Zelda: Tears of the Kingdom Fire Temple Hướng dẫn – Tất cả các câu đố và rương

Esports

Zelda: Tears of The Kingdom Fire Temple có nhiều rương ngục tối được bảo vệ bởi những câu đố khó hiểu. Dưới đây là hướng dẫn của chúng tôi về cách giải câu đố Fire Temple một cách dễ dàng.

Ngôi đền lửa trong Zelda: Tears of the Kingdom

Truyền thuyết về ngôi đền lửa Zelda nằm sâu trong lòng đất Hyrule. Đó là một khu phức hợp lớn dưới lòng đất, nơi bạn sẽ hoàn thành các Nhiệm vụ khu vực có ý nghĩa ở Thành phố Goron hoặc Eldin

Đây có lẽ là Dungeon dài nhất với rất nhiều câu đố để bạn khám phá. Vì nó nằm dưới lòng đất và sâu bên trong nên bạn phải bắt đầu một hành trình dài từ Thành phố Goron lên ngọn núi tử thần và xuyên qua vực sâu.

Vì bạn phải đi một quãng đường dài như vậy, đây là hướng dẫn về tất cả các giải pháp cho câu đố Ngôi đền Lửa.

Zelda: Tears of the Kingdom Lửa Hướng dẫn

Gorondia là một Thành phố Goran cũ bị chôn vùi ở độ sâu của Hẻm núi Eldin bên dưới lõi của nơi từng là ngôi nhà hiện tại. Bạn phải vượt qua ngọn núi tử thần và vượt qua hồ dung nham để vào Đền rừng. Đó là một Ngôi đền năm tầng được kết nối bằng một đường ray Minecraft bị hỏng sẽ đưa bạn đi giữa các tầng và băng qua một chiếc mũ lớn trong đống đổ nát.

Hãy nhớ thu thập bộ súng phun lửa từ Thành phố Goron trước khi bạn đến Hầm ngục. Nếu bạn mang theo áo giáp, bạn sẽ muốn có thuốc tiên chống cháy trong suốt trò chơi.

Điều quan trọng cần nhớ là vũ khí bằng gỗ không tốt ở các khớp do nhiệt. Vì vậy, hãy lấy vũ khí kim loại hoặc Zonaites trong suốt trò chơi.

Khi bạn đã được bọc thép và sẵn sàng, bạn có thể đi đến phòng trung tâm và kiểm tra thiết bị đầu cuối Zonai. Tại đây, bạn sẽ được yêu cầu mở khóa năm ổ khóa bằng cách đánh năm chiếc chiêng xuyên qua ngôi đền bằng khả năng Quả cầu lửa lăn của Younovo. Bạn cũng có thể phá hủy những tảng đá có thể là chướng ngại vật trên đường ray hoặc ấn công tắc sẽ thay đổi hướng của Đường ray.

Dungeon Locks trong Zelda: Tears of the Kingdom

Bây giờ bạn sẽ có một số chìa khóa khi vào Dungeon, vì vậy đây là danh sách tất cả chúng và cách đi qua khu rừng Temple trong Zelda Tears of the Kingdom. Bạn có thể hoàn thành những thứ này theo bất kỳ thứ tự nào bạn muốn và nếu mất phương hướng, bạn luôn có thể nhanh chóng quay lại lối vào để thử lại.

1F Công/Ổ khóa

Chìa khóa đầu tiên
chìa khóa đầu tiên

từ Fast Travel Point, đi sang bên trái của bạn và băng qua Lava flow bằng cách sử dụng Zonai Hydrant. Bạn có thể sử dụng xe để đi và đảm bảo mũi tên hướng về phía trước.

Bạn sẽ tìm thấy một tảng đá có thể phá vỡ ở điểm dừng chân còn lại. Tại đây, bạn có thể sử dụng khả năng Quả cầu lửa lăn của Younovo để lộ cồng đầu tiên.

Cồng/chìa 2F

Hai ổ khóa lửa của ngôi đền nước mắt hoàng gia
chìa khóa thứ hai

Bạn có thể tiếp tục trên đường đua cho đến khi đến điểm dừng tiếp theo. Xoay và trỏ mũi tên sang phải. Thao tác này sẽ đưa bạn đến hai Giao lộ f.

Đi bên trái và chuyển mũi tên. Bạn có thể hạ mưa và băng qua khe núi bằng xe đẩy của mình. Bạn tìm thấy một chiếc cồng phía sau một rào cản mà bạn có thể di chuyển bằng Zonai Hydrant. Điều này sẽ tạo ra một con đường nền tảng đá liên tục cho thanh niên vượt qua nó.

Cồng 5F/phím

Ngôi đền lửa nước mắt thứ ba của vương quốc
chìa khóa thứ ba

Khi bạn đang ở trong khu vực Block 2F, hãy nhìn phía sau khoảng trống đối diện. Nhấn công tắc tương tự như trước để hiển thị bản nhạc và nâng nó lên để thẻ của bạn được lắp vào. Bây giờ sau khi đi theo đường đua, nó sẽ đưa bạn đến Giao lộ tiếp theo.

Bỏ qua hai công tắc gần bạn một lúc và thay vào đó đi đến Công trình xây dựng gần giá. Sau đó, bạn sẽ tìm thấy một số xe đẩy và một bộ đường ray bị hư hỏng khác. Bạn cần gắn tên lửa vào thẻ và hướng nó lên để tạo lực đẩy cho con diều sẽ đưa bạn đến phần 4F. Tại đây, bạn sẽ tìm thấy một khoảng trống trong chế độ xem mà bạn có thể tiếp cận bằng cách sử dụng các khối và gờ ở đó. Khi bạn đạt đến trần nhà, bạn có thể phát ra âm thanh 5f Bong.

cồng/ổ khóa 4F

Chìa khóa thứ tư
Chìa khóa thứ tư

Đối với phần này của Ngôi đền lửa, bạn cần quay lại ngã tư 3F. Đã đến lúc quay lại công tắc mà bạn đã gặp trước đó. Bạn có một cái ở bên phải kết nối với đường ray hướng về phía trước. Điều này sẽ đưa bạn đến phía bên kia của phần 4F, nơi bạn sẽ tìm thấy một cái chiêng trên đỉnh của một khối đá nhô cao. Sử dụng Zonai Hydrant để tạo ra một số vách đá lửa. Căn chỉnh những viên đá này để nâng cao nền tảng để tạo thành một đoạn đường nối. Bạn có thể sử dụng khả năng Quả cầu lửa lăn của Younovo để đánh cồng ở đây.

Một cồng/ổ khóa khác 1F

Năm chìa khóa lửa của ngôi đền nước mắt hoàng gia
Chìa khóa thứ năm

Nếu bạn vẫn ở trong cùng một khu vực, bạn sẽ tìm thấy một tảng đá lớn ở hướng ngược lại. Bạn có thể làm vách đá lửa. Đính kèm và kết hợp những bạn có thể hình thành lâu hơn. Tuy nhiên, lần này hãy dốc Ram để dẫn đến Boulder. Tận dụng khả năng Rolling Fireball của Younovo.

bạn sẽ tìm thấy một số Rương kho báu bên trong phần đó để bạn có thể trượt từ từ để xem chúng. Ở dưới cùng, bạn sẽ tìm thấy chiêng cuối cùng. Điều này cũng sẽ giúp bạn thoát khỏi những chướng ngại vật sẽ đưa bạn trở lại điểm di chuyển nhanh.

Đây là tất cả các chìa khóa bạn sẽ tìm thấy trong Dungeon of Forest Temple trong Zelda: Tears of the Kingdom. Sau khi tìm thấy tất cả những chiếc rương này, bạn sẽ phải đối mặt với Trùm Đền Lửa có tên là Marbled Gohma. Mở khóa chiếc rương này sẽ dẫn bạn tới ông chủ này và bây giờ bạn phải đánh bại ông ta.

Làm thế nào để đánh bại Marbled Gohma trong Zelda: Tears of the Kingdom?

Gohma Marbled in Zelda: Ngôi đền lửa Tears of the Kingdom
Marbled Gohma trong Zelda: Tears of the Kingdom

Đây sẽ là bài kiểm tra cuối cùng để giải câu đố Temple trong Legend of Zelda’s Tears of the Kingdom. Bây giờ là lúc sử dụng khả năng Quả cầu lửa lăn của Younovo để đánh bại tên trùm này.

Kích hoạt khả năng Quả cầu lửa lăn của Younovo nhắm vào chân của con trùm để phá hủy những viên đá bảo vệ của nó. Bạn có thể làm điều này nhiều lần để loại bỏ lớp bảo vệ của anh ta và làm anh ta bất động. Sau đó, bạn có thể leo lên người anh ta và tấn công vào mắt anh ta bằng vũ khí cận chiến của mình.

Do cấu trúc cơ thể to lớn, nó sẽ sử dụng những cú đá để hạ gục bạn từ cơ thể của nó hoặc sẽ thả những tảng đá lớn từ trên cao về phía bạn. Bạn nên tránh điều này vì nó sẽ phát nổ trong vòng vài giây sau khi rơi xuống.

Bạn cần một vũ khí cùn mạnh chẳng hạn như vũ khí kết hợp với đá hoặc quả bóng có gai hoặc Quả cầu lửa lăn của Yunobo để phá hủy Lồng bom đá một cách dễ dàng. Bạn sẽ nhận được một số vụ nổ nếu bạn không. Nếu bạn đã đánh bại Mucktorok, bạn có thể làm nổ Bong bóng nước Sidon. Tuy nhiên, điều này sẽ chỉ bảo vệ bạn trước một trường hợp thiệt hại. Sau một vụ nổ, hiệu ứng sẽ hết nhưng bạn vẫn dễ bị tấn công bởi một vụ khác. Tại khu vực bạn vừa đi qua, có khả năng các tảng đá sẽ tụ lại thành vòng tròn và va vào bạn.

Vì vậy, bất cứ khi nào bạn có hiệu ứng với bạn, hãy tiếp tục di chuyển sang một bên để giữ an toàn trước cuộc tấn công.

Với điều này, bạn sẽ hoàn thành thử thách Fire Temple trong The Legend of Zelda: Tears of the Kingdom.

Để biết thêm nội dung liên quan, hãy xem trang web chuyên dụng của chúng tôi sử dụng.

Thêm tin tức về Thể thao điện tử:

  • Làm cách nào để thả 5 câu chuyện mà không bị thiệt hại trong Fortnite?
  • Những cây chổi tốt nhất trong di sản Hogwarts – Tất cả các bảng xếp hạng chổi
  • Vị trí và phần thưởng bản đồ kho báu đường sắt Honkai Star

Thực hiện theo sự cống hiến của chúng tôi Thể thao điện tử trang cho tin tức và cập nhật E-Sports ngay lập tức

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *