Zelda Tears of the Kingdom Đền Oromuwak – Hướng dẫn và hướng dẫn đầy đủ

Esports

Điều hướng Đền Oromuwak trong Zelda: Tears of the Kingdom với hướng dẫn và hướng dẫn đầy đủ của chúng tôi. Làm sáng tỏ những câu đố phức tạp, đánh bại những kẻ thù đầy thách thức và khám phá những kho báu ẩn giấu bên trong.

Tears of the Kingdom là cuộc phiêu lưu của cả cuộc đời. Bạn đi qua nhiều địa điểm khác nhau và thậm chí bạn có thể bay lên trời để hoàn thành một số nhiệm vụ. Link, nhân vật chính của trò chơi, có rất nhiều nhiệm vụ phải hoàn thành. Có rất nhiều ngôi đền trên trái đất và bầu trời. Temple là một nhiệm vụ giải đố, trong đó bạn phải hoàn thành một số mục tiêu và cuối cùng, bạn cũng có thể nhận được một số phần thưởng từ rương kho báu. Khu bảo tồn là một cách tuyệt vời để tiến bộ trong trò chơi.

Liên quan – Cách hoàn thành Đền Kadaunar trong The Legend of Zelda Tears of The Kingdom

Oromuwak là một ngôi đền khác nằm ở vùng Middle Hyrule. Ngôi đền này nằm gần khu vực Biên giới Tabantha hơn. Mục tiêu tại Đền Oromuwak là khởi chạy thiết bị. Bạn có thể mở khóa phần thưởng Ruby từ rương kho báu bên trong. Đây là tất cả về nhiệm vụ Câu đố đền thờ Oromuwak của Zelda Tears of the Kingdom và các mẹo để hoàn thành nhiệm vụ.

Liên quan – Gói skin có giá trị Magepunk 3.0 – Ngày phát hành, giá và hơn thế nữa

Oromuwak Tears of the Kingdom Temple Hướng dẫn – Mẹo và thủ thuật

Nền tảng

Tọa độ để đến Đền Oromuwak là 3079, 1617, 024. Bạn có thể đến Hyrule Ridge và đi về hướng Tây Nam để tìm ngôi đền gần ngọn đồi đầy gai hơn. Ngôi đền này là tất cả về việc sử dụng các khả năng của Rocket và Ultrahand để khởi chạy các thiết bị. Bạn có thể tìm thấy một số tên lửa trong phòng. Trang bị cho họ Ultrahand để khởi động thiết bị.

Vào căn phòng đầu tiên và trang bị tên lửa đầu tiên từ bên phải của bạn. Đặt tên lửa trên đoạn đường nối trong phòng khác. Bạn cũng phải đánh nó bằng vũ khí để khởi động nó. Điều này được biểu thị bằng màu xanh lá cây.

tên lửa
tên lửa

Bây giờ đi đến phòng tiếp theo và lấy một tên lửa khác. Đi đến căn phòng có đường ray và đặt nó vào xe Target tiếp theo và khởi động nó. Bây giờ, bạn cần phóng hai tên lửa. Khi đạt được, bạn có thể vào nền tảng cấp cao hơn. Bạn có thể bay lên để tìm vị trí của rương kho báu. Một cái rương xuất hiện trên tấm lưới kim loại ở trên cùng. Khi bạn đạt đến cấp độ cao nhất, hãy sử dụng khả năng hợp nhất của mình để gắn tên lửa vào khiên của bạn. Bây giờ hãy tiếp tục đi xa hơn và đến bục nhỏ và lướt trên đỉnh bằng kỹ năng dù lượn. Mở rương kho báu và mở khóa phần thưởng Ruby.

Nhiệm vụ chưa được hoàn thành. Bạn phải phóng các mục tiêu còn lại và tìm đường thoát ra khỏi nơi này. Gắn thêm hai quả tên lửa vào ô tô và sau đó bạn có thể hạ cánh xuống bệ cuối cùng bằng cách dùng bất kỳ vũ khí nào đánh vào đó. Tiếp tục đi xa hơn để ra khỏi ngôi đền và hoàn thành thử thách câu đố cuối cùng.

Đó là tất cả những gì bạn cần biết về việc hoàn thành nhiệm vụ Oromuwak Tears of the Kingdom Temple trong hướng dẫn của chúng tôi.

Để biết thêm nội dung liên quan, hãy xem trang web chuyên dụng của chúng tôi cách sử dụng

Thêm tin tức về Thể thao điện tử:

  • 10 Trò Chơi Hay Nhất Giống Như Ném
  • Hướng dẫn về Zelda: Tears of the Kingdom – Mẹo và thủ thuật cho người mới bắt đầu
  • Epic Games Mega Sale 2023 – Top 10 trò chơi giảm giá lớn nhất

Thực hiện theo sự cống hiến của chúng tôi Thể thao điện tử trang trong một thời gian

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *