Zach Cunningham có bạn gái không? Khám phá lịch sử mối quan hệ của các ngôi sao NFL FFO Sports Publishing Legal

NFL

Zach Cunningham có bạn gái không? Tất cả những gì bạn cần biết là liệu Zach Cunningham có bạn gái hay không và khám phá lịch sử mối quan hệ của ngôi sao NFL

Zachery Daniel Cunningham, còn được gọi là Zach Cunningham, sinh ngày 2 tháng 12 năm 1994 và là một hậu vệ người Mỹ sinh ra và lớn lên ở Pinson, Alabama, Hoa Kỳ.

Anh ấy đã đến trường trung học Pinson Valley ở Alabama. Cuối ngày hôm đó, anh đến Đại học Vanderbilt để chơi bóng. Sự nghiệp chuyên nghiệp của anh ấy bắt đầu khi anh ấy được mời đến NFL kết hợp và hoàn thành tất cả các khóa đào tạo tích cực.

Anh là người đầu tiên được chọn trong đợt dự tuyển đầu tiên hoặc thứ hai của các chuyên gia và tuyển trạch viên. Sports Illustrated đã chọn anh ấy là hậu vệ bên ngoài xuất sắc thứ ba và hậu vệ bên ngoài xuất sắc thứ ba theo nhà phân tích Bucky Brooks của NFL. Chúng ta hãy đi sâu vào lịch sử mối quan hệ và cuộc sống hẹn hò của anh ấy.

Zach Cunningham (Getty)

Zach Cunningham có bạn gái không?

Zach Cunningham được biết đến là người giữ kín cuộc sống cá nhân và không có nhiều thông tin về tình trạng mối quan hệ của anh.

Lịch sử mối quan hệ của cô ấy cũng được giữ kín và không có thông tin nào về tình trạng hiện tại của cô ấy. Tuy nhiên, được biết anh chưa kết hôn và hiện đang độc thân.

Giá trị tài sản ròng của Zach Cunningham ước tính khoảng 5 triệu USD. Anh ấy bắt đầu sự nghiệp NFL của mình với Houston Texans vào năm 2017 và sẽ chơi cho họ cho đến năm 2021.

Sau đó, anh ấy chuyển đến Tennessee Titans vào năm 2021 và chơi cho họ cho đến năm 2022. Gần đây nhất, anh ấy gia nhập Philadelphia Eagles vào năm 2023. Trong mùa giải tân binh, anh ấy đã ghi được 90 pha tắc bóng và hai lần ném bóng. Ông cũng đã dẫn dắt đội Houston Texans từ năm 2018 đến năm 2019.

Zach Cunningham chơi cho Philadelphia Eagles, và có phần nghi ngờ liệu anh ấy có trở lại trong trận đấu hôm thứ Bảy hay không vì anh ấy đang phải đối mặt với chấn thương gân khoeo.

Vị trí của anh ấy sẽ được thay thế bởi Christian Ellis, người sẽ đảm nhận vị trí hậu vệ trái với Nicholas Morrow và Haason Reddick.

Phần kết luận

Zach Cunningham sống một cuộc sống rất kín tiếng và riêng tư. Cô ấy chưa bình luận công khai về tình trạng mối quan hệ của mình và hiện tại cô ấy cũng chưa bị phát hiện đi cùng ai.

Anh ấy cũng chưa kết hôn hay đính hôn, nhưng sẽ rất thú vị để xem ngôi sao này sẽ làm gì trong tương lai về cuộc sống cá nhân của anh ấy.

Đọc thêm:

  • STAVROS HALKIAS CÓ BẠN BÈ KHÔNG? ĐÂY LÀ MỌI ĐIỀU BẠN CẦN BIẾT VỀ MỐI QUAN HỆ TIN ĐỒN CỦA NGÀI VỚI RACHEL SENNOTT
  • AI LÀ TERRY VENABLES VỢ ĐẦU TIÊN? VỚI MÌNH CÓ BAO NHIÊU CON?
  • LIV COOK TUỔI: JOSH GIDDEY LỚN HƠN CÔ GÁI CHƯA TUỔI?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *