Zack Bia hiện đang hẹn hò với ai? Anh ấy kết hôn với ai? Luật xuất bản thể thao FFO

Giải trí

Zack Bia hiện đang hẹn hò với ai? Trước đây anh ấy đã kết hôn với ai? Tìm hiểu mọi thứ cần biết.

Zack Bia đã là một trong những DJ nổi tiếng nhất Hollywood và hiện tại, anh ấy đang gây chú ý về tình trạng mối quan hệ có thể có của mình.

Người hâm mộ Kylie Jenner có thể nhận ra tên của Zack vì anh là một trong những người bạn thân nhất của ông trùm trang điểm, nhưng anh cũng có mối quan hệ tình cảm với một số ngôi sao lớn nhất Hollywood. Vào tháng 10 năm 2021, những người hâm mộ Outer Banks bắt đầu biết đến tên của cô ấy cùng với Madelyn Cline. Sau khi chia tay với bạn diễn Chase Stokes – hẹn hò sau khi bộ phim công chiếu vào tháng 4 năm 2020 – ngôi sao của Knives Out 2 đã làm dấy lên tin đồn lãng mạn với Zack.

Zack Bia

Cả Madelyn và Zack đều được chụp ảnh tại cùng buổi trình diễn thời trang Lacoste vào tháng 10 năm 2021 ở Paris. Sau đó, vào tháng 12 cùng năm, mạng xã hội xôn xao với tin đồn rằng ngôi sao Netflix có thể đã chính thức chia tay người yêu cũ để theo đuổi ông trùm âm nhạc. Cô ấy nói với podcast “BFFs” của Barstool Sports vào tháng 1 năm 2022 rằng họ “không hẹn hò” và chỉ “đi chơi mọi lúc”. Zack đã thêm, “Giống như chúng tôi đi chơi và tận hưởng nó và không nghĩ quá nhiều về nó là gì.”

Zack Bia cuối cùng cho đến nay là ai?

Ngay khi tin đồn lãng mạn giữa hai người lắng xuống, tin đồn hẹn hò giữa Zack và Olivia Rodrigo bắt đầu nóng lên.

Vào ngày 21 tháng 6 năm 2022, People xác nhận Rodrigo và Bia đã chính thức hẹn hò được nhiều tháng. Nguồn tin cho biết: “Họ đã hẹn hò kể từ Super Bowl”. “Họ thực sự thích nhau.” Sau đó, vào tháng 8 năm 2022, có thông tin cho rằng mối quan hệ đã chấm dứt.

Một tháng sau, Rodrigo và Bia được nhìn thấy cùng nhau tham dự Super Bowl, diễn ra vào ngày 13 tháng 2. Một nguồn tin nói với E! rằng họ đã “gặp nhau” nhiều hơn kể từ đó. Nguồn tin cho biết: “Anh ấy đã mời cô ấy đến bữa tiệc Super Bowl mà anh ấy làm DJ vào cuối tuần đó và cô ấy đã đến ủng hộ anh ấy”. “Họ làm vậy và đã đi chơi một cách tình cờ.”

Olivia Rodrigo và Zack Bia
Olivia Rodrigo và Zack Bia

Một nguồn tin nói với People vào ngày 21 tháng 6 rằng Rodrigo và Bia thực sự bắt đầu hẹn hò vào khoảng thời gian đó. Nguồn tin cho biết: “Họ đã hẹn hò kể từ Super Bowl”. Vào tháng 4 năm 2022, Rodrigo và Bia vẫn vui vẻ bên nhau và hoàn thành mọi việc khi có thể với lịch trình bận rộn của mình. Trong khi Rodrigo và Bia đi du lịch rất nhiều vì công việc của họ (đặc biệt là Rodrigo đang đi lưu diễn), một nguồn tin nói với E! họ đã “cố gắng giữ liên lạc và dành thời gian cho nhau bất cứ khi nào có thể”, hãng này viết.

Zack Bia hiện có đang hẹn hò với ai không?

Hóa ra là không, DJ không hẹn hò với ai cả.

Sau khi hai cuộc tình cuối cùng của cô kết thúc tồi tệ với Bia thông qua việc ly hôn với Rodrigo, Bia đã không còn quan hệ với ai khác và được cho là đang tập trung vào sự nghiệp âm nhạc của mình.

Zack Bia đã hẹn hò với ai trước Olivia Rodrigo?

Bia trước đó đã hẹn hò với Madison Beer cho đến khi họ chia tay vào tháng 3 năm 2019.

Rodrigo không phải là đối tác tiềm năng cao cấp đầu tiên của Bia. Bia đã ở bên ca sĩ Madison Beer gần một năm cho đến tháng 3 năm 2019. Beer đã tự mình xác nhận việc chia tay của họ trên Twitter của mình và ám chỉ đến bộ phim lớn giữa họ trong một loạt tweet. “Trước khi bạn chẩn đoán mình mắc chứng trầm cảm và lo lắng, hãy đảm bảo rằng xung quanh bạn không chỉ có những kẻ ngu ngốc và những người không quan tâm đến bạn.“, anh ấy viết. Anh ấy nói thêm, “Ôi, tôi nợ bản thân lời xin lỗi lớn nhất vì đã phải chịu đựng những điều mà tôi không bao giờ đáng phải chịu.”

Zack Bia sinh ra ở đâu? Anh ấy bắt đầu sự nghiệp của mình ở đâu?

Bia sinh ra ở New York và chuyển đến Los Angeles để học trung học.

Zack Bia
Zack Bia

Bia đến USC để học đại học và trở thành người quảng bá hộp đêm khi ở đó. Như Bia đã giải thích với iD vào tháng 7 năm 2020, “Cha mẹ tôi đến từ Paris, nhưng tôi sinh ra ở New York, và khi tôi mười hai hoặc mười ba tuổi, tôi chuyển đến Los Angeles cùng mẹ và anh trai,” anh ấy nói. (Cha mẹ Bia ly hôn khi Bia mới 9 tuổi.) “Mẹ tôi là một người mẫu và bà làm việc trong lĩnh vực thời trang – chúng tôi không có nhiều tiền nhưng tôi lớn lên với những điều thực sự thú vị. Anh ấy bắt tôi nghe nhạc, đưa tôi đến viện bảo tàng và dạy tôi nhiều điều ”.

“Khi chúng tôi chuyển đến LA, mọi việc khá khó khăn và tôi phải làm điều gì đó cho bản thân mình,” anh ấy tiếp tục. “Tôi rất may mắn, được gửi vào một trường công lập tốt và năm 18 tuổi, tình cờ tôi có cơ hội được làm việc trong một câu lạc bộ. Đó là cách tôi có thể bắt đầu tự trả tiền cho mọi thứ. Ban ngày tôi đi học và ban đêm tôi đi làm. Tôi có một cuộc sống hai mặt.”

• SAVANNAH CHRISLEY HÀ NỘI LÀ AI? CÔ ẤY CÓ CON CHƯA?

• ALEXANDRA BRECKENRIDGE CÓ CÓ THAI KHÔNG? ANH ÂY CO BAO NHIÊU ĐƯA CON?

• TAYLOR SWIFT CÓ BẠN VỚI TRAVIS KELCE KHÔNG? CÓ SỰ THẬT VỀ KONGSONG KHÔNG?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *