Zach Wilson có hẹn hò với báo sư tử không? Tìm hiểu tất cả về câu chuyện pháp lý xuất bản thể thao FFO hoang dã này

Giải trí

Điều bạn nên biết là liệu Zach Wilson có hẹn hò với báo sư tử hay không. Tìm hiểu tất cả về câu chuyện hoang dã này.

Zach Wilson và người yêu cũ Abbey Gile (ENews)

Zach Wilson là tiền vệ người Mỹ của đội New York Jets của NFL. Anh ấy sinh ngày 3 tháng 8 năm 1999, và anh ấy học tại Trường Trung học Corner Canyon và theo học tại Đại học Brigham Young.

Anh ấy là tiền vệ có triển vọng hàng đầu trong dự thảo NFL và anh ấy đã được New York Jets chọn thứ hai. Anh ấy cũng là người được chọn dự thảo cao nhất trong số BYU. Có suy đoán rằng Zach Wilson đang hẹn hò với Cougars và anh ta đang ngủ với bạn thân của mẹ mình.

Có sự thật nào trong những tin đồn mà họ đang suy đoán về một ngã rẽ không? Đúng, Zach Wilson hẹn hò với báo sư tử. Chúng ta hãy đi sâu vào tất cả các chi tiết về những gì đã xảy ra giữa Zach Wilson và những con báo sư tử có liên quan đến anh ta.

Tìm hiểu tất cả về câu chuyện hoang dã của Zach Wilson

Zach Wilson mang theo hai chú báo sư tử đến buổi vũ hội ở trường trung học của anh ấy. Vào năm 2018, có một bức ảnh được đăng trên Instagram trong đó người ta nhìn thấy Zach Wilson hôn lên má hai người hẹn hò, Breanna Prenrod và Brynn Hiatt.

Cả hai được cho là hoạt náo viên tại Đại học Brigham Young. Tin đồn xuất hiện sau khi bạn gái cũ của Zach Wilson là Abbey Gile và bạn trai Dax Milne, người chơi cho đội Washington Commanders, chú thích cho bức ảnh là “Lời trên đường phố”. Gile bị đổ lỗi vì đã làm hài lòng Zach, nhưng anh vẫn tiếp tục tiết lộ người yêu cũ và nói rằng anh đang ngủ với bạn thân của mẹ mình.

Tài khoản Instagram của Gile đã bị vô hiệu hóa và Zach Wilson vẫn chưa bình luận về chuyện đã xảy ra giữa hai người. Zach Wilson đang hẹn hò với Người mẫu Nicolette Dellanno vào tháng 6 năm 2022 và đó là một chuyến đi đầy thử thách kể từ khi biết về bạn trai ngôi sao của cô.

Không có nhiều thông tin chi tiết về người bạn trai đầu tiên của mẹ Wilson và không ai bình luận về tin đồn này. Mức độ chú ý mà những tuyên bố này đã nhận được và cách những người yêu cũ của Wilson làm mất uy tín của họ đã khiến người hâm mộ rất quan tâm.

Đọc thêm:

  • DONNA KELCE CAO LÀ BAO NHIÊU? TÌM HIỂU TẤT CẢ VỀ MẸ TRAVIS KELCE
  • CHỒNG CŨ CỦA MIA THORNTON GORDON LÀ AI? TẠI SAO HỌ CHIA RẰNG VÀ ANH CÓ BAO NHIÊU CON?
  • DIANNE FEINSTEIN CÓ KẾT HÔN KHÔNG? ANH ÂY CO BAO NHIÊU ĐƯA CON?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *