằng cách nào đó biện minh cho những gì đã dẫn đến việc đó sẽ mang lại cái kết cho vụ giết người của anh ta và con trai anh ta. Khi được Trợ lý Luật sư Hoa Kỳ Olivia Delmont (Rosie Perez) tiếp cận, Olivia đề xuất một con đường thay thế có thể khiến cô khép lại và khiến mọi việc trở lại bình thường.

Phần thứ hai chậm hơn so với phần trước nhưng vẫn là một bộ phim thú vị và hấp dẫn. Bộ phim dài 10 tập phát huy thế mạnh của dàn diễn viên — bao gồm Isiah Whitlock Jr., Michael Stuhlbarg và Hope Davis, những người đều đảm nhận vai diễn của họ từ các phần trước — để mang đến bộ phim truyền hình hấp dẫn mà không trở nên quá công thức hoặc lặp lại các chủ đề quen thuộc.

Adam Desiato

Bryan Cranston không lạ gì với việc tạo ra những nhân vật năng động trên truyền hình và điện ảnh, nhưng vai diễn thẩm phán New Orleans trong Your Honor của anh nổi bật là một điều đặc biệt. Cranston đóng vai Michael Desiato của Breaking Bad nổi tiếng; đối với Yang Berhormat, niềm tin của anh ta đã trải qua một cuộc kiểm tra nghiêm ngặt khi con trai anh ta có liên quan đến một gia đình tội phạm có tổ chức và vụ đâm xe rồi bỏ chạy của họ cuối cùng đã đe dọa chính Michael Desiato.

Michael ban đầu khuyên Adam nên thú nhận; tuy nhiên, khi âm mưu và nói dối để bảo vệ Adam khỏi băng nhóm tội phạm của Jimmy, Michael bắt đầu mất đạo đức; giả mạo nhân chứng, phá hủy bằng chứng và thậm chí lợi dụng chức vụ của mình để lật tẩy bản án giết người chỉ là một số hành động đe dọa đến sự an toàn của Adam. Vào cuối mùa giải, rõ ràng là Michael đã đi quá xa, dẫn đến một cái kết bi thảm khi Eugene bắn Adam khi đang cố gắng giết Baxter.

Your Honor, chuyển thể từ loạt phim Kvodo của Israel, là một bộ phim truyền hình hấp dẫn đi sâu vào động lực của quyền lực và cách những người nắm quyền sử dụng nó để có lợi cho mình. Ngoài ra, Yang Berhormat còn đưa ra cách trình bày mạnh mẽ về tác động của chủ nghĩa khủng bố; không giống như nhiều chương trình tôn vinh cuộc sống của tội phạm có tổ chức hoặc né tránh khắc họa những khía cạnh phá hoại của nó.

Gina Baxter

Sau mùa đầu tiên đáng kinh ngạc của Honorable Mention, mùa thứ hai mang đến nhiều bộ phim pháp lý đen tối và thú vị hơn từ Peter Moffat dựa trên loạt phim truyền hình Kvodo của Israel. Michael Desiato thấy mình ở trung tâm của thế giới ngầm sau khi con trai ông vô tình giết chết một thiếu niên; Phần thứ hai tiếp nối phần kết thúc của phần đầu tiên với những tiết lộ thú vị và những sự kiện kịch tính diễn ra trước đó.

Hope Davis có màn trình diễn hấp dẫn trong vai Gina Baxter, vợ của trùm tội phạm Jimmy. Để trả thù cho cái chết của con trai họ, Gina mang đến một khía cạnh và mức độ nguy hiểm giúp nâng tầm cốt truyện và khiến khán giả thích thú.

Người đoạt giải Oscar Bryan Cranston đóng vai Michael, trong khi người được đề cử giải Oscar Michael Stuhlbarg đóng vai Jimmy và Isiah Whitlock Jr. đóng vai Charlie (một chính trị gia địa phương). Rosie Perez, Margo Martindale Amy Landecker và Lilli Kay cũng là một phần của dàn diễn viên chính.

Mùa đầu tiên của The Honorable là một thành công đáng kinh ngạc và mùa thứ hai hứa hẹn cũng sẽ gây ấn tượng không kém. Với sự tham gia của Bryan Cranston trong vai một thẩm phán bị thất sủng bị cuốn vào cuộc sống của một gia đình cướp, Phần 2 sẽ khởi chiếu vào ngày 11 tháng 12 trên Showtime; Yang Berhormat cũng có thể được tìm thấy trên ứng dụng của họ. Yang Berhormat được tạo ra bởi Peter Moffat và chuyển thể từ loạt phim truyền hình Israel Kvodo của Ram Landes, Shlomo Mashiach, Ron Ninio, Rob Golenberg và Dana Goldberg.

Olivia Delmont

Honorable Mention, sau thành công của mùa đầu tiên, quay trở lại với vai sinh viên năm thứ hai với Bryan Cranston trong vai một thẩm phán có con trai vô tình giết chết con trai của một tên trùm tội phạm và gây ra một chuỗi phức tạp khiến anh ta kiệt sức về mặt đạo đức. Michael Stuhlbarg, Hope Davis và Isiah Whitlock Jr. cũng đóng vai chính.

Phần thứ hai của Your Honor sẽ ra mắt trên nền tảng và mạng phát trực tuyến Showtime Ngày 15 tháng 1 năm 2023. Ban đầu dự kiến ​​​​phát sóng vào tháng 11, Showtime đã quyết định trì hoãn để tránh cạnh tranh với các chương trình khác vào dịp Giáng sinh.

Joey Hartstone đảm nhận vị trí người dẫn chương trình từ Peter Moffat cho mùa thứ hai, với sự tham gia của các nhà sản xuất điều hành Robert và Michelle King, Liz Glotzer, Rob Golenberg, Alon Aranya, Ron Ninio, Shlomo Mashiach Ram Landes và Danna Stern của King Size Productions.

Dịch vụ phát trực tuyến của Showtime, ứng dụng và trang web của họ cung cấp các tập để mua phần thứ hai; tuy nhiên nếu bạn muốn xem miễn phí, hãy xem bài viết của chúng tôi: Cách xem danh dự của bạn trực tuyến vì bài viết này cung cấp tất cả các cách khác nhau để bạn có thể phát trực tuyến chương trình này.

Phần kết luận

Vai diễn hấp dẫn của Bryan Cranston trong vai Thẩm phán Michael Desiato tiếp tục thu hút sự chú ý trong ‘Your Honor’ Phần 2, một bộ phim pháp lý hấp dẫn với đầy những tình huống khó xử về đạo đức và những khúc mắc căng thẳng. Mọi thứ đã sẵn sàng để hoạt động Ngày 15 tháng 1 năm 2023.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *